Quản lý nhân sự MA (CIPD)

Chung

Chương trình mô tả

Nhân viên của một tổ chức là một thành phần thiết yếu trong hoạt động của họ và Quản lý nguồn nhân lực MA (CIPD) của Arden University sẽ giúp bạn tìm hiểu các lý thuyết và thực tiễn đương đại cần thiết để dẫn dắt sự phát triển của lực lượng lao động.

Việc cung cấp chương trình trực tuyến của Arden giúp bạn phát triển kỹ năng quản lý nhân viên dễ dàng hơn cùng với các cam kết và trách nhiệm hiện có của bạn. Chương trình này cuối cùng sẽ giúp bạn cải thiện chức năng HRM trong tổ chức của bạn và giúp đưa bạn đến gần hơn với các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Chương trình này được công nhận bởi Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD) , vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực có nền tảng tốt nhất.

Tăng tốc việc học của bạn! Chương trình này được cung cấp ở cả hai chế độ học toàn thời gian và bán thời gian. Chế độ học toàn thời gian cho phép bạn hoàn thành chương trình học sau đại học chỉ trong một năm để bạn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình. Chọn chế độ học bán thời gian cho phép bạn tiến hành các mô-đun theo tốc độ của riêng bạn , ở bất kỳ tốc độ nào phù hợp với bạn.

124167_Skjermbilde2019-11-04kl.16.49.28.pngArden University","author_url":"","source":""}" />

Khóa học

Quản lý nhân sự

Hiểu cách HRM đóng góp cho một tổ chức và tìm hiểu cách nhiều cách tiếp cận khác nhau đối với hiệu suất quản lý con người. Bạn sẽ phát triển nhận thức về cách chức năng nhân sự đóng góp cho một nơi làm việc hiệu quả và cách thực hiện động lực, phát triển và phần thưởng thành một chiến lược.

HRM trong bối cảnh

Có được sự đánh giá cao về tổ chức của bạn và sự hiểu biết về những thách thức đạo đức và xã hội khác nhau mà nó phải đối mặt. Bạn sẽ xem xét các tác động của thị trường và có được khả năng phân tích và đánh giá cách chúng tác động đến một tổ chức và chiến lược quản lý con người từ góc độ chuyên nghiệp.

Quản lý Giải thưởng

Công nhận cho một công việc được thực hiện tốt là một động lực trung tâm của các cá nhân, cho dù tài chính hay cách khác. Bạn sẽ xem xét các chính sách của chính phủ, bình đẳng, định hướng kinh doanh và các yếu tố bên ngoài, và bằng cách tính đến một loạt các lý thuyết kinh tế, có thể xác định các chiến lược khen thưởng hiệu quả hỗ trợ và khuyến khích động lực.

Học tập và Phát triển

Mô-đun này xem xét quá trình tạo ra một chiến lược học tập và phát triển, và làm thế nào điều này được thúc đẩy bởi chiến lược kinh doanh. Bạn sẽ xem xét các phương pháp xác định và phát triển tài năng phù hợp với nhu cầu của tổ chức và học cách tư vấn cho họ về các cách tiếp cận và cách học khác nhau.

Tài nguyên và Kế hoạch Talent

Tìm hiểu các phương pháp lập kế hoạch nhân sự hiệu quả nhất với mô-đun này. Xem xét dự báo cung và cầu, điểm mạnh và điểm yếu của từng phương pháp và thảo luận về nhu cầu chiến lược để nhân sự đóng vai trò chủ động. Khám phá phân tích công việc, tuyển dụng và quản lý hiệu suất và hiểu các vấn đề công nghệ mà các nhóm Nhân sự phải đối mặt ngày nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm hiểu các thông số được thiết lập bởi luật lao động và xem tất cả điều này trong bối cảnh đầy thách thức của nơi làm việc quốc tế.

Quan hệ nhân viên

Bạn sẽ xác định và hiểu các mối quan hệ công nghiệp trong kỷ nguyên hiện đại với mô-đun này và tìm hiểu vai trò của nó trong khuôn khổ hiện đại đảm bảo mối quan hệ khả thi giữa nhân viên, quản lý và các bên liên quan quan trọng khác. Xem xét vai trò của các thỏa thuận hợp tác, phương pháp hợp tác và cả phương pháp cứng và mềm đối với HRM.

Dự án nghiên cứu

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu và lựa chọn giữa một luận văn thông thường, hoặc một bài báo học thuật và thuyết trình. Sau đó, bạn sẽ áp dụng tất cả kiến thức của mình từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Giải thưởng cơ thể chuyên nghiệp

124165_Skjermbilde2019-11-04kl.16.50.31.png

Học sinh của chúng ta nói gì:

124166_Skjermbilde2019-11-04kl.16.50.46.png

Yêu cầu đủ điều kiện:

Để đủ điều kiện tham gia chương trình này, thông thường bạn phải có:

  • Bằng danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu tuyên bố cá nhân của bạn, cùng với CV và các tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Giới thiệu về trường

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journ ... Đọc thêm

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journey into higher education, Arden has the tools and the passion to help provide you with a truly engaging and beneficial learning experience. Đọc ít hơn