Tất nhiên hình ảnh động 3D

Rocket Sky 3D Animation School | ONLINE

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tất nhiên hình ảnh động 3D

Rocket Sky 3D Animation School | ONLINE

Tìm hiểu để Animate hoàn toàn trực tuyến. Bộ phim cố vấn của chúng tôi / giảng viên và học sinh được đặt ở khắp nơi trên thế giới, làm việc ra khỏi Rocket Sky trường trực tuyến.

TẠI SAO HỌC AT ROCKET SKY?

Tên lửa Sky là một chương trình men trực tuyến và câu lạc bộ hoạt hình lâu dài để huấn luyện và phát triển đam mê, sự nghiệp của các nghệ sĩ làm phim hoạt hình nhân vật có đầu óc vào chất lượng chuyên nghiệp.

THE ROCKET SKY TIẾP CẬN

Rocket Sky Learning System được sinh ra trong năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm giáo dục chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc hoạt hình cổ điển và nguyên tắc cơ bản cơ bản và áp dụng chúng trong phần mềm 3D. Cách tiếp cận đơn giản này phát triển nghệ thuật và các nghệ sĩ. Lặp đi lặp lại là mẹ của kỹ năng, và bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận người cố vấn theo phong cách độc đáo của chúng tôi để học tập, bài tập dựa trên dự án nhỏ và lớn và tập trung vào nguyên tắc cơ bản chứ không phải là phần mềm, Rocket Sky sinh viên trở thành kỹ năng trong tất cả các khía cạnh của hình thức nghệ thuật bóng gió này, và cuối cùng sẽ có thể sản xuất các công việc danh mục đầu tư chất lượng cao nhất để giới thiệu những kỹ năng này.

Cố vấn CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ cố vấn làm việc cho một số hãng phim hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm chuyên môn tập thể của chúng tôi trong ngành công nghiệp game, truyền hình và phim, cùng với nền giáo dục của chúng tôi và cách tiếp cận cơ bản để phát triển giáo dục là những gì chúng tôi đặt ra ngoài phần còn lại.

THE ROCKET SKY ANIMATION CLUB

Rocket Sky Animation Club là một diễn đàn để trình làm việc cá nhân, cho và nhận thông tin phản hồi và giao tiếp với các chuyên gia ngành công nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền hình, phim và trò chơi video, đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời.

CHI PHÍ

Chi phí học phí tên lửa Sky là một trong những mức thấp nhất trong cao cấp đào tạo nhân vật hoạt hình trên toàn thế giới. TẠI SAO? - Chúng tôi có rất ít chi phí - Chúng tôi không phải đối phó với lisences phần mềm và mua phần cứng và các vấn đề - Chúng tôi ghét công việc giấy tờ. Chúng tôi muốn được giúp đỡ để phát triển các nghệ sĩ hơn là đối phó với các ứng dụng cho vay học sinh, vì vậy chúng tôi đã làm cho nó về như đơn giản càng tốt để đầu tư vào sự nghiệp của bạn như là một phim hoạt hình. - Chúng tôi đã hoàn thành các bài giảng và các cuộc biểu tình của chúng tôi trước khi đào tạo của bạn, và chúng tôi tăng cường chúng để đảm bảo họ có chất lượng cao nhất. Do đó, chúng tôi không phải trả tiền để được hướng dẫn hàng ngày của tài liệu khóa học, chỉ tư vấn và thông tin phản hồi. Cung cấp giới hạn: Trở thành một sinh viên của Rocket Sky và là thành viên suốt đời của trường và câu lạc bộ 5400 $ can

MAYA 2014 Yêu cầu hệ thống

Maya 2014 được hỗ trợ trên các hệ điều hành 64-bit sau và ở mức tối thiểu yêu cầu một hệ thống với các phần cứng sau 64-bit: - Windows 8 phiên bản Professional, Windows 7 phiên bản Professional, Apple® Mac OS X 10.7.x hoặc 10.8.x, Red Hat® Enterprise Linux ® 6.2 WS, hay Fedora ™ 14 hệ điều hành Linux - 64-bit Intel hoặc AMD bộ xử lý đa lõi - 4 GB RAM tối thiểu (8 GB đề nghị) - 2 GB không gian đĩa miễn phí cho cài đặt - Microsoft Internet Explorer, Apple® Safari®, hoặc trình duyệt web Firefox ® Mozilla® 3 nút chuột

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
5,400 CAD
(Nghiên cứu & thành viên suốt đời)
Locations
Canada - Edmonton, Alberta
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Canada - Saint John, New Brunswick
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Canada - Edmonton, Alberta
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Canada - Saint John, New Brunswick
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