Quản lý dự án ThS (APM)

Chung

Chương trình mô tả

Cập nhật coronavirus (Covid-19):

Lượng hiện tại của chúng tôi đang mở. Chúng tôi đang tiếp tục cung cấp trải nghiệm học tập không bị gián đoạn trong tất cả các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên gia đào tạo từ xa với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp giáo dục trực tuyến.

Tổng quan về nhiên

Bằng thạc sĩ này sẽ giúp phát triển các kỹ năng bạn cần để cung cấp các dự án toàn cầu đến một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cao. Chương trình Quản lý dự án MSc (APM) từ Arden University sẽ mang lại lợi ích cho những người đã thực tập trong lĩnh vực quản lý dự án hoặc muốn có sự nghiệp theo hướng này.

Chế độ học tập linh hoạt của Arden giúp phát triển kỹ năng quản lý dự án của bạn dễ dàng hơn bên cạnh các cam kết và trách nhiệm hiện có. Chương trình này sẽ giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong khi bạn giúp tổ chức của mình thực hiện thành công các mục tiêu của dự án của họ.

Tất cả các chương trình của Arden đều được phân phối với sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng tuyển dụng và thành công trong sự nghiệp. Chương trình này được Hiệp hội Quản lý Dự án (APM) công nhận, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng sự nghiệp quản lý của bạn có nền tảng tốt nhất.

117962_projectmanagement.jpg

Mô-đun khóa học:

Kỹ thuật quản lý dự án

Bằng cách chia nhỏ các loại quản lý dự án khác nhau, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp vững chắc để kiểm soát các dự án từ đầu đến cuối. Mô-đun này bao gồm ngân sách, cách giải quyết các vấn đề phức tạp và điều phối công việc của nhóm dự án.

Quản lý dự án

Chịu trách nhiệm về các dự án với tất cả các mô hình cần thiết, học các sợi dây lãnh đạo hiệu quả, làm thế nào để kết hợp mọi người với các nhiệm vụ, lịch trình, ngân sách và đánh giá rủi ro. Bạn cũng sẽ phát triển khả năng xác định liệu một khoản đầu tư có đáng giá hay không.

Phân tích dự án

Sử dụng dữ liệu để thúc đẩy các quyết định quản lý dự án và duy trì sức khỏe của dự án trong toàn bộ thời gian thực hiện. Khám phá bối cảnh trong đó những sự thật và số liệu thống kê được sử dụng để đo lường hiệu suất dự án và tự tin trong việc sử dụng phân tích để thông báo quyết định.

Xử lý dữ liệu và ra quyết định

Với quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, những người được trang bị để xử lý và giải thích dữ liệu này có thể thêm giá trị thực cho nơi làm việc. Trọng tâm của mô-đun này là học cách giải thích dữ liệu và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng định hình tương lai của một tổ chức.

Tính bền vững trong lý thuyết và thực hành

Động lực hướng tới sự bền vững là một khía cạnh quan trọng của kinh doanh hiện đại và có thể là chất xúc tác cho sự thay đổi về đạo đức, hoạt động. Mô-đun này khám phá tính bền vững như một công cụ để tăng trưởng, sử dụng các nghiên cứu điển hình để khám phá việc áp dụng các khái niệm này và tiềm năng của chúng để tiếp tục các mục tiêu của tổ chức của riêng bạn.

Quản lý chất lượng

Mô-đun này sẽ khuyến khích sự hiểu biết của bạn về phân phối sản phẩm chất lượng với các lý thuyết chính. Bạn sẽ đánh giá cao chất lượng trong cả sản phẩm hữu hình và vô hình và mô-đun này sẽ cho phép bạn phát huy triết lý này trong vai trò hiện tại hoặc tương lai của mình. Giới thiệu về quản lý chất lượng của bạn sẽ bao gồm các công cụ và hệ thống để đo lường chất lượng trong tình huống làm việc và bạn sẽ đưa ý tưởng vào thực tiễn chống lại các nhu cầu kinh doanh cụ thể.

Dự án nghiên cứu:

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu và lựa chọn giữa một luận văn thông thường, hoặc một bài báo học thuật và thuyết trình. Sau đó, bạn sẽ áp dụng tất cả kiến thức của mình từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Quan hệ đối tác trong ngành

Khi bạn đăng ký vào khóa học Quản lý dự án MSc (APM) , bạn sẽ có tùy chọn tham gia chương trình phát triển kỹ năng kinh doanh của Salesforce.


YjLsBurD4fjcCjwkKvxVp_nmD4tvSeMa4b0DIfTdcDB81vK5tsTbB_DQXKZikFDaBj3x9i37JEpScHeETAx9uJjtCw5o5ZNeq9xC6rpcWO5zQ23jD0V4sxROMikyBg

Nhân viên bán hàng
Có 140 Trails và 520 huy hiệu để lựa chọn, bao gồm nhiều khía cạnh của kinh doanh, điện toán và sử dụng Salesforce làm công cụ quản lý.

Làm thế nào nó hoạt động?
Việc tham gia với các Đối tác Công nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện - hoàn toàn tùy thuộc vào việc bạn hoàn thành một, 10 hay không! Sự tham gia hoặc quyết định của bạn không nghiên cứu các tính năng bổ sung này sẽ không ảnh hưởng đến bằng cấp của bạn hoặc điểm bạn nhận được.

Học sinh của chúng ta nói gì:

IVCJydfCszPpPTkxnJ7tTd7l24xFb8O01sYe1p6lxtLxmh6Krze_FTNNrg4jCOIbiDL6VCFTFka0XfNi5LCgf65iL0Su2qzbPI5pW8vVELk-FQjc5hfG1yNdA_zJam3sOEvhKxP-

Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Bằng cấp danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương.
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu tôi không có bằng cấp học vấn thì sao?

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm quản lý đáng kể (thường là 5 năm) có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu CV và tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Phí

£ 9.500 (Anh và EU), £ 9.550 (Quốc tế)

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journ ... Đọc thêm

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journey into higher education, Arden has the tools and the passion to help provide you with a truly engaging and beneficial learning experience. Đọc ít hơn