Đọc Mô tả chính thức

Một sự nghiệp trong các ngành công nghiệp bất động sản được biết đến là sinh lợi cao nhưng mãnh liệt đầy thử thách. Nếu không có đào tạo và nội các mẹo rắn, bạn có thể thậm chí không có được chân của bạn trong cửa. Đây là lý do tại sao bạn cần phải thực hiện chương trình bất động sản ICI của. Tất nhiên chúng tôi được hướng dẫn bởi TAFE và thiết lập các tiêu chuẩn ngành công nghiệp bất động sản để cung cấp cho bạn những nền tảng tốt nhất khi thiết lập một sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Nội dung khóa học

Sinh viên giả định vị trí của một nhân viên tại các cơ quan Realty ảo. kịch bản thực tế cuộc sống được trình bày và sinh viên sẽ tương tác với các nhân viên và khách hàng của Virtual Realty khi họ đi qua các hoạt động trình.

Khóa học được chia thành bốn phân đoạn:

  • bán bất động sản
  • Quản lý tài sản
  • dịch vụ đại lý
  • hoạt động kinh doanh

Ngoài ra còn có một đơn vị tự chọn trong đăng ký nhà nước để thực hành.

Triển vọng nghề nghiệp

tuyến đường sự nghiệp này là hoàn hảo cho những người xem cạnh tranh là một thách thức chứ không phải là một trở ngại. Nếu bạn là một trong những cá nhân và bạn có kỹ năng truyền thông và người đặc biệt, sau đó bạn sẽ không phải hối tiếc một sự nghiệp trong ngành công nghiệp bất động sản.

đại lý bất động sản dự kiến ​​sẽ có kiến ​​thức trong việc mua và bán cũng như đánh giá, quản lý, hoặc tài sản cho thuê. Họ là một tài sản lớn cho khách hàng của họ và hành động theo những nhiệm vụ thay mặt họ. ngành công nghiệp bất động sản dầm với nhiều thủ thuật và bí mật, do đó bạn cần phải thận trọng khi lựa chọn một khóa học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
International Career Institute

Xem 47 các khóa học tại International Career Institute »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
25 GBP
€ 28, hoặc $ 49 cho mỗi miễn phí suất vào tuần.
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school