Khóa học Trực tuyến về Tiếp thị Đổi mới và Tiếp thị Du lịch dành cho những cá nhân có cùng niềm đam mê với văn hoá đổi mới, công nghệ và tiếp thị được áp dụng trong các tổ chức du lịch như một sinh viên truyền thống.

Chương trình trực tuyến này được thiết kế để có sẵn trực tuyến hoàn toàn cho những người muốn nâng cao trình độ học vấn của họ trong khi vẫn duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp và các thói quen hàng ngày.

Sinh viên muốn tham gia chương trình này phải tốt nghiệp một nghiên cứu liên quan đến du lịch hoặc có bằng cấp ở trình độ đại học trong một lĩnh vực học thuật khác.

Tây Ban Nha là điểm đến hàng đầu thế giới cho du lịch kỳ nghỉ và là nước có số lượng du khách lớn thứ hai trên thế giới với các thành phố Di sản Thế giới nhất, thứ ba về diện tích tự nhiên đã tuyên bố Khu Dự trữ Sinh quyển (Biosfery Reserves) hoặc là nước có nhiều bãi biển xanh nhất trên cả nước Bán cầu.

Chương trình Thạc Sĩ Tiếp Thị Sáng Tạo và Tiếp Thị được cung cấp bởi UCAM, một Thành viên Liên kết của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) , là một bước cần thiết để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và bước nhảy vọt trong việc hiện đại hóa quản lý du lịch, qua đó nâng cao tính cạnh tranh của du lịch công ty và các điểm đến du lịch phổ biến.

Các cơ hội nghề nghiệp

Vào cuối chương trình sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để:

  • Thành công phát triển kinh doanh riêng của mình trong ngành du lịch.
  • Bắt đầu / tiếp tục sự nghiệp của họ trong khu vực tư nhân nắm giữ các trách nhiệm trong các phòng ban quản lý, đổi mới, nhân sự, tiếp thị hoặc truyền thông.
  • Làm việc dưới dạng các nhà quản lý dự án hoặc sản phẩm, quản lý trực tuyến về Thương mại Điện tử, truyền thông xã hội, quản lý doanh thu, vv hoặc là người quản lý của công nghệ đổi mới và du lịch.
  • Phát triển sự nghiệp của họ trong khu vực công, ví dụ như trong việc lập kế hoạch và quản lý các điểm đến thông minh.
  • Tư vấn cho các công ty nhà nước và tư nhân trong việc đổi mới, tiếp thị và triển khai các công nghệ mới trong việc phát triển các dự án du lịch.
  • Bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Spanish (Spain)

Xem 1 các khóa học tại UCAM Universidad Católica San Antonio de Murcia »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
1 năm
Bán thời gian
Price
4,500 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày