Tạo một khóa học hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp - Đại học Leeds

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn có phản ánh bạn là một người chuyên nghiệp không? Xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn để tăng khả năng tuyển dụng của bạn.

Khóa học này là một phần của chương trình Tạo Nội dung Kỹ thuật số, sẽ cho phép bạn tìm hiểu cách triển khai chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến thành công.

Khai thác sức mạnh của mạng xã hội để tạo ấn tượng phù hợp với nhà tuyển dụng

Cách chúng ta thể hiện bản thân trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các yếu tố khác nhau tạo nên sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của mình và học cách tồn tại trực tuyến mà không ảnh hưởng đến khả năng tuyển dụng của bạn.

Bạn sẽ xem xét các cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của mình, đồng thời khám phá xem những gì bạn đăng có thể tác động đến các đối tượng khác nhau như thế nào.

Bạn cũng sẽ khám phá sự phù hợp của các nền tảng trực tuyến khác nhau đối với sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn và khám phá tác động mà hành vi và giọng điệu có thể có đối với danh tiếng nghề nghiệp trực tuyến của bạn.

Nổi bật trong bộ sưu tập Bộ công cụ Kỹ năng của chính phủ Vương quốc Anh.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?

 • Khám phá khái niệm hiện diện trực tuyến cho các mục đích chuyên nghiệp.
 • Đánh giá sự hiện diện trực tuyến của bạn về khả năng tuyển dụng.
 • Đánh giá nền tảng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.
 • Xác định các lớp chiến lược truyền thông khác nhau bằng cách sử dụng các nền tảng và định dạng khác nhau.
 • Phát triển và lập kế hoạch để phát triển và duy trì sự hiện diện chuyên nghiệp trực tuyến hiệu quả của riêng bạn.

Khi nào bạn muốn bắt đầu?

Hầu hết các khóa học FutureLearn chạy nhiều lần. Mỗi lần chạy của một khóa học đều có ngày bắt đầu đã định nhưng bạn có thể tham gia và hoàn thành khóa học sau khi bắt đầu.

 • Sẵn ngay bây giờ
 • 28 2020

Bạn sẽ đạt được những gì?

Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

 • Giải thích các hoạt động trực tiếp và gián tiếp góp phần vào sự hiện diện trực tuyến.
 • Đánh giá sự hiện diện trực tuyến của bạn.
 • Cải thiện sự hiện diện chuyên nghiệp cá nhân của bạn.
 • So sánh các nền tảng khác nhau để phân tích mức độ phù hợp của chúng đối với nhu cầu của bạn.
 • Phân loại các chiến lược truyền thông.
 • Xây dựng kế hoạch cho sự hiện diện trực tuyến hiệu quả.

khoa học nay danh cho ai?

Khóa học này được thiết kế cho những người có kỹ năng kỹ thuật số nhưng muốn xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số tại nơi làm việc.

Điều này có thể bao gồm những người đang học A-levels, những người đã có bằng cấp hoặc những người muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ.

Khóa học cũng sẽ hữu ích cho bất kỳ ai đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của mình hoặc bất kỳ ai quay lại nơi làm việc muốn có được sự tự tin về cách thức làm việc đã phát triển.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các khóa học khác trong bộ sưu tập Kỹ năng số cho Nơi làm việc của Đại học Leeds và Viện Mã hóa.

Bạn sẽ học với ai?

Meg Pickard

Nhà tư vấn, hỗ trợ và đào tạo về nội dung kỹ thuật số / cộng đồng / chuyển đổi với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành.

Cũng đam mê kinh doanh đa dạng thần kinh và đạo đức. Uống rất nhiều trà.

Ai đã phát triển khóa học?

Đại học Leeds

Là một trong những trường đại học dựa trên nghiên cứu lớn nhất Vương quốc Anh, Đại học Leeds là thành viên của Nhóm Russell danh tiếng và là trung tâm giảng dạy xuất sắc.

Viện mã hóa

Viện Mã hóa là một tổ chức gồm người học, doanh nghiệp và nhà giáo dục tạo ra một phương pháp mới để phát triển các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết trong công việc và hơn thế nữa.

Những gì được bao gồm?

Đại học Leeds cung cấp cho tất cả những ai tham gia khóa học này bản nâng cấp kỹ thuật số miễn phí để bạn có thể trải nghiệm toàn bộ lợi ích của việc học trực tuyến miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn nhận được:

 • Quyền truy cập không giới hạn vào khóa học này.
 • Bao gồm bất kỳ bài báo, video, đánh giá ngang hàng và câu đố.
 • Các bài kiểm tra để xác nhận việc học của bạn.
 • Giấy chứng nhận Thành tích PDF để chứng minh thành công của bạn khi bạn đủ điều kiện.
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses.

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses. Đọc ít hơn
London , Aberdeen , Auckland , Baltimore , Barcelona , Bồn tắm , Bathurst , Bergen , Biel / Biênne , Birmingham , Bracknell , Thành phố Brisbane , Cambridge , Cape Town , Clayton , Bánh bò , Khu phố cổ , Delhi , Dublin , Thành phố , Durham , Edinburgh , Enschede , Exeter , Fiesole , Geneva , Hoàng gia của Greenwich , Grenoble , Groningen , Diều hâu , Tân Cương , Jerusalem , Canterbury , Hồng Kông , Lancaster , Xứ Wales , Leicester , Leuven , Madrid , Thủ đô , Manchester , Melbourne , Vườn ươm , Milton Keynes , Montreux , Murdoch , Norman Gardens , Thành phố , Oxford , Padua , Paris , Darling Heights , đọc hiểu , Cải tạo , Seoul , Sheffield , Slough , Southampton , Glasgow , Bang hội , Sydney , Đài Bắc , Tokyo , Trondheim , Uppsala , Warwick , Tây Bắc , York , Chicago , Newcastle , Coventry + 70 Hơn Ít hơn
Truy cập trang web của trường