AACSB Accredited

Chương trình sau đại học này gần đây đã tham gia thành công trong quá trình kiểm định được tiến hành với Trường kinh doanh DCU do Hiệp hội Nâng cao Trường cao đẳng kinh doanh (AACSB), cơ quan công nhận toàn cầu lâu đời và uy tín nhất thế giới cho các trường kinh doanh. Chứng nhận của AACSB được công nhận rộng rãi như là một dấu hiệu của sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh và đã đạt được dưới 5% các trường kinh doanh trên thế giới.

Giới thiệu

Là một sinh viên Sau đại học (PGSM), bạn sẽ học các mô-đun Thạc sĩ (cấp độ 9 về các khuôn khổ cấp độ quốc gia) cho thành tích cá nhân hoặc phát triển chuyên môn liên tục (CPD) mà không phải cam kết nghiên cứu về giải thưởng xuất cảnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể học trực tuyến, theo lịch biểu của mình, trong một học kỳ trong một chủ đề quan tâm, bao gồm Công nghệ thông tin, Quản lý Hoạt động hoặc Quản lý Môi trường.

Ví dụ như bạn quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng, bạn đã có bằng Thạc Sĩ về Kinh doanh, nhưng muốn tìm hiểu thêm về công nghệ thông tin, hoặc đang tìm kiếm để học tập cho thành tích cá nhân, Chương trình Một Khoa học Sau đại học DCU (Cấp độ PGSM) 9) cung cấp cho bạn phương tiện để đạt được mục tiêu của mình. Sức mạnh của chương trình nằm ở tính linh hoạt của nó, về thời gian, địa điểm và tốc độ học tập. Chương trình Sau đại học Chương trình Một (PGSM) cung cấp cho bạn cơ hội để học tập, ở cấp độ thạc sĩ thông qua giáo dục từ xa, mà không cần phải cam kết một chương trình toàn thời gian, hoặc bán thời gian, trường.

DCU

Chương trình

Cấu trúc chương trình:

Bạn có thể chọn mô đun của sự lựa chọn của bạn từ danh sách 15 mô-đun tín dụng được hiển thị bên dưới.

OSC10: Quản lý hoạt động (15 tín chỉ)

Mục đích của mô-đun này là cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về vai trò của dịch vụ trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp sự hài lòng của khách hàng và để phát triển nền tảng vững chắc trong các khái niệm và nguyên tắc quản lý hoạt động hiện đại. Mô-đun này bao gồm ba yếu tố (Quản lý Hoạt động, Chiến lược Hoạt động và Quản lý Dịch vụ) với một bài tập trên một phần tử.

OSC11: Chiến lược Hệ thống Thông tin (15 tín chỉ)

Mục tiêu của mô-đun này là cung cấp cho người quản lý sự hiểu biết sâu sắc về vai trò chiến lược của hệ thống thông tin trong tổ chức, hoạt động và quản lý doanh nghiệp và đánh giá cơ hội chia sẻ của họ để tái thiết kế trách nhiệm quản lý tối đa hóa các lợi ích mà hệ thống có thể cung cấp.

OSC12: Quản lý Hệ thống Doanh nghiệp Internet (15 tín chỉ)

Mô-đun này sẽ giúp bạn tự tin quản lý các hệ thống internet bằng kiến ​​thức về công nghệ, kiến ​​trúc, giao thức và các ứng dụng đương đại. Mô-đun này bao gồm ba yếu tố (Công nghệ Internet bao gồm Cloud và Web 2.0, Cơ sở hạ tầng Hệ thống Internet và Ứng dụng Internet) với một bài tập trên một phần tử.

OSC14: Quản lý Phát triển Bền vững (15 tín chỉ).

Mục tiêu tổng thể của mô-đun này là cung cấp cho bạn những hiểu biết về những thách thức liên quan đến các thực tiễn tốt nhất hiện nay trong việc cung cấp các thực tiễn quản lý bền vững trong nhiều vấn đề về hoạt động cụ thể, quản lý chất thải và môi trường, quản lý năng lượng và nước và quản lý mua sắm.

OSC15: Quản lý công nghệ sạch (15 tín chỉ)

Triết lý chính của mô-đun này là để một doanh nghiệp thành công và cạnh tranh về lâu về dài, toàn bộ các nguồn lực kinh doanh, bao gồm các nguồn lực về môi trường, kinh tế và xã hội, phải được quản lý từ góc độ tích hợp tầm quan trọng ngày càng tăng của sự sạch sẽ công nghệ và sự đóng góp của họ đối với khả năng cạnh tranh kinh tế. Mô-đun bao gồm việc quản lý sạch nước và năng lượng. Điều này chủ yếu nhằm vào những người có nền tảng kỹ thuật hoặc kỹ thuật.

