Đọc Mô tả chính thức

Với một mục tiêu của các khuyết tật gần như bằng không, Six Sigma đã thay đổi nhiều tổ chức. MI mang đến cho bạn phương pháp này bằng cách cung cấp đào tạo lớp học kết hợp với tập huấn luyện dựa trên dự án.


Hãy Six Sigma chuyển đổi tổ chức của bạn!

Viện Quản lý được đưa Six Sigma cho các công ty nhỏ và vừa. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia đào tạo Six Sigma của chúng tôi, tổ chức của bạn có thể thực hiện những cải tiến kinh doanh đột phá.

Hãy tưởng tượng những gì doanh nghiệp sẽ như thế nào nếu công ty của bạn có thể cung cấp các sản phẩm về thời gian, mọi thời gian với dịch vụ gần như hoàn hảo mà luôn luôn vượt quá mong đợi của khách hàng. Trong những năm 1980, Motorola và Allied Signal rực đường mòn Six Sigma cải thiện quy trình mang tính đột phá. Kể từ đó, General Electric, GE Capital, và Sun Microsystems đã tích lũy hàng tỷ USD lợi nhuận nhờ đến các phương pháp Six Sigma.

Một tập trung cao, đặc biệt thành công phương pháp giải quyết vấn đề, Six Sigma có thể cải thiện dòng dưới cùng của bạn và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của bạn. Six Sigma tập trung vào việc giảm chất thải và các khuyết tật để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả và hiệu quả hơn, chi phí ít hơn.

The Six Sigma Mục đích: để hoạt động kinh doanh của bạn tại 6 sigma - một mức độ mà không tạo ra hơn 3,4 lỗi trên mỗi triệu giao dịch (một công ty điển hình hoạt động ở 4 sigma hoặc lên đến 6.210 lỗi trên mỗi triệu giao dịch). Chuyển từ 4 đến 6 sigma hoạt động sigma tiết kiệm một công ty khoảng 25% doanh thu của nó.

Đạt được mức độ chính xác và tiết kiệm trong doanh nghiệp của bạn có thể có một tác động mạnh mẽ vào các mối quan hệ khách hàng và dòng dưới cùng của bạn, cho công ty của bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.


Xác định Six Sigma

Six Sigma là một hiệu suất cao, phương pháp tiếp cận hướng dữ liệu để phân tích nguyên nhân gốc rễ của vấn đề kinh doanh và giải quyết chúng một cách có phương pháp, để thực hiện những cải tiến mang tính đột phá trong kinh doanh của bạn bằng cách tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng. Thông qua đào tạo Six Sigma, nhân viên học cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ để giải quyết vấn đề và cải tiến kinh doanh mà có thể làm cho công ty của bạn gọn gàng hơn bằng cách tăng hiệu quả, giảm thời gian chu trình, cải thiện chất lượng và giảm chi phí. DMAIC (Define, Đo, phân tích, cải thiện, và Control) - Sáu năm pha có hệ thống mô hình giải quyết vấn đề của Sigma - tập trung vào việc đạt được sự cải tiến trong hiệu suất dòng phía dưới và ngăn ngừa những sai lầm, thay vì tập trung vào việc phát hiện và sửa chữa những sai lầm.

Phương pháp thực hiện định hướng này sẽ ảnh hưởng đến tổ chức của bạn ở hai cấp độ. Ở cấp độ hoạt động, nó sẽ di chuyển các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong chi tiết kỹ thuật của khách hàng trong khi giảm sự thay đổi giữa chúng. Ở cấp độ chiến lược, nó sẽ sắp xếp tổ chức của bạn có nhu cầu thị trường.


Sự phát triển của Six Sigma

Six Sigma được chuyển công ty trên toàn thế giới. Một số trong những công ty tiên tiến nhất và có lợi nhuận ở Mỹ, chẳng hạn như Microsoft và Johnson & Johnson, đã triển khai Six Sigma là phương pháp cải tiến quy trình tiêu chuẩn của họ. Nhiều người khác đang giới thiệu triết học vào môi trường sản xuất và dịch vụ của họ và đang làm việc hướng tới mục tiêu Six Sigma của các khuyết tật gần như bằng không.

