Tất nhiên chụp ảnh tiên tiến

CPA Online

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tất nhiên chụp ảnh tiên tiến

CPA Online

Tất nhiên chụp ảnh tiên tiến

Muốn làm việc như một nhiếp ảnh gia? Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp trực tuyến CPA nhiên chụp ảnh tiên tiến. Bạn sẽ được chuẩn bị để làm việc cả trong thế giới của nhiếp ảnh, hoặc để làm việc như trợ lý đặc biệt là trong quảng cáo, nhưng không bỏ qua các lĩnh vực khác như sự phát triển của các sự kiện và chương trình, phát triển các báo cáo, làm việc trong phương tiện truyền thông, vv.

Tất nhiên chụp ảnh tiên tiến này, là để đào tạo bạn để xử lý với mục tiêu dễ dàng cả hai máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim. Học cách kiểm soát ánh sáng, dù là tự nhiên hay nhân tạo, hai công cụ chính được sử dụng sau sản xuất: Một chụp và Adobe Lightroom và bám sát các phát triển công nghệ trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Biết chụp hình thị trường và chụp ảnh quảng cáo. Làm cửa chưa chặt chẽ, bạn lựa chọn một huấn luyện lớn với kỳ vọng chuyên nghiệp. Các cơ hội việc làm của nhiếp ảnh khóa học nâng cao này là rất lớn. Tìm hiểu làm thế nào để có được nó ngay bây giờ!

Requisitos: Có một máy ảnh để chụp ảnh RAW và một máy tính làm việc tại 64 bit và tối thiểu là 4GB Ram (Windows 7 trở đi).

CHƯƠNG TRÌNH

  1. Nhiếp ảnh và ánh sáng
  2. Thành phần
  3. Máy ảnh
  4. Báo cáo xã hội
  5. Quay video với máy ảnh DSLR
  6. Sau sản xuất: Adobe Lightroom 4
  7. Bài viết II Capture One
  8. Các công ty nhiếp ảnh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
300 giờ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Tây Ban Nha - Zaragoza, Aragon
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Tây Ban Nha - Zaragoza, Aragon
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