Thông tin đầy đủ về kết quả học tập và nội dung của mỗi mô-đun có thể được tìm thấy bằng cách chọn liên kết mô-đun ở trên.

Tất cả các Chương trình Sau đại học Sau đại học kéo dài từ giữa / cuối tháng Chín cho đến giữa / cuối tháng Giêng trên cơ sở bán thời gian.

Là một sinh viên PGSM, bạn sẽ được tiếp cận với các tài liệu học tập và được hỗ trợ thông qua các hướng dẫn trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ trực tuyến, trực tuyến, 'trực tuyến', môi trường học tập ảo gọi là Loop, email vv và dịch vụ hỗ trợ sau đại học. Định dạng đánh giá sẽ phụ thuộc vào môđun đang được nghiên cứu, nhưng thông thường sẽ bao gồm các đóng góp cho các diễn đàn thảo luận trực tuyến, nghiên cứu trường hợp và các bài tập cá nhân.

Tại sao DCU

Đại học Thành phố Dublin đã cung cấp chương trình đào tạo sau đại học ở khoảng cách từ năm 1990. Các chương trình của chúng tôi nhắm đến các chuyên gia làm việc, những người muốn đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về chuyên môn và tạo cơ sở vững chắc cho sự nghiệp lâu dài của họ mà không làm gián đoạn sự nghiệp hay những cam kết khác của họ. Khi tốt nghiệp các chương trình của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức, kỹ năng và tính linh hoạt cho những vị trí quản lý cao cấp phù hợp trong lĩnh vực chuyên môn đã chọn.

Tất cả các mô-đun được dạy trên đường dây trong một lớp học ảo, Loop, nơi bạn có thể tương tác với bạn học và người dạy kèm thông qua email, trò chuyện, skype, bất cứ lúc nào phù hợp với bạn.

Đánh giá là liên tục mà không có kiểm tra.

Thiết bị CNTT và Kỹ năng được yêu cầu:

Bạn nên có quyền truy cập thường xuyên vào máy tính (với Microsoft Office), kết nối Internet băng thông rộng, máy in, tai nghe cơ bản và webcam. Cụ thể, bạn sẽ cần quyền truy cập vào Microsoft Word, Excel và Access.

Tuyển dụng

Chương trình Sau đại học Chương trình Một (PGSM) cho phép sinh viên để thực hiện học tập ở trình độ thạc sĩ đại học cho thành tích cá nhân hoặc liên tục phát triển nghề nghiệp (CPD) mục đích mà không cần phải cam kết nghiên cứu hướng tới một giải thưởng xuất cảnh. Việc nghiên cứu các môđun cá nhân sẽ phát triển các kỹ năng như tư duy phê phán, trình bày bằng văn bản chất lượng cao và kỹ năng chuyển tiếp như tổ chức và quản lý thời gian. Các kiến ​​thức, khả năng và kỹ năng bạn sẽ phát triển được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo đuổi nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực này, bạn sẽ đạt được 15 tín chỉ ECTS đối với bằng cấp sau đại học. Để biết thêm thông tin về các tiêu chuẩn này, vui lòng tham khảo các trang liên quan của Bản cáo bạch này.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập chung

Có 5 đường vào chương trình: A Level 8 hoặc cao hơn trong một môn học có liên quan (Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh hoặc Công nghệ Thông tin) từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Là thành viên của một tổ chức như Viện Kỹ sư của Ai len hoặc một cơ quan chuyên nghiệp như Học viện Kế toán Chartered.

Bằng cấp loại 7 trong một môn học có liên quan đến kỷ luật hoặc thành viên phi điều lệ của một cơ quan chuyên nghiệp, cùng với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan quản lý.

Trình độ ở trình độ 8 trong một môn học không liên quan cùng với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc có liên quan đáng kể. Những người nộp đơn này sẽ phải nộp một CV và Tuyên Bố Cá Nhân để hỗ trợ cho đơn của họ và có thể phải tham dự buổi phỏng vấn.

Trong trường hợp tất cả những người nộp đơn xin chứng cứ của Đại học Thành phố Dublin phải được cung cấp năng lực bằng tiếng Anh. Các yêu cầu tiếng Anh của DCU có thể được tìm thấy ở đây.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Dublin City University | DCU Connected - Excellence in Online Education »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
1 học kỳ
Bán thời gian
Price
- € 1885 cho mỗi mô-đun (EU) và € 2825 (không phải của EU)
Theo địa điểm
Theo ngày