Six Sigma cung cấp một cơ hội để di chuyển công ty của bạn từ danh sách dài của các tổ chức đó thường ăn lên 20% đến 30% doanh thu của họ trong những sai lầm. Thay vào đó, bạn có thể tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các doanh nghiệp đã đưa ra các chương trình Six Sigma của toàn công ty và xem lợi nhuận của họ lên cao. Six Sigma đội dự án sẽ tạo động lực cho nhân viên và cho phép công ty của bạn để cung cấp tốt hơn, nhanh hơn, các sản phẩm và dịch vụ ít tốn kém hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.


Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để thực hiện Six Sigma

Viện Quản lý giới thiệu các công ty nhỏ và vừa để phương pháp Six Sigma thông qua một chương trình đào tạo mà tạo ra kết quả đo được sớm trong process6 đào tạo và kết quả dòng dưới cùng vào cuối của khóa đào tạo.

Cách tiếp cận của chúng tôi là dựa trên dự án, cho phép nhân viên của bạn để nhắm mục tiêu và các vấn đề thế giới thực đúng như họ học. Chiến lược triển khai Six Sigma của chúng tôi bắt đầu với đội cấp cao của bạn lựa chọn dự án đó sẽ tác động đáng kể dòng và nhu cầu khách hàng của công ty bạn. Các dự án này thường giải quyết các vấn đề mà công ty đã lẩn tránh các giải pháp trong nhiều năm. Thành viên dự án sau đó tham dự lớp đào tạo chính thức với đội bóng của họ. Đào tạo này được giao trong nhỏ "khối học tập" và có tương quan với các quy trình đã được xác định. Mỗi buổi đào tạo lớp học được theo sau bởi các cuộc họp nhóm, trong đó các kỹ năng học được trong lớp học được áp dụng cho dự án của từng đội. Huấn luyện chuyên sâu của các chuyên gia Viện Quản lý đảm bảo rằng các đội dự án và ở lại theo dõi trong suốt thời gian học tập. A "chỉ trong thời gian" cách tiếp cận cung cấp học tập đúng, đúng lúc, đúng nơi.

Đào tạo theo dự án là thành công đáng kể, vì nó chìm học sinh trong một môi trường đòi hỏi phải ứng dụng liên tục của các khái niệm mới. Sáu đội Sigma, bao gồm các học viên vành đai xanh của bạn và Đại học Rowan Black Belt các chuyên gia của chúng tôi, là những yếu tố quan trọng trong việc thực hiện các kết quả mấu chốt đối với công ty bạn. Tiết kiệm ước tính cho mỗi dự án khác nhau, nhưng thường là trong khoảng $ 125.000 đến $ 175.000.

Giả sử năm dự án mỗi lớp tập huấn, một chương trình Six Sigma có thể cứu công ty của bạn $ 625,000 đến $ 875,000 một năm. Bởi vì nhân viên của bạn vừa học vừa làm - tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề kinh doanh thực tế của bạn - các phương pháp tiếp cận dựa trên dự án cung cấp kết quả dòng dưới cùng vào cuối của khóa đào tạo. Khi quá trình này tiếp tục và các đội dự án càng được tạo ra, Six Sigma bắt đầu thâm nhập vào tổ chức của bạn.

Cách tiếp cận của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện Six Sigma có sẵn cho một loạt các khách hàng. Bằng cách tùy biến các nguyên tắc để đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể đạt được lợi nhuận nhanh chóng và đo lường cho công ty của bạn mà không đòi hỏi một sự đầu tư sâu rộng. Thực hiện thành công của Six Sigma bắt đầu với cam kết của lãnh đạo cấp cao để phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ. Các cơ sở hạ tầng thường bao gồm các lãnh đạo cho tầm nhìn, vô địch như trình điều khiển và các nguồn lực, các nhà tài trợ, chủ sở hữu của các quá trình, Rowan University Black Belt cho lãnh đạo kỹ thuật và huấn luyện, và Green Belt học viên làm việc như các nhà lãnh đạo dự án và các thành viên của các đội chéo chức năng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Rowan University College of Business »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date