Quản trị và lãnh đạo MBA trực tuyến - Đại học York St John (Anh)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Trường Kinh doanh York Quản trị Kinh doanh trong lãnh đạo và Quản lý được thiết kế cho một phạm vi đa dạng của sinh viên những người chia sẻ một niềm đam mê cho lãnh đạo và quản lý nói chung và những người muốn di chuyển vào hoặc phát triển hơn nữa sự nghiệp của họ trong lãnh đạo và quản lý. Thông qua việc phát triển hiểu biết tích hợp và quan trọng về quản lý từ quan điểm lãnh đạo và quan điểm của mọi người, chương trình này đòi hỏi bạn phải có một quá trình đòi hỏi về sự phát triển cá nhân và lãnh đạo. Chương trình cung cấp cơ hội để khám phá, đánh giá và áp dụng các lý thuyết quan trọng của các lý thuyết và lãnh đạo và quản lý cũng như khuyến khích tư duy sáng tạo và sáng tạo trong việc áp dụng các mô hình và khuôn khổ có liên quan.

Chương trình này tập hợp các lý thuyết và nghiên cứu hiện đại có liên quan với sự hiểu biết thực tế về các hoạt động trong các tổ chức. Bạn sẽ khám phá các vấn đề có tác động đáng kể đến các tổ chức bằng cách làm việc với những người khác và xây dựng dựa trên kinh nghiệm của họ và của riêng bạn.

Khi bạn tiến bộ thông qua các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ không chỉ khám phá lý thuyết học thuật liên quan đến chủ đề mà còn được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển các kỹ năng sẽ chuẩn bị cho bạn phát triển sự nghiệp của bạn, đặc biệt là liên quan đến lãnh đạo và quản lý. Chương trình cung cấp cơ hội cho bạn làm việc với các nhà lãnh đạo và các chuyên gia khác được phát triển bằng cách cho phép bạn chia sẻ kiến ​​thức, liên quan đến các lý thuyết được phát triển từ các nghiên cứu có liên quan và học tập bằng ứng dụng thực tế.

Phần lớn việc học được phát triển thông qua việc thành lập các cộng đồng học tập hợp tác của những người tham gia chương trình và những người dạy kèm - và bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học tập đó. Sự hiểu biết của bạn được phát triển xung quanh các kỹ năng, quy trình và thực tiễn quan trọng của lãnh đạo và quản lý. Các giải pháp cho các vấn đề thực tế được đề xuất, thảo luận và phân tích trong cộng đồng học tập với sự hỗ trợ của người dạy kèm và người học.

Chương trình là quốc tế trong thiết kế của nó và tham gia với các chủ đề trên cơ sở quốc tế. Nhiều bối cảnh văn hoá khác nhau được sử dụng để giúp cung cấp các thiết lập cho các cuộc thảo luận. Chương trình này cung cấp cơ hội để phát triển mạng lưới toàn cầu hầu như cũng như thông qua các hoạt động cư trú tạo ra một môi trường ngang qua văn hoá peer để học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể đánh giá một loạt các lý thuyết và mô hình liên quan đến các tổ chức, lãnh đạo và quản lý và áp dụng chúng vào các tình huống thực tế để thông báo việc ra quyết định của bạn. Mạng lưới mà bạn sẽ phát triển trong suốt thời gian của chương trình thường xuyên tiếp tục là một cộng đồng hỗ trợ và mạnh mẽ của thực tế sau khi tốt nghiệp.

Hầu hết chương trình được cung cấp trực tuyến, nhưng bạn phải tham dự một khu dân cư 5 ngày ở York hoặc Zurich như là một phần của mô-đun Dự án Capstone. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các chuyên gia đồng nghiệp, chia sẻ sự hiểu biết và xây dựng mối quan hệ toàn cầu, cùng với việc học cách nghiên cứu học thuật để hỗ trợ bạn hoàn thành dự án đỉnh cao của mình.

Thời lượng

Tối thiểu 12 tháng, tối đa 3 năm.

phương thức vận chuyển

Hầu hết là trực tuyến thông qua OnlineCampus (một môi trường học trực tuyến tương tác) với thảo luận và cộng tác chuyên sâu, cùng với một kỳ nghỉ bắt buộc kéo dài một tuần. Nơi lưu trú được tổ chức tại hai địa điểm, Robert Kennedy College ở Zurich và tại Đại học York St John ở York, cả hai đều giảng dạy tại Đại học York St John.

Nơi

Số lượng địa điểm trong mỗi kỳ hạn được giới hạn ở mức 60.

Điều kiện

Bốn kỳ mỗi năm (mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu).

Học phí

13,000 CHF (Franc Thụy Sĩ). Phí này bao gồm truy cập thư viện, truy cập InternetCampus, phí tốt nghiệp, và lệ phí cho sinh viên đại học. Các khoản phí được thanh toán trong các kỳ trả lãi. Học phí cho toàn bộ chương trình và bao gồm tất cả các khóa học cũng như giám sát cho luận án cuối cùng. Chi phí cư trú, chẳng hạn như tiền vé máy bay và chỗ ở, cộng với lệ phí học phí 2.000 CHF (Thụy Sỹ Francs) cho cư trú, và một số sách giáo khoa mà bạn sẽ cần cho khóa học không được bao gồm trong các khoản phí này.

Công nhận và công nhận

Chương trình này được cung cấp trong mối quan hệ độc quyền với Đại học York St John. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Robert Kennedy College , bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ Đại học York St John, được Chính phủ Anh chính thức công nhận. Bằng đại học York St John được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn có thể xác minh mối quan hệ độc quyền của chúng tôi với Đại học York St John ở đây .

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2018

Giới thiệu về trường

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institutio ... Đọc thêm

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institution in Zürich, Switzerland that was founded in 1998. Đọc ít hơn
Zürich , Thụy Sĩ trực tuyến , York , Salford , Anh trực tuyến , Thành phố Carlisle + 5 Hơn Ít hơn