ONLINESTUDIES

Xem Các Khóa học Mùa hè Trực tuyến về Thiết kế truyền thông ở Đan Mạch 2021

các khóa học mùa hè là chương trình giáo dục mà có sẵn trong những tháng mùa hè từ các tổ chức học tập nằm trên toàn cầu. Một số trường cung cấp các khóa học theo mùa ở người hoặc trực tuyến để sinh viên có thể tiếp tục tăng giáo dục của họ theo cách thức thuận tiện nhất đối với họ.

Tham gia vào các lĩnh vực marketing và quảng cáo cũng giống như các lĩnh vực sáng tạo khác, một chuyên gia thiết kế truyền thông sử dụng hiểu biết của mình về khách hàng và các hành vi cụ thể để tạo nên các thông điệp có hiệu quả với sức lan tỏa lớn nhất và kết quả thành công nhất.

Mặc dù dân số nhỏ bé của mình, Đan Mạch được xếp hạng là một trong những 's thế giới các nước tiên tiến nhất nhờ sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao. Bạn cũng sẽ được học tập trong một môi trường an toàn, thân thiện và đổi mới theo định hướng.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Mùa hè Trực tuyến về Thiết kế truyền thông Tốt nhất ở Đan Mạch 2021

1 Kết quả trong Thiết kế truyền thông, Đan Mạch Filter

Học kỹ thuật số, Hội thảo mùa hè Copenhagen 2020: Các chiến lược và kỹ thuật kể chuyện

Copenhagen Institute of Interaction Design
Summer course
<
Toàn thời gian
<
5 ngày
Anh
Trực tuyến

Kể chuyện là một kỹ năng cực kỳ quan trọng mà các nhà thiết kế và nhà nghiên cứu phải thành thạo. Hội thảo này sẽ dạy các chiến lược và kỹ thuật kể chuyện chính được sử dụng t ...

Đọc thêm