Tổng quan

Tạo dấu ấn của bạn và đạt được thành công với Chứng chỉ sau đại học trực tuyến duy nhất của chúng tôi trong Quản lý dự án. Khóa học giới thiệu nhiều chủ đề và kỹ thuật quan trọng liên quan đến quản lý dự án.
Bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc và thực hành quản lý tốt cũng như nghiên cứu kỹ về kinh tế quản lý. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng mà sẽ nâng cao CV của bạn và có thể được sử dụng trực tiếp trong vị trí quản lý hiện tại của bạn.

Sử dụng nội dung chương trình do các trợ giảng tạo ra với kinh nghiệm học vấn và chuyên môn đáng kể, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên sâu về sự phức tạp của quản lý kinh doanh hiện đại và nâng cao sự tự tin, khả năng chuyên môn và thực tiễn. Sau khi hoàn thành chương trình bạn sẽ có thể chứng minh một sự hiểu biết tiên tiến về các nguyên tắc và lý thuyết về quản lý dự án hiệu quả. Bạn cũng sẽ có được một loạt các kỹ năng phân tích và phân tích có thể được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh chuyên nghiệp khác nhau.

Khóa học trực tuyến ngắn 100% này là một lựa chọn tuyệt vời cho việc học tập toàn thời gian và hoàn hảo nếu bạn quan tâm đến việc quản lý dự án hoạt động như thế nào, hoặc nếu bạn muốn tiến bộ trong quản lý, thì chương trình này sẽ nâng cao kiến thức và triển vọng nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ sau đại học của bạn, chúng tôi cung cấp cơ hội cho bạn học tiếp để lấy bằng sau đại học Quản lý Dự án (được trao sau 120 tín chỉ) và bằng Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án (được trao sau 180 tín chỉ).

Học và đánh giá

Giới thiệu

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến của chúng tôi đều có một khoảng thời gian nghiên cứu cho thấy đó là hướng dẫn về khóa học của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thời gian thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, chọn lựa các lựa chọn học tập và tính sẵn có của môđun. Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chỉ định bằng cách tăng gấp đôi số học phần vào các thời điểm nhất định; tuy nhiên, thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu đều đặn trong suốt cả năm. Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, điển hình là nghỉ giữa các mô-đun một hoặc hai tuần và nghỉ ngơi ba tuần có cấu trúc trong thời gian Giáng sinh. Sinh viên sẽ nhận được một lịch trình khóa học trong quá trình nộp đơn.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, chúng tôi sử dụng một môi trường học tập ảo thay vì một khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Tất cả các khóa học chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ người dạy kèm của bạn, chúng tôi giới hạn kích cỡ lớp học của chúng tôi ở 20 sinh viên.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì các kỳ thi. Đánh giá Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Dự án sẽ dựa trên sự kết hợp của các môn học viết.

Bạn sẽ luôn nhận thức được mức độ tạm thời hiện tại ngay từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các khu vực để cải thiện. Chúng tôi tin rằng tính minh bạch này cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tận dụng tối đa khóa học sau đại học. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • hiển thị các nhãn hiệu của bạn rõ ràng trong bảng điểm của bạn, có thể được xem bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập;
  • sự thay đổi nhanh chóng của công việc được đánh giá để đảm bảo rằng quyển sổ của bạn luôn cập nhật;
  • đánh giá công việc của bạn trong suốt mô-đun hơn là chờ đợi kết thúc kỳ thi năm;
  • đảm bảo bạn có liên lạc thường xuyên với Cố vấn Học sinh của bạn; và
  • sự đơn giản và minh bạch trong việc thiết kế các tiêu chuẩn đánh giá của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo công việc do sinh viên nộp là xác thực. Cũng như thực tế là tất cả các công việc thường được đánh giá, chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát điện tử đã được thiết lập để kiểm tra đạo văn.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Chương trình Quản lý Dự án PG Cert này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để tiếp tục sự nghiệp quản lý của bạn và dẫn các dự án phức tạp. Chương trình cũng hoàn hảo cho những người đã làm việc trong quản lý và tìm kiếm để thêm giá trị gia tăng cho CV của họ và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Nội dung rộng và đầy thử thách cũng sẽ giúp bạn phát triển năng lực trí tuệ, nghiên cứu, kỹ năng phân tích và nhận thức thông qua việc thu thập kiến ​​thức, giải quyết vấn đề và lý luận.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi có các yêu cầu về nhập học linh hoạt xem xét cả kinh nghiệm học tập và làm việc cũng như động lực của bạn để thực hiện khóa học. Có hai lối vào vào chương trình PG Cert Quản lý Dự án của chúng tôi:

1. Lối vào Học thuật

Để đáp ứng các yêu cầu về Đường vào Học viện đối với Quản lý Dự án PG Cert của chúng tôi, bạn phải có đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Bằng đại học từ một cơ sở được chấp thuận tương đương với bằng Anh văn hoặc bằng cấp chuyên môn có liên quan.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, khả năng tiếng Anh của bạn nên tương đương với IELTS (Academic) 6.5. Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

2. Kinh nghiệm làm việc Đường vào

Chúng tôi nhận ra rằng bạn có thể đạt được các kỹ năng theo nhiều cách và kết quả học tập trước đây không phải là chỉ thị duy nhất khả năng của ứng viên. Do đó, nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn học tập tối thiểu ở trên, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện để ghi danh vào Chương trình Nhập học Kinh nghiệm của chúng tôi.

Để đáp ứng các yêu cầu của Khóa học về Kinh nghiệm làm việc cho khóa học Quản lý Dự án PG Cert của chúng tôi, bạn phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc cấp cao.
  • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, khả năng tiếng Anh của bạn nên tương đương với IELTS (Academic) 6.5.

Ứng dụng của bạn sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân có tính đến động lực học của bạn, kinh nghiệm làm việc và các bằng cấp liên quan khác chứng tỏ khả năng của bạn để hoàn thành chương trình.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Nếu bạn đăng ký vào Chương trình Quản lý Dự án PG Cert của chúng tôi nhưng quyết định rằng học trực tuyến không dành cho bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn thu hồi trong vòng 21 ngày kể từ ngày bắt đầu được nêu trong thư chào hàng của bạn. Nếu bạn đã trả tiền đặt cọc ban đầu lên phía trước, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 37 các khóa học tại University of Essex Online »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
8 tháng
Bán thời gian
Price
3,635 GBP