Mục tiêu của chương trình này không chỉ là kiến ​​thức kỹ thuật mà còn truyền đạt cho đào tạo sinh viên trong các kỹ năng và thái độ cần thiết để thực hiện chức năng quản lý ở mức cao nhất, kết hợp lý thuyết và thực hành và tạo điều kiện học tập thông qua kinh nghiệm, với Để có được một cái nhìn tổng quan của thế giới kinh doanh.

Cerem truyền đạt đào tạo tiên tiến, duy trì một mức độ cao về chất lượng thông qua một đội ngũ giáo viên và giảng viên là những người chuyên hoạt động và các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật tương ứng. Hơn 175.000 sinh viên đã qua các trường chất lượng được công nhận, tuyệt vời và thực tiễn của nội dung và hệ thống đào tạo, cung cấp trong chế độ trực tuyến sử dụng công nghệ e-learning mới nhất.

Người mà nó được giải quyết

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là nhằm mục đích doanh nghiệp và nhiều người cảm thấy dạn, sáng tạo và muốn có được một tầm nhìn rộng về thế giới kinh doanh và hiểu biết về các lĩnh vực chính của quản lý kinh doanh theo định hướng Shot quyết định. Nó cũng là nhằm mục đích cả sinh viên tốt nghiệp đại học, người mong muốn trở thành nhà quản lý như những người có kinh nghiệm mong muốn phát triển sự nghiệp của họ trong lĩnh vực quản lý và quản trị kinh doanh.

Phương pháp

CEREM truyền đạt đào tạo tiên tiến, với các công nghệ e-learning mới nhất và một đội ngũ giáo viên và trợ giảng người là các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành tương ứng. Phương pháp trực tuyến của chúng tôi tạo ra một môi trường hoạt động, học tập có sự tham gia và tiếp theo, kết hợp linh hoạt với video trực tuyến, nội dung tương tác đa phương tiện, video và hỗ trợ seminariosde. Tương tác của học sinh với giáo viên và các học sinh khác, hỗ trợ và cá nhân theo CEREM làm cho một lựa chọn tốt cho việc đào tạo của bạn.

Ảo Campus
Để cung cấp cho các chương trình học tương tác nhiều hơn và cải thiện dịch vụ sinh viên đã đưa vào phương pháp của chúng tôi là phương tiện công nghệ mới nhất. Sự phục hồi của nội dung chương trình, kiểm tra đánh giá và tư vấn tổ chức trên khắp khuôn viên trường.

Studio
Vật liệu học có một cách diễn đạt rõ ràng và nhất quán. Nó là tương tác và nghiên cứu của mình được bổ sung bởi các cuộc hội thảo và hội nghị video. Nghiên cứu trường hợp được lấy từ lĩnh vực tư vấn và quản lý kinh doanh, vì vậy bạn có thể làm cho hầu hết các thực hành tốt.

Hướng dẫn
Các hướng dẫn được cung cấp bởi trường ảo và hỗ trợ với điện thoại và tư vấn trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với giáo viên dạy kèm qua email, qua điện thoại và trong người (đi đến trụ sở chính của trường).

Hội thảo hỗ trợ
Đào tạo trực tuyến được bổ sung với các cuộc hội thảo hỗ trợ, giảng dạy bởi các giáo viên từ mỗi khu vực nghiên cứu trong một trong những tòa nhà của trường. Bằng cách này bạn sẽ được tiếp xúc vật lý với các giảng viên và các sinh viên khác, mà sẽ giúp đỡ trong quá trình học tập.

Hội nghị truyền hình

  • tham gia trực tiếp của sinh viên thông qua chat, audio và video.
  • Trường hợp nghiên cứu Group.
  • Pizzarra.
  • Chuyển các tập tin trong thời gian thực.

Dịch vụ tư vấn


Trường có dịch vụ tư vấn để giúp học sinh áp dụng các khu vực cụ thể của kiến ​​thức kinh doanh của mình và kỹ năng có được. Để làm điều này, một khi chương trình hoàn tất, bạn có thể tiếp tục tham khảo ý kiến ​​giáo viên cho 6 tháng để giúp bạn trong các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức thu được.

Thông tin học tập

Thời hạn
Thời gian dự kiến ​​là 12 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng một cách tự do đến 6 tháng. Bạn cũng có thể làm giảm thời gian. Thạc sĩ Quản lý và Quản trị kinh doanh (MBA) có tương đương với 800 giờ giảng dạy.

Đánh giá
Để có được mức độ Thạc sĩ Cerem cam kết đánh giá liên tục.

Quỹ
Học trực tiếp tài trợ cho việc giãn nộp chương trình của họ mà không có sự can thiệp của ngân hàng. Việc thanh toán có thể được thực hiện trong tháng. Kinh nghiệm của chúng tôi và một số lượng lớn của các giới thiệu và cựu sinh viên, cùng với hiệu quả và sự nhanh nhẹn áp dụng cho các dịch vụ và phương pháp đào tạo, cho phép chúng tôi cung cấp với giá cả rất cạnh tranh với giá trị tốt.

Tài trợ và đào tạo được trợ cấp
Chương trình này được tài trợ bởi Quỹ Xã hội châu Âu. Nếu bạn muốn biết số lượng tiền tệ mà công ty của bạn có để chi cho đào tạo trợ cấp có thể liên hệ với phòng của chúng tôi Thông tin và tuyển sinh.

Tuyển dụng

Mang cả thế giới làm việc cựu sinh viên của chúng tôi
Vai trò của Cục Việc làm Trao đổi CEREM là cung cấp cho sinh viên một cánh cửa mở để cơ hội nghề nghiệp mới và làm cho có sẵn cho các ứng cử viên chuẩn bị các công ty để thực hiện các kiến ​​thức thu được.

Các công ty hợp tác
Trường có mối quan hệ tuyệt vời với nhiều công ty yêu cầu các chuyên gia được đào tạo. Trong suốt hơn 35 năm của chúng tôi, hàng ngàn công ty đã giao phó cho chúng tôi hỏi cũng hồ sơ chuyên nghiệp chuẩn bị sẵn sàng trong tài chính, kế toán, lao động, nguồn nhân lực, nguy hiểm nghề nghiệp, chất lượng, môi trường, mạng xã hội, cộng đồng quản lý, tiếp thị trực tuyến , truyền thông kỹ thuật số, tiếp thị, bán hàng, quản lý và quản trị kinh doanh. Cả hai sinh viên hiện tại và trước đây có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ của chúng tôi:

  • Chọn theo kinh doanh: Nhập vào một phần của quá trình lựa chọn tính bởi các công ty khác nhau trong Sở công việc.
  • Lời khuyên: Đếm tư vấn cá nhân trên Tìm việc kỹ thuật.
  • Thông tin: Thông tin về tình hình thị trường lao động và hướng dẫn nghiệp vụ và học tập.

Gửi cho chúng tôi CV của bạn


Sau khi ghi danh yêu cầu phụ tùng của bạn, sẽ được đưa vào các công việc của trường học miễn phí.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Xem 5 các khóa học tại CEREM »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
12 tháng
Toàn thời gian