Thạc Sĩ Marketing

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục trực tuyến của Vương quốc Anh, có thể truy cập trên toàn thế giới bằng 3 ngôn ngữ khác nhau.


Tại sao bằng thạc sĩ về tiếp thị?


Tiếp thị đóng một vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh doanh ngày càng trở nên đòi hỏi và cạnh tranh. Thị trường lao động tìm kiếm các chuyên gia có trình độ cao, sáng tạo và sáng tạo, có năng khiếu với các chiến lược hiệu quả trong bối cảnh quốc tế. Các chuyên gia này dự kiến ​​sẽ có thể giải quyết thành công các vấn đề quản lý và chiến lược trong một số lĩnh vực kinh doanh.

London School Of Design And Marketing Thạc sĩ London School Of Design And Marketing sẽ mở rộng và phát triển kiến thức, kỹ năng và phương pháp hiệu quả mới để các chuyên gia tiếp thị trở thành chuyên gia có trình độ cao và đạt được mục tiêu nghề nghiệp cao.

MA Marketing của LSDM là độc quyền trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

London School Of Design And Marketing

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp


TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC


Giới thiệu

Bằng Thạc sĩ Marketing của chúng tôi tập trung vào phát triển các kỹ năng mới giúp cải thiện sự hiểu biết và thực hiện các chiến lược tiếp thị sáng tạo và hiệu quả, cũng như hiểu biết về thị trường cạnh tranh ngày càng khắt khe và cạnh tranh. Khóa học của chúng tôi là độc quyền trực tuyến và đã được phát triển để thúc đẩy sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng và lý thuyết thông qua một số phương pháp đánh giá được sử dụng, bao gồm một thành phần học thuật và thực tế, như trường hợp nghiên cứu thực tế và các dự án ứng dụng.


Kỹ năng học tập

Các sinh viên sẽ áp dụng một tầm nhìn tích hợp của quy trình quản lý tiếp thị và làm nổi bật các cơ hội phát triển chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cho thấy tầm nhìn này quan trọng như thế nào và các cách tiếp cận tương ứng cho các chiến lược quản lý, bằng cách tạo ra các kế hoạch cho một loạt các tổ chức hoặc công ty. Kế hoạch nghiên cứu của chúng tôi cũng thúc đẩy việc sử dụng lý thuyết và thực hành nghiên cứu hiện tại để phát triển tư duy chiến lược và thực hành quản lý tiếp thị. Điều này sẽ cung cấp cho sinh viên LSDM kiến thức tiên tiến, chuyên ngành, học thuật và kinh doanh, cho phép họ theo đuổi sự nghiệp đã được thiết lập trong tương lai.


Nhân viên giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và có uy tín. Ngoài trình độ học vấn Tiến sỹ, họ còn có những sự nghiệp chuyên nghiệp được thiết lập tốt, kết nối hợp phần học thuật với thị trường lao động.


Trung tâm gia sư

Sinh viên của LSDM được giám sát hàng tuần thông qua Trung tâm gia sư bao gồm một nhóm các gia sư chuyên ngành về Marketing, với bằng Thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh. Trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.


Mục tiêu và cửa hàng chuyên nghiệp

Bằng thạc sĩ Marketing của chúng tôi dành cho sinh viên, chuyên gia, doanh nhân và nhà quản lý với tham vọng có một sự nghiệp thành lập trong ngành tiếp thị. Bằng Thạc sĩ Marketing của chúng tôi chuẩn bị các chuyên gia từ các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, quản lý, bán hàng, sản phẩm và / hoặc dịch vụ cũng như các nhà sáng tạo, quản lý doanh nghiệp, trong số những người khác.


YÊU CẦU ĐẦU VÀO


Các ứng viên của chúng tôi có thể đăng ký học Thạc sĩ Marketing của chúng tôi thông qua một trong các tùy chọn ứng dụng sau:


Thông qua bằng Cử nhân: đã hoàn thành giáo dục đại học (3 năm) tại nước xuất xứ, được chứng nhận bởi một chứng chỉ được cấp hợp pháp. Bằng cấp này phải nằm trong lĩnh vực bạn đã chọn hoặc một khóa học liên quan.


Thông qua kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm làm việc đặc biệt, cho thấy khả năng của bạn để có bằng Thạc sĩ về Marketing. Điều này tùy thuộc vào sự chấp thuận của LSDM dựa trên mối quan hệ và sự liên quan của giáo dục, đào tạo và kinh nghiệm dự án cơ bản của học sinh. Ứng viên sẽ được yêu cầu trình bày một danh mục đầu tư tiết lộ kinh nghiệm làm việc của mình trong Marketing.


Học sinh có nhu cầu đặc biệt cũng đủ điều kiện để áp dụng. Sẽ có một phân tích về học sinh và người chịu trách nhiệm chăm sóc học sinh về các nhu cầu cụ thể của từng trường hợp.


Sinh viên cao cấp cũng đủ điều kiện để áp dụng. Sẽ có một phân tích về sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, như trong trường hợp các ứng dụng thông qua kinh nghiệm làm việc.


KẾT CẤU


Bằng Thạc sĩ Marketing của chúng tôi là trực tuyến 100%, được thiết kế để học phù hợp với sự sẵn có của sinh viên, không có thời gian biểu cố định. Nói cách khác, sinh viên của LSDM có thể xác định thời điểm hoặc nơi họ có thể truy cập nội dung của chúng tôi. Chỉ các bài tập cuối cùng và các bài thuyết trình cụ thể sẽ được lên lịch trong thời gian biểu cố định, sẽ được báo cáo trong thời gian tới học sinh.

Trong khoảng 12 tháng, bạn sẽ hoàn thành bằng Thạc Sĩ Marketing của mình, được UCA, một trong những trường đại học chuyên ngành hàng đầu Vương quốc Anh, đã dạy bằng ngôn ngữ của bạn mà không cần rời khỏi nhà.


Phương pháp giảng dạy và học tập được sử dụng trong khóa học này:

  • Giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.
  • 5 đơn vị và một dự án cuối cùng;
  • Nội dung của đơn vị không đồng bộ và được tổ chức theo các chủ đề hàng tuần;
  • Bạn có thể truy cập vào nội dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn;
  • Trung tâm dạy kèm của chúng tôi hoạt động như một công cụ hỗ trợ và tương tác cho sinh viên của chúng tôi;
  • Tài nguyên trực tuyến (như bài giảng, hội thảo và thảo luận, hướng dẫn và các phiên phản hồi, hỗ trợ diễn đàn, các nhóm thảo luận trực tuyến và các bài tập thực hành).

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

London School of Design and Marketing - LSDM - is a specialised school in Design and Marketing which aims to change the teaching paradigm with an innovative and creative education, 100% online and mad ... Đọc thêm

London School of Design and Marketing - LSDM - is a specialised school in Design and Marketing which aims to change the teaching paradigm with an innovative and creative education, 100% online and made available in English, Spanish and Portuguese. We offer a learning experience with practical results through systematic orientation, combining the students' vocational features with the advanced design of technical skills. We are committed to offering exclusive online courses, accredited by the University for the Creative Arts, through the acquisition of new knowledge suited to the challenges of an increasingly demanding job market. Đọc ít hơn
London , Madrid , Porto + 2 Hơn Ít hơn