Thạc sĩ khoa học vận tải bằng cách học từ xa

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Một chương trình thạc sỹ dành cho các học viên có hồ sơ quốc tế độc đáo

Trong chương trình thạc sỹ của chúng tôi, bạn có hai lựa chọn: học toàn thời gian tại Đại học Hasselt hoặc kết hợp các nghiên cứu chính của bạn với một công việc trong chương trình học tập từ xa linh hoạt của chúng tôi.

Các Thạc sĩ Khoa học Giao thông vận tải bằng cách học tập từ xa được đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các học viên những người muốn có được một trình độ chuyên môn và mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc của họ trong lĩnh vực vận chuyển nhanh chóng thay đổi. Chương trình có một định hướng quốc tế rõ rệt. Sinh viên từ khắp Châu Âu tham gia chương trình này và trao đổi kinh nghiệm và kiến ​​thức giữa nhóm học sinh quốc tế mang lại giá trị gia tăng cho khóa học.

Chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư nổi tiếng quốc tế từ Viện Nghiên cứu Vận tải của Đại học Hasselt (IMOB) và các trường đại học hàng đầu Châu Âu khác, ví dụ khóa học "Nghiên cứu Tai nạn Crash In-Depth" được giảng dạy với sự hợp tác của dr. Andrew Morris và dr. Richard Frampton của Đại học Loughborough (Anh) và khóa học "Hệ thống Giao thông thông minh" được giảng dạy hợp tác với Đại học Maribor (Slovenia).

Chuyến thăm quan học tập có hướng dẫn ở nước ngoài (như năm 2013 đến Đan Mạch và Thụy Điển) cũng được tổ chức để trải nghiệm những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất về các biện pháp an toàn giao thông và quy hoạch di chuyển trên toàn thế giới.

Được tạo ra để đo lường cho các chuyên gia muốn kết hợp công việc và nghiên cứu

Nội dung và mức độ của chương trình bằng với chương trình toàn thời gian, nhưng các khóa học được tổ chức theo cách sao cho học sinh có thể kết hợp công việc với việc học tập . Các khóa học được nhóm lại để các học viên chỉ phải tham dự một tuần học mỗi học kỳ trong khuôn viên . Các bài tập thực tập và thạc sĩ có thể được thực hiện tại nơi bạn làm việc, vì vậy bạn sẽ được hưởng lợi từ các nghiên cứu của bạn trong thực tế trong khi vẫn kiếm được bằng cấp của bạn.

Chương trình đào tạo từ xa có thể được hoàn thành theo tốc độ của bạn và cho mỗi mô-đun bạn hoàn thành, một chứng chỉ có thể được yêu cầu. Chương trình đầy đủ có thể được hoàn thành trong 3 năm rưỡi, bao gồm cả chương trình chuẩn bị, thực tập và luận văn thạc sỹ.

Lợi ích chính

Các Thạc sĩ Khoa học Giao thông vận tải bằng cách học tập từ xa được thực hiện để đo lường cho các chuyên gia những người muốn chuyên về giao thông an toàn và giao thông vận tải:

 • nó là một chương trình tổng thể đa ngành , sẽ chú ý đến khía cạnh kinh tế, xã hội, đô thị, môi trường và cơ sở hạ tầng;
 • phải tính đến sự phát triển bền vững ;
 • nó tập trung vào giao thông vận tải , cũng như về an toàn giao thông trong bối cảnh quốc tế;
 • nó được giảng dạy bởi các giáo sư nổi tiếng quốc tế từ các trường đại học hàng đầu, chuyên về an toàn giao thông và vận tải;
 • nó bao gồm một chuyến đi học tập kéo dài 4 ngày ở nước ngoài trong đó học sinh học và xem các phương pháp hay nhất hiện nay trong việc giải quyết các vấn đề về giao thông ở Thụy Điển và Đan Mạch;
 • chương trình được tổ chức theo các mô-đun và có thể được hoàn thành với tốc độ của riêng bạn kết hợp với cuộc sống làm việc và / hoặc gia đình. Các nghiên cứu tiêu chuẩn theo dõi mất khoảng 3,5 năm bao gồm cả thực tập và luận án thạc sĩ.
 • các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực và quốc gia khác nhau trao đổi thông tin về vấn đề an toàn giao thông, giải pháp và chiến lược;
 • một học kỳ đầy đủ được dành để thực tập . Việc thực tập có thể được thực hiện tại nơi bạn làm việc do đó bạn sẽ được hưởng lợi từ việc học tập của bạn trong thực tế trong khi vẫn kiếm được bằng cấp của bạn.

Chuyên ngành

Sinh viên có thể chọn giữa một chuyên ngành trong:

 • An toàn giao thông
 • Quản lý di động

Chương trình học tập

Nội dung và mức độ của chương trình bằng với chương trình toàn thời gian, nhưng các khóa học được tổ chức theo cách sao cho học sinh có thể kết hợp công việc với việc học tập.

Các khóa học được giảng dạy trong các khối nhà ở (RB). Học sinh chỉ tham dự một tuần học mỗi học kỳ trong khuôn viên. Biểu đồ Khu dân cư theo chu kỳ 2 năm.

Các luận văn thực tập và thạc sĩ có thể được thực hiện tại nơi bạn làm việc, vì vậy bạn sẽ được hưởng lợi từ các nghiên cứu của bạn trong khi vẫn kiếm được bằng cấp của bạn.

Chương trình đào tạo từ xa có thể được hoàn thành theo tốc độ của bạn và cho mỗi khóa học mà bạn hoàn thành, một giấy chứng nhận có thể được yêu cầu. Chương trình đầy đủ có thể được hoàn thành trong 3 năm rưỡi, bao gồm chương trình chuẩn bị, thực tập và luận án thạc sĩ.

Điều kiện cụ thể để nhập học

Nhóm mục tiêu của chương trình Khoa học Giao thông vận tải bằng cách học từ xa là những người thực hành: những người muốn kết hợp công việc (trong lĩnh vực an toàn giao thông và / hoặc vận chuyển) với chương trình tổng thể.

Để có được quy chế của người hành nghề tại Đại học Hasselt, một sinh viên cần nộp một trong những điều dưới đây trong quá trình đăng ký (trước ngày 15 tháng 10):

 • cung cấp bằng chứng về việc làm min. 80 giờ / tháng;
 • cung cấp bằng chứng về việc làm trong một chế độ làm việc độc lập của min. 80 giờ / tháng;
 • cung cấp bằng chứng là người tìm việc có quyền lợi.

Quy chế 'sinh viên làm việc' không áp dụng cho học sinh làm việc theo cách của họ thông qua đại học (ví dụ công việc cuối tuần), sinh viên trong các khóa học sau đại học và tiến sĩ sinh viên.

Nếu bạn không làm việc hoặc tìm kiếm việc làm, chúng tôi giới thiệu bạn đến chương trình thạc sỹ chính quy trong khuôn viên Khoa Giao thông vận tải. Để biết thêm thông tin về chương trình thạc sỹ chính thức, vui lòng nhấp vào liên kết sau: Thạc sĩ Khoa học Giao thông

Triển vọng nghề nghiệp

Là một bậc thầy Khoa học Giao thông, bạn có thể làm việc trong một số lượng khác nhau của các tổ chức hoặc nghề nghiệp. Rốt cuộc, các chuyên gia vận tải là cần thiết cả bởi các cơ quan chính phủ, các công ty tư nhân và trong khu vực phi lợi nhuận. Bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, sau đó bằng thạc sĩ về Khoa học Giao thông là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2017

Giới thiệu về trường

Hasselt University is a young, dynamic centre of expertise for teaching, research and service provision. It regards it as its social responsibility to contribute actively to a sustainable and innovati ... Đọc thêm

Hasselt University is a young, dynamic centre of expertise for teaching, research and service provision. It regards it as its social responsibility to contribute actively to a sustainable and innovative region. It aspires to be a hub in this innovation web. Đọc ít hơn
Hasselt , Diepenbeek + 1 Hơn Ít hơn