Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên về quản trị kinh doanh trực tuyến chính!

Quản lý kinh doanh học tập từ xa của Thạc sĩ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa tiềm năng của bạn. Bởi vì nó là một chương trình học trực tuyến, bạn sẽ có được trình độ linh hoạt và không biến chứng cho các vị trí quản lý và có trách nhiệm theo tốc độ học tập của riêng bạn. Kỹ năng giải quyết vấn đề phân tích và sáng tạo cũng như kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng mềm là những điểm tham khảo chính.

Bạn có năm tùy chọn chuyên môn theo định hướng tương lai trong Chương trình Thạc sĩ trực tuyến về Quản trị kinh doanh: Chọn khu vực ưa thích mà bạn quan tâm từ các chuyên ngành sau:

  • thị trường
  • kế toán
  • buôn bán
  • năng lượng
  • Ngành ngân hàng và bảo hiểm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi: được công nhận cao!

Bạn nghiên cứu quản trị kinh doanh tổng thể trực tuyến của chúng tôi tại các trường đại học quốc gia về khoa học ứng dụng. Đó là lý do tại sao anh ta được người sử dụng lao động tôn trọng. Với bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh, bạn có quyền được thăng chức và tham gia dịch vụ cao hơn.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh nâng cao: các địa điểm nghiên cứu có sẵn

Bằng thạc sĩ sau đại học về quản trị kinh doanh được cung cấp tại nhiều trường đại học đối tác nhà nước khác nhau. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Master trên các trang của vị trí tương ứng:

  • Đại học Khoa học ứng dụng Kiel
  • Đại học Khoa học Ứng dụng Jade Wilhelmshaven / Oldenburg / Elsfleth
  • Đại học khoa học ứng dụng Ostfalia Wolfsburg

Chương trình này là một phần thiết kế, với các đơn vị giáo dục trực tuyến có thể được gọi lên bất cứ lúc nào, với cuộc trò chuyện trực tuyến vào các buổi tối, một giai đoạn có mặt (trên vài ngày) cho mỗi học kỳ và một số ngày có mặt cho mỗi học kỳ cho các kỳ thi.

Sau khi nghiên cứu kinh doanh học tập từ xa trực tuyến thành công của bạn, trường đại học của bạn cung cấp cho bạn bằng Thạc sĩ Nghệ thuật (MA) . Bạn học 4 học kỳ toàn thời gian hoặc theo tốc độ học tập bán thời gian của riêng bạn.

Chương trình được OnCampus hỗ trợ về mặt kỹ thuật và tổ chức. OnCampus là công ty con của FH Lübeck cho việc học từ xa và học trực tuyến.

Chương trình này được công nhận bởi ZEvA.

Chuyên ngành / môn

Bạn có thể chọn từ 5 chuyên ngành khác nhau:

57552_78cd8a1f38.png

Quản trị Kinh doanh Video Master (có thể tìm thấy nhiều video hơn trên các trang con của các địa điểm):

Fancy một nghiên cứu taster?

Sử dụng ngay bây giờ khả năng để có được một khóa học nghiên cứu miễn phí và không phổ biến! Bạn sẽ học cách học trực tuyến, có cái nhìn đầu tiên về cuộc sống của sinh viên trực tuyến và hỏi tất cả các câu hỏi của bạn.

Và luận văn của thầy?

Trong quá trình của chương trình thạc sĩ của chúng tôi, việc nộp luận án thạc sĩ là bắt buộc sau khi kết thúc học kỳ thứ 4. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các chủ đề đã được viết.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

oncampus gibt Ihnen die Möglichkeit an ausgewählten staatlichen Fachhochschulen berufsbegleitende Online-Fernstudiengänge und Online-Weiterbildungskurse zu belegen. Wir sind eine 100%ige Tochter der F ... Đọc thêm

oncampus gibt Ihnen die Möglichkeit an ausgewählten staatlichen Fachhochschulen berufsbegleitende Online-Fernstudiengänge und Online-Weiterbildungskurse zu belegen. Wir sind eine 100%ige Tochter der Fachhochschule Lübeck und haben uns in über 15 Jahren Firmengeschichte zu einem der europäischen Megaprovider im E-Learning entwickelt. Đọc ít hơn
Đức trực tuyến