Thạc sĩ quản trị kinh doanh với một tập trung vào chăm sóc sức khỏe

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn bị học sinh:

 • Phân biệt các tính năng chính của mỗi chức năng kinh doanh
 • Đánh giá những thay đổi để hệ thống kiến ​​thức của một tổ chức có thể cải thiện hiệu suất
 • Dẫn dắt người khác nhằm đáp ứng mục tiêu tổ chức
 • Đánh giá sức khỏe tài chính của một tổ chức sử dụng các phương pháp kế toán
 • Tạo các chiến lược tiếp thị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Cung cấp thông tin để cho phép một tổ chức để tối đa hóa hiệu suất tài chính
 • Đánh giá tình hình kinh doanh từ những quan điểm pháp lý, đạo đức, và quy định
 • Tiên đoán những thay đổi trong môi trường kinh tế quốc tế sẽ ảnh hưởng đến một tổ chức
 • Đề xuất các chiến lược để cải thiện vị thế cạnh tranh của một tổ chức

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ chuyên nghiệp được công nhận trên tất cả các ngành công nghiệp. Học sinh đầu tiên tham gia vào chương trình giảng dạy tích hợp kiểm tra các khu chức năng của doanh nghiệp, sau đó cá nhân hoá kiến ​​thức quản lý và kỹ năng bằng cách chọn một tập trung.

Nồng độ chăm sóc sức khỏe cung cấp khóa học bổ sung trong quản lý chăm sóc sức khỏe, tài chính y tế, và các vấn đề pháp lý và đạo đức mà là cụ thể để chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để đảm nhận vai trò quản lý trong một loạt các thiết lập chăm sóc sức khỏe.

Lưu ý: Học sinh không có bằng Cử nhân kinh doanh phải chứng minh rằng họ đã hoàn thành hai điều kiện tiên quyết (tương đương với Đại số và vi mô) với điểm C hoặc tốt hơn. Những học sinh đã không được cung cấp một bản sao chứng minh hoàn tất các điều kiện tiên quyết sẽ được yêu cầu để đưa họ trước khi bắt đầu khóa học sau đại học của họ.

Yêu cầu nhập học

Đại học Patten không phân biệt đối xử trên cơ sở chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia hay dân tộc trong điều hành chính sách nhập học và chính sách và các chương trình giáo dục của mình.

Đại học

Để ghi tên vào sổ như một đại học văn bằng-tìm kiếm thừa nhận đầy đủ, một cá nhân phải: Xác minh hoặc nộp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập học một bảng điểm trung học hoặc tương đương (như một GED) được chấp nhận bởi các trường đại học là hợp lệ.

Toàn bộ mười hai (12) tín cao đẳng, hoặc bằng cách hoàn thành các khóa học tại Đại học Patten hoặc bằng cách gửi các tín chỉ đã được công nhận bởi các trường đại học, hoặc kết hợp cả hai.

Đại học Patten sẽ kiểm tra tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và bảng điểm xác thực. Một học sinh không thể sản xuất một bảng điểm trung học hoặc tương đương không có thể ghi tên vào sổ như một học sinh độ lợi tại Đại học Patten.

ACT hoặc SAT điểm là không cần thiết để nhập học. sự cho phép bằng văn bản của người giám hộ pháp lý là cần thiết để nhập học của những người đang ở độ tuổi dưới 18.

Sau đại học

Để ghi tên vào sổ là một sinh viên tốt nghiệp bằng trục lợi đã thừa nhận hoàn toàn, một cá nhân phải có bằng cử nhân từ một trường được công nhận bởi một cơ quan kiểm định được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Bằng conferral sẽ được xác nhận bởi Đại học Patten. Tất cả các xác minh và nộp bảng điểm cần thiết cho trúng tuyển phải được hoàn tất trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập học.

GRE hoặc GMAT điểm là không cần thiết.

Học sinh vào chương trình MBA được dự kiến ​​sẽ hoàn thành kinh tế vi mô đại học cấp và đại số đại học với một C- hoặc cao hơn trước khi bắt đầu chương trình bằng cấp của họ. Đó là trách nhiệm của học sinh để đảm bảo các giấy tờ thích hợp được đệ trình để xác minh rằng họ đã hoàn thành các điều kiện tiên quyết trước khi bắt đầu nhiệm kỳ của họ. Nếu các điều kiện này chưa hoàn chỉnh ở đầu hạn, học sinh sẽ được đưa vào một cách tự động, và sẽ được yêu cầu để hoàn thành chúng trước khi bắt đầu chương trình học.

Giây chứng nhận giảng dạy (trong trường chỉ)

Học sinh tìm kiếm nhập học cho một trong hai chương trình chứng chỉ giảng dạy đơn hoặc nhiều đối tượng phải nộp:

 • Ứng dụng học điền đầy đủ
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng hoặc trường đại học tham dự
 • Ba (3) tài liệu tham khảo nhân vật
 • Tài liệu của thử nghiệm TB gần đây
 • Tuyên bố cá nhân

CBEST điểm. (Những người ghi năm hoặc nhiều hơn các điểm dưới đây đi qua trên CBEST phải có một toán học khắc phục hậu quả thích hợp và / hoặc các khóa tiếng Anh khi cần thiết.) Yêu cầu học để giảng dạy các chương trình chứng chỉ có thể được đáp ứng bằng cách gửi văn bản và bảng điểm cho thấy một trong những điều sau đây: Nhiều đề ứng cử viên Credential: hoàn thành một bằng cử nhân chấp nhận từ một tổ chức khu vực được công nhận - Điểm trung bình tối thiểu là 2.5; đi qua điểm trên các kỳ thi vấn đề California yêu cầu.

Đơn ứng cử viên Chủ đề Credential: hoàn thành một bằng cử nhân chấp nhận từ một tổ chức khu vực được công nhận - Điểm trung bình tối thiểu là 2.5; đi qua điểm về kiểm tra California yêu cầu đối tượng vật chất (s), hoặc hoàn thành một chương trình miễn lớn CTC được chỉ định từ một tổ chức với điểm trung bình tối thiểu là 2.5 California. Lưu ý: Các Ủy ban California vào Teacher Khả (CTC) thành lập năm tùy chọn có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu của bang để được chấp nhận bởi tất cả Dạy Credential Programs (ref: CTC, CIA 07-02). Các tùy chọn này được trình bày chi tiết trong Bộ phận Đại học Patten Giáo dục Cẩm nang tuyển sinh, có sẵn từ Đội Đại học Patten của Văn phòng Giáo dục.

Sinh viên quốc tế

Đại học Patten không cung cấp các dịch vụ visa cho học sinh trực tuyến hoặc xác minh cho tình trạng nhập cư của sinh viên. Giảng dạy tại Đại học Patten được cung cấp bằng tiếng Anh, và các trường đại học không cung cấp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai dịch vụ. Xin cho người mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phải đi thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) và có báo cáo số điểm TOEFL chính thức của họ gửi đến Văn phòng Đăng ký dưới các lớp riêng biệt. Ứng viên phải có điểm TOEFL 550 điểm thi trên giấy hoặc 65 trong bài thi dựa trên Internet (iBT), và Đại học phải nhận được điểm số trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập học. Ngoài ra, ứng viên có thể ghi danh trong phần ENG101A của Đại học tôi khóa học trực tuyến là một sinh viên không cấp bằng. Các trường Đại học sẽ chấp nhận một hạng C hoặc tốt hơn là bằng chứng về trình độ tiếng Anh.

Các ứng với trình độ học vấn không phải của Mỹ trước hết phải có một đánh giá tiêu chuẩn nước ngoài từ bất kỳ thành viên của Hiệp hội quốc gia của Credential Dịch vụ đánh giá (www.naces.org), chẳng hạn như giáo dục Credential Evaluators, Inc. (ECE), hoặc một dịch vụ đánh giá độc lập của Mỹ đã được phê duyệt bởi các trường Đại học, trước khi nộp bảng điểm của họ. Nếu một sinh viên lựa chọn để nộp cô / thư lên ECE, hình thức yêu cầu và thông tin chi phí có sẵn tại trang web giáo dục mầm non (www.ece.org) hoặc liên lạc với giáo dục mầm non tại PO Box 514.070, Milwaukee, WI 53.203-3.470, Hoa Kỳ, điện thoại (414) 289-3400, fax (414) 289-3411. ứng viên quốc tế phải có được những đánh giá chủ đề; đánh giá chung là không đủ. Sinh viên quốc tế không có Mỹ nhận dạng hình ảnh của chính phủ sẽ cần phải tạo ra hai hình thức nhận dạng hình ảnh khác trong các kỳ thi proctored để xác minh danh tính.

Để được chấp nhận, bảng điểm phải chính thức. Học sinh phải có họ gửi trực tiếp từ tổ chức các Đại học Patten dưới con dấu, nơi họ phải được xác nhận bởi Văn phòng Đăng ký là hợp lệ.

Lịch học

điều khoản mới cho các chương trình trực tuyến của chúng tôi bắt đầu gần như mỗi thứ Hai, trừ trong các ngày nghỉ.

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2016

Giới thiệu về trường

At Patten University, we believe that everyone should be able to get a quality college education. We are committed to making higher education accessible and affordable to all, no matter their age, loc ... Đọc thêm

At Patten University, we believe that everyone should be able to get a quality college education. We are committed to making higher education accessible and affordable to all, no matter their age, location, ethnicity or financial situation. Đọc ít hơn
Oakland , Hoa Kỳ trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn