Thạc Sĩ Marketing

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Chúng tôi là một tổ chức giảng dạy trực tuyến có sẵn bằng 3 ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) có trụ sở tại London nhưng có các khóa học trực tuyến trên toàn thế giới.

Tại sao các thạc sĩ Marketing?

Tiếp thị đóng một vai trò quan trọng trong thế giới kinh doanh, ngày càng trở nên đòi hỏi và cạnh tranh. Thị trường lao động tìm kiếm kỹ năng, sáng tạo, sáng tạo và có nhiều chiến lược hiệu quả trong bối cảnh quốc tế. Các chuyên gia này dự kiến ​​sẽ có thể cung cấp câu trả lời trong việc giải quyết các vấn đề quản lý và chiến lược trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Các Thạc Sĩ Marketing tại London School of Design and Marketing sẽ mở rộng và phát triển kiến ​​thức mới, kỹ năng mới và phương pháp hiệu quả cho các nhà tiếp thị để trở thành các chuyên gia có trình độ cao, đạt được mục tiêu nghề nghiệp cao.

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Giới thiệu

Các Thạc sĩ Khoa học trong Tiếp thị tập trung vào phát triển năng lực mới để nâng cao hiểu biết và thực hiện các chiến lược tiếp thị sáng tạo và hiệu quả, cũng như sự hiểu biết thị trường ngày càng đòi hỏi và cạnh tranh. Khoá học này chỉ trực tuyến và được thiết kế để khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng phê bình và lý thuyết thông qua các phương pháp đánh giá đa dạng được sử dụng, bao gồm các thành phần học tập và thực tiễn, như nghiên cứu tình huống thực tế và các dự án ứng dụng.

Học tập năng lực

Học sinh sẽ có một cái nhìn tổng hợp về quá trình quản lý tiếp thị và nêu bật các cơ hội phát triển nghề nghiệp. Tầm quan trọng của tầm nhìn này và cách tiếp cận của nó đối với các chiến lược quản lý sẽ được chứng minh, tạo kế hoạch cho một loạt các tổ chức hoặc công ty. Kế hoạch khóa học cũng khuyến khích việc sử dụng lý thuyết và thực tiễn của các nghiên cứu hiện tại để phát triển tư duy chiến lược và thực tiễn quản lý tiếp thị, cung cấp cho sinh viên LSDM những kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên sâu, các nhà nghiên cứu và các doanh nhân để giúp họ theo đuổi sự nghiệp củng cố trong tương lai.

Khoa

Các giảng viên bao gồm các giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và có uy tín. Ngoài đào tạo ở trình độ tiến sĩ, họ còn có sự nghiệp chuyên nghiệp hợp nhất, liên kết hợp phần học thuật với thị trường lao động.

Trung tâm đào tạo

Sinh viên LSDM được theo dõi hàng tuần thông qua Trung tâm tư vấn bao gồm một đội ngũ giảng viên chuyên về tiếp thị với đào tạo cấp bằng thạc sỹ và kinh nghiệm nhiều năm đã được chứng minh. Trung tâm tư vấn viên cũng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Người nhận chuyên nghiệp và Thoát

Các Thạc sĩ Marketing là nhằm vào sinh viên, các chuyên gia, doanh nhân và quản lý với tham vọng của một sự nghiệp hợp nhất trong lĩnh vực tiếp thị. Các Thạc sĩ Tiếp thị chuẩn bị các chuyên gia trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, quản lý, bán hàng, kiểm soát sản phẩm và / hoặc dịch vụ, sáng tạo, chịu trách nhiệm trong lĩnh vực kinh doanh, trong số những người khác.

YÊU CẦU ĐẦU TIÊN

Các ứng viên có thể đăng ký thạc sỹ về Marketing thông qua các lựa chọn sau:

- Bằng cấp: đã tốt nghiệp đại học (3 năm học) tại nước xuất xứ, có xác nhận bằng chứng chỉ được cấp theo luật định. Mức độ này phải đạt được trong khu vực được lựa chọn hoặc kỷ luật liên quan.

Tài liệu:

 • CC hoặc thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ nhận dạng
 • Hộ chiếu
 • Thư CV và động lực
 • Chứng chỉ Cử nhân

* Chứng chỉ IELTS (chỉ dành cho sinh viên muốn học bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ gốc).

- Qua kinh nghiệm chuyên môn: Có kinh nghiệm làm việc liên quan, chứng tỏ khả năng của bạn để theo học tại trình độ Thạc sĩ Marketing, phải được sự chấp thuận của LSDM dựa trên mối quan hệ và sự liên quan của việc học tập, đào tạo cơ bản và kinh nghiệm của dự án. Bạn sẽ được yêu cầu có một danh mục đầu tư cho thấy kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong lĩnh vực Thiết kế.

Tài liệu:

 • CC hoặc thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ nhận dạng
 • Hộ chiếu
 • Thư CV và động lực

* Chứng chỉ IELTS (chỉ dành cho sinh viên muốn học bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ gốc).

Học sinh có nhu cầu đặc biệt cũng có thể nộp đơn. Một phân tích sẽ được thực hiện giữa học sinh và người phụ trách sự hỗ trợ của học sinh về các nhu cầu cụ thể của từng trường hợp.

Sinh viên cao cấp cũng có thể nộp đơn. Một phân tích sẽ được thực hiện theo con đường chuyên nghiệp của bạn, tương tự như những gì được thực hiện trong ứng cử viên của Via Professional Experience.

* Sinh viên muốn học bằng một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ gốc phải đính kèm với đơn của họ một chứng chỉ như là bằng chứng cho thấy họ có trung bình 6.0 trong ngôn ngữ được chọn hoặc tương đương với kỳ thi IELTS. Tìm hiểu thêm về IELTS.

CƠ CẤU

Các Thạc sĩ Marketing là 100% trực tuyến, được thiết kế cho việc học theo sự sẵn có của nó mà không có lịch trình cố định. Nghĩa là, sinh viên LSDM xác định khi nào và ở đâu để truy cập vào nội dung cũng như việc thực hiện các công việc đánh giá. Chỉ có giấy tờ cuối cùng và trình bày kịp thời sẽ được lên lịch vào những thời điểm cụ thể và thông báo cho sinh viên một cách kịp thời.

Trong khoảng 12 tháng, ông sẽ hoàn thành Thạc Sĩ Tiếp Thị của mình, được UCA, một trong những trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Vương quốc Anh, chứng nhận bằng tiếng mẹ đẻ mà không phải rời khỏi nhà.

 • Phương pháp dạy và học được áp dụng trong khóa học:
 • Học bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha;
 • Tối đa 3 đơn vị cùng một lúc và một dự án cuối cùng;
 • Nội dung của đơn vị không đồng bộ và được tổ chức theo các chủ đề hàng tuần;
 • Trung tâm Tư vấn làm việc như hỗ trợ và tương tác cho học sinh;
 • Tài nguyên trực tuyến (ví dụ như bài giảng, hội thảo và thảo luận, hướng dẫn và các buổi học, phản hồi, tạo thuận lợi cho các diễn đàn và các nhóm thảo luận trực tuyến, các bài tập thực hành).
Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2019

Giới thiệu về trường

Desenvolvida em 2016, a London School of Design and Marketing propõe alterar o paradigma do ensino, proporcionando aos estudantes novos desafios com base nas suas vocações.

Desenvolvida em 2016, a London School of Design and Marketing propõe alterar o paradigma do ensino, proporcionando aos estudantes novos desafios com base nas suas vocações. Đọc ít hơn
London , Madrid , Porto + 2 Hơn Ít hơn