Đối với các công ty trong thế kỷ XXI là điều cần thiết không chỉ có trên mạng nhưng để tạo ra và duy trì một danh tiếng trực tuyến tốt để củng cố hình ảnh của họ. Người ta ước tính rằng hơn 40% các công ty trên thế giới sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiến hành nghiên cứu thị trường và quản lý thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, rất ít công ty đã thành công trong chiến lược của họ và phương tiện truyền thông xã hội. Kết quả là, họ đã bắt đầu để kết hợp các chuyên gia trên thế giới làm việc trong quản lý cộng đồng ảo hoặc người quản lý cộng đồng. Nếu một công ty quan tâm đến danh tiếng chăm sóc trực tuyến của họ cần một người quản lý cộng đồng, những người sẽ đóng vai trò là đại sứ của công ty trên Internet.

Mục tiêu của Thạc sĩ này là đào tạo các chuyên gia sử dụng các phương tiện truyền thông và mạng xã hội như một công cụ giao tiếp và để có thể xác định, thực hiện, quản lý và đánh giá một kế hoạch truyền thông xã hội được tích hợp vào đúng kế hoạch chiến lược của công ty.

Cerem truyền đạt đào tạo tiên tiến, duy trì một mức độ cao về chất lượng thông qua một đội ngũ giáo viên và giảng viên là những người chuyên hoạt động và các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật tương ứng.

Hơn 175.000 sinh viên đã qua các trường chất lượng được công nhận, tuyệt vời và thực tiễn của nội dung và hệ thống đào tạo, cung cấp trong chế độ trực tuyến sử dụng công nghệ e-learning mới nhất.

Người mà nó được giải quyết

Chương trình này là nhằm vào những người muốn:

  • Sắp xếp chiến lược trên các mạng xã hội với quá trình giao tiếp và công ty tiếp thị.
  • Môi trường thúc đẩy bản thân chuyên nghiệp trong tiếp thị trực tuyến và truyền thông kỹ thuật số.
  • Có được kiến ​​thức và kỹ năng trong việc tiếp thị 2.0, chiếu lớn trong thế giới kinh doanh và các doanh nghiệp quốc tế.

Phương pháp

CEREM truyền đạt đào tạo tiên tiến, với các công nghệ e-learning mới nhất và một đội ngũ giáo viên và trợ giảng người là các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành tương ứng.

Phương pháp trực tuyến của chúng tôi tạo ra một môi trường hoạt động, học tập có sự tham gia và tiếp theo, kết hợp linh hoạt với video trực tuyến, nội dung tương tác đa phương tiện, video và hội thảo hỗ trợ.

Tương tác của học sinh với giáo viên và các học sinh khác, hỗ trợ và cá nhân theo CEREM làm cho một lựa chọn tốt cho việc đào tạo của bạn.

Ảo Campus

Để cung cấp cho các chương trình học tương tác nhiều hơn và cải thiện dịch vụ sinh viên đã đưa vào phương pháp của chúng tôi là phương tiện công nghệ mới nhất.

Sự phục hồi của nội dung chương trình, kiểm tra đánh giá và tư vấn tổ chức trên khắp khuôn viên trường.

Studio

Vật liệu học có một cách diễn đạt rõ ràng và nhất quán. Nó là tương tác và nghiên cứu của mình được bổ sung bởi các cuộc hội thảo và hội nghị video.

Nghiên cứu trường hợp được lấy từ lĩnh vực tư vấn và quản lý kinh doanh, vì vậy bạn có thể làm cho hầu hết các thực hành tốt.

Hướng dẫn

Các hướng dẫn được cung cấp bởi trường ảo và hỗ trợ với điện thoại và tư vấn trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với giáo viên dạy kèm qua email, qua điện thoại và trong người (đi đến trụ sở chính của trường).

Hội thảo hỗ trợ

Đào tạo trực tuyến được bổ sung với các cuộc hội thảo hỗ trợ, giảng dạy bởi các giáo viên từ mỗi khu vực nghiên cứu trong một trong những tòa nhà của trường. Bằng cách này bạn sẽ được tiếp xúc vật lý với các giảng viên và các sinh viên khác, mà sẽ giúp đỡ trong quá trình học tập.

Hội nghị truyền hình

  • Tham gia trực tiếp của sinh viên thông qua trò chuyện, âm thanh và video. - Nhóm các trường hợp thực tế. - Pizzarra. - Chuyển tập tin trong thời gian thực.

Dịch vụ tư vấn

Trường có dịch vụ tư vấn để giúp học sinh áp dụng các khu vực cụ thể của kiến ​​thức kinh doanh của mình và kỹ năng có được.

Để làm điều này, một khi chương trình hoàn tất, bạn có thể tiếp tục tham khảo ý kiến ​​giáo viên cho 6 tháng để giúp bạn trong các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức thu được.

Thông tin học tập

Thời hạn

Thời gian dự kiến ​​là 6 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng một cách tự do đến 6 tháng. Bạn cũng có thể làm giảm thời gian. Thạc sĩ quản lý cộng đồng tương đương với 750 giờ giảng dạy.

Đánh giá

Để có được mức độ Thạc sĩ Cerem cam kết đánh giá liên tục.

Quỹ

Học trực tiếp tài trợ cho việc giãn nộp chương trình của họ mà không có sự can thiệp của ngân hàng. Việc thanh toán có thể được thực hiện trong tháng.

Kinh nghiệm của chúng tôi và một số lượng lớn của các giới thiệu và cựu sinh viên, cùng với hiệu quả và sự nhanh nhẹn áp dụng cho các dịch vụ và phương pháp đào tạo, cho phép chúng tôi cung cấp với giá cả rất cạnh tranh với giá trị tốt.

Tài trợ và đào tạo được trợ cấp

Chương trình này được tài trợ bởi Quỹ Xã hội Europeo.Si muốn biết số lượng tiền tệ mà công ty của bạn có để chi cho đào tạo trợ cấp có thể liên hệ với phòng của chúng tôi Thông tin và tuyển sinh.

Tuyển dụng

Đưa thế giới của công việc sinh viên của chúng tôi

Vai trò của Cục Việc làm Trao đổi CEREM là cung cấp cho sinh viên một cánh cửa mở để cơ hội nghề nghiệp mới và làm cho có sẵn cho các ứng cử viên chuẩn bị các công ty để thực hiện các kiến ​​thức thu được.

Các công ty hợp tác

Trường có mối quan hệ tuyệt vời với nhiều công ty yêu cầu các chuyên gia được đào tạo. Trong suốt hơn 35 năm của chúng tôi, hàng ngàn công ty đã giao phó cho chúng tôi hỏi cũng hồ sơ chuyên nghiệp chuẩn bị sẵn sàng trong tài chính, kế toán, lao động, nguồn nhân lực, nguy hiểm nghề nghiệp, chất lượng, môi trường, mạng xã hội, cộng đồng quản lý, tiếp thị trực tuyến , truyền thông kỹ thuật số, tiếp thị, bán hàng, quản lý và quản trị kinh doanh. Cả hai sinh viên hiện tại và trước đây có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ của chúng tôi:

  • Chọn theo kinh doanh: Nhập vào một phần của quá trình lựa chọn tính bởi các công ty khác nhau trong Sở công việc.
  • Lời khuyên: Đếm tư vấn cá nhân trên Tìm việc kỹ thuật.
  • Thông tin: Thông tin về tình hình thị trường lao động và hướng dẫn nghiệp vụ và học tập.

Gửi cho chúng tôi CV của bạn

Sau khi ghi danh yêu cầu phụ tùng của bạn, sẽ được đưa vào các công việc của trường học miễn phí.

Xem 5 các khóa học tại CEREM »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
6 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày