Tâm lý học Thạc sĩ (Bc)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Thông thường, bạn sẽ không thể học tâm lý học ở cấp độ thạc sĩ nếu không có nền tảng cử nhân. Tuy nhiên, chương trình chuyển đổi này cho phép bạn làm điều đó. Nếu bạn có bằng cử nhân (trong bất kỳ môn học nào) nhưng đang có kế hoạch thay đổi lĩnh vực tâm lý học, bạn có thể tốt nghiệp ngành Tâm lý học ThS được Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS) công nhận với Arden University .

Thông qua chế độ học tập trực tuyến 100% linh hoạt của Arden , việc kiếm được bậc thầy tâm lý của bạn dễ dàng hơn bên cạnh các cam kết và trách nhiệm hiện có của bạn. Chương trình này sẽ giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong khi bạn tiếp thu sự hiểu biết của chúng ta về tâm trí con người.

Tất cả các chương trình của Arden đều được phân phối với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm và thành công trong sự nghiệp. Chương trình chuyên nghiệp này được Hiệp hội Tâm lý học Anh công nhận, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng sự nghiệp tâm lý học của bạn có nền tảng tốt nhất.

Khóa học

Phương pháp nghiên cứu:

Mô-đun đầu tiên này giới thiệu nguồn gốc của tâm lý học và sự phát triển của nó như là một môn khoa học. Bạn sẽ xây dựng một sự hiểu biết đúng đắn về cả phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng, và tìm hiểu cách thiết kế thí nghiệm, thu thập và phân tích dữ liệu, thực hiện các cuộc phỏng vấn và báo cáo kết quả của bạn.

Tâm lý học nhận thức:

Bạn sẽ xem xét cách bộ não của chúng ta giải thích thế giới và cách giải thích này có thể gây hiểu lầm. Bằng cách xem xét nhận thức, ngôn ngữ, trí nhớ và học tập, bạn sẽ đề cập đến những vấn đề chính làm nền tảng cho tâm lý học nhận thức. Khám phá nghiên cứu thực nghiệm trong việc phát triển lý thuyết nhận thức, mô-đun này cũng xem xét các lĩnh vực nghiên cứu về khái niệm và đạo đức.

Tâm lý xã hội:

Có được sự hiểu biết về hành vi của con người khi bạn khám phá các vấn đề khái niệm và lịch sử trong tâm lý học xã hội. Sử dụng các phương pháp nghiên cứu truyền thống và quan trọng, thực tế bạn sẽ áp dụng một loạt các lý thuyết cho các vấn đề trong thế giới thực, và khám phá chủ nghĩa xây dựng xã hội, văn hóa, ngôn ngữ và bản sắc, trong số những thứ khác.

Khác biệt cá nhân và Tâm lý bất thường:

Tham gia các cuộc thảo luận xung quanh sự khác biệt trong cá nhân. Bạn sẽ tiếp cận việc đánh giá tính cách và trí thông minh, và có cơ hội nghiên cứu các phép đo và định nghĩa gây tranh cãi về sự bất thường. Bạn sẽ được trang bị các phương tiện phân tâm học và tâm lý học, và có được khả năng phân loại các rối loạn và phương pháp điều trị.

Phát triển tuổi thọ:

Xem xét sự phát triển của con người trong suốt vòng đời và khám phá các lý thuyết gắn bó, di truyền học hành vi, bên cạnh sự phát triển về nhận thức, cảm xúc và đạo đức. Bạn cũng sẽ cân nhắc về đại diện meta và cách chúng ta xem mong muốn, cảm xúc và sự phát triển cá nhân của chính mình.

Khoa học thần kinh hành vi:

Khám phá cấu trúc và chức năng của hệ thống thần kinh của con người, và tìm hiểu về các phương pháp của tâm lý học sinh học và khoa học thần kinh nhận thức. Bạn sẽ có được sự hiểu biết quý giá về các hành vi của con người từ góc độ sinh học, bao gồm di truyền, tiến hóa, thần kinh và rối loạn não bộ, và đề cập đến các vấn đề đạo đức và khái niệm trong một loạt nghiên cứu về con người và động vật.

Dự án Tâm lý học nâng cao:

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội thực hiện nghiên cứu thực nghiệm trong một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển các khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu, lựa chọn giữa luận văn thông thường, hoặc bài báo học thuật và thuyết trình, giải quyết các vấn đề tâm lý quan trọng. Ở giai đoạn này, bạn sẽ áp dụng tất cả kiến thức của mình từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Công nhận

Bằng thạc sĩ tâm lý học này được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý học Anh (BPS). Thông qua khóa Arden University này, bạn sẽ đủ điều kiện nhận Cơ sở thành viên tốt nghiệp (GBC) từ Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS), rất cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp trong ngành Tâm lý học được công nhận. Trong khi bạn đang tích cực học tập với Arden, chúng tôi sẽ chi trả chi phí thành viên học sinh của bạn với BPS. Điều này cho phép bạn truy cập vào một loạt các tài nguyên bổ sung tuyệt vời để hỗ trợ cho việc học của bạn.

120179_bpssmall.png

Triển vọng nghề nghiệp

Khóa học Tâm lý học sau đại học này sẽ mở ra một loạt các cơ hội và Pathways khác nhau để tham gia vào lĩnh vực Tâm lý học, bao gồm Sức khỏe, Lâm sàng, Giáo dục, Nghề nghiệp, Tư vấn, Thần kinh, Thể thao

Dưới đây là ảnh chụp nhanh về nhiều vị trí bạn có thể tham gia:

  • Nhà tâm lý học lâm sàng
  • Tham tán
  • Nhà tâm lý học nghề nghiệp
  • Môn tâm lí học
  • Nhà tâm lý học về sức khoẻ
  • Nhà tâm lý học pháp y
  • Chuyên viên tư vấn nghiên cứu và phát triển

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục phát triển học tập của mình bằng cách học tiến sĩ, và tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu, học thuật hoặc giảng dạy.

Học sinh của chúng ta nói gì:

MgV5DA0_BX_DUZw_07lcm93nZMOEL_WBRcuDQnVblOdVdSNkePiJtsewL-la5IfT3DKbw4b55muJOKa9WjTL-ZA8yXs92VCsGMZINo2Nw-tZ8_3TVb4rCnH12Ll71FhPLjb0yNgd

Yêu cầu đầu vào

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Bằng danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương,
  • Và bằng cấp toán học tương đương với ít nhất một lớp C tại GCSE
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu tôi không có bằng cấp học vấn thì sao?

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm quản lý đáng kể (thường là 5 năm) và có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu CV và tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Chế độ chuyển phát

Chương trình này được phân phối trực tuyến 100%.

Phí

£ 9.500 (Anh

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journ ... Đọc thêm

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journey into higher education, Arden has the tools and the passion to help provide you with a truly engaging and beneficial learning experience. Đọc ít hơn