Tìm hiểu về Khóa học Xu hướng Nơi làm việc Kỹ thuật số Hiện tại - Đại học Leeds

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Tìm hiểu xem công nghệ kỹ thuật số đang ảnh hưởng như thế nào đến cách chúng ta sống và làm việc với Viện Mã hóa và Đại học Leeds.

Khóa học này là một phần của chương trình Phát triển mạnh mẽ trong chương trình Nơi làm việc kỹ thuật số, sẽ cho phép bạn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và nơi làm việc kỹ thuật số.

Khám phá bộ mặt thay đổi của công nghệ tại nơi làm việc

Tại sao các kỹ năng kỹ thuật số lại quan trọng như vậy và bạn cần chúng cho những công việc nào?

Giải quyết một số lầm tưởng lớn xung quanh tương lai của công việc và làm sáng tỏ thế giới công nghệ kỹ thuật số bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình cập nhật từ những người gần đây đã tham gia lực lượng lao động.

Với thị trường việc làm luôn thay đổi, khóa học này sẽ giúp bạn nắm bắt được cách công nghệ kỹ thuật số đang ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chúng ta.

Khi bạn khám phá ra cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, bạn sẽ cân nhắc tầm quan trọng của các kỹ năng kỹ thuật số và suy ngẫm về những kỹ năng có thể chuyển giao mà bạn cần để sự nghiệp của bạn được minh chứng trong tương lai.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?

 • Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư
 • Công nghệ ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào
 • Thế giới dữ liệu
 • Trí tuệ nhân tạo và trí tuệ con người
 • Kỹ năng số
 • Kỹ năng chuyển nhượng

Khi nào bạn muốn bắt đầu?

Hầu hết các khóa học FutureLearn chạy nhiều lần. Mỗi lần chạy của một khóa học đều có ngày bắt đầu đã định nhưng bạn có thể tham gia và hoàn thành khóa học sau khi bắt đầu.

 • Sẵn ngay bây giờ
 • 27 tháng 7 năm 2020

Bạn sẽ đạt được những gì?

Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

 • Xác định các công nghệ và khía cạnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
 • Thảo luận về cách công nghệ đang thay đổi thế giới xung quanh chúng ta.
 • Tranh luận về tầm quan trọng ngày càng tăng của dữ liệu.
 • Khám phá tác động của tự động hóa tại nơi làm việc.
 • Điều tra các kỹ năng kỹ thuật số được dự đoán cho lực lượng lao động trong tương lai.
 • Suy ngẫm về các kỹ năng có thể chuyển giao được dự đoán là bằng chứng trong tương lai.

khoa học nay danh cho ai?

Khóa học này được thiết kế cho những người có kỹ năng kỹ thuật số nhưng muốn xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số tại nơi làm việc.

Điều này có thể bao gồm những người đang học A-levels, những người đã có bằng cấp hoặc những người muốn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Khóa học cũng sẽ hữu ích cho bất kỳ ai đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của mình hoặc bất kỳ ai quay lại nơi làm việc muốn có được sự tự tin về cách thức làm việc đã phát triển.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các khóa học khác trong bộ sưu tập Kỹ năng số cho Nơi làm việc của Đại học Leeds và Viện Mã hóa.

Bạn sẽ học với ai?

Sophie Pendrell

Sophie đã làm việc với phương tiện truyền thông kỹ thuật số hơn 30 năm với tư cách là một nghệ sĩ, nhà sản xuất và nhà giáo dục. Giờ đây, cô ấy làm việc từ xa từ nhà của mình bên cạnh biển.

Ai đã phát triển khóa học?

Đại học Leeds

Là một trong những trường đại học dựa trên nghiên cứu lớn nhất Vương quốc Anh, Đại học Leeds là thành viên của Nhóm Russell danh tiếng và là trung tâm giảng dạy xuất sắc.

Viện mã hóa

Viện Mã hóa là một tổ chức gồm người học, doanh nghiệp và nhà giáo dục tạo ra một phương pháp mới để phát triển các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết trong công việc và hơn thế nữa.

Những gì được bao gồm?

Đại học Leeds cung cấp cho tất cả những ai tham gia khóa học này bản nâng cấp kỹ thuật số miễn phí để bạn có thể trải nghiệm toàn bộ lợi ích của việc học trực tuyến miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn nhận được:

 • Quyền truy cập không giới hạn vào khóa học này
 • Bao gồm mọi bài báo, video, đánh giá ngang hàng và câu đố
 • Kiểm tra để xác nhận việc học của bạn
 • Giấy chứng nhận thành tích PDF để chứng minh thành công của bạn khi bạn đủ điều kiện
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses.

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses. Đọc ít hơn
London , Aberdeen , Auckland , Baltimore , Barcelona , Bồn tắm , Bathurst , Bergen , Biel / Biênne , Birmingham , Bracknell , Thành phố Brisbane , Cambridge , Cape Town , Clayton , Bánh bò , Khu phố cổ , Delhi , Dublin , Thành phố , Durham , Edinburgh , Enschede , Exeter , Fiesole , Geneva , Hoàng gia của Greenwich , Grenoble , Groningen , Diều hâu , Tân Cương , Jerusalem , Canterbury , Hồng Kông , Lancaster , Xứ Wales , Leicester , Leuven , Madrid , Thủ đô , Manchester , Melbourne , Vườn ươm , Milton Keynes , Montreux , Murdoch , Norman Gardens , Thành phố , Oxford , Padua , Paris , Darling Heights , đọc hiểu , Cải tạo , Seoul , Sheffield , Slough , Southampton , Glasgow , Bang hội , Sydney , Đài Bắc , Tokyo , Trondheim , Uppsala , Warwick , Tây Bắc , York , Chicago , Newcastle , Coventry + 70 Hơn Ít hơn
Truy cập trang web của trường