Các Thạc sĩ quốc tế trong truyền thông kỹ thuật số là một chương trình được tạo ra bởi các trường Đại học Cantabria (Tây Ban Nha) và nâng cao Truyền thông Trung tâm Eulalio Ferrer (Mexico).

Đại học Cantabria (UC) có trụ sở tại thành phố Santander. Đây là trường đại học Tây Ban Nha thứ 2 cho tác động toàn cầu của sản xuất và khoa học lần thứ 5 về chất lượng giảng dạy (đứng của CYD Foundation) và đã nhận được sự công nhận từ trường của Excellence Quốc tế, Bộ Giáo dục và Văn hóa của Tây Ban Nha. Nó là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu công nghệ mới và các doanh nghiệp hàng đầu kỹ thuật số và một số dự án quan trọng nhất châu Âu trong lĩnh vực này.

Việc nâng cao Truyền thông Trung tâm Eulalio Ferrer (CADEC) là một tổ chức học thuật công nhận bởi Bộ Giáo dục Mexico để cấp văn bằng chính thức. Trong 30 năm tồn tại, Cadec đã trở thành một chuẩn cho truyền thông giáo dục điều hành và quảng cáo tại Mexico.

Các Thạc sĩ quốc tế trong truyền thông kỹ thuật số tại Đại học Cantabria (UC) và Trung tâm Truyền thông nâng cao Eulalio Ferrer (CADEC) nhằm mục đích để chuẩn bị học sinh để làm việc ở cấp độ quốc tế cao nhất trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số, mạng xã hội và kinh doanh và Internet.

Sinh viên hoàn thành chương trình học lấy bằng Thạc sĩ kép của Tây Ban Nha và Mexico, được công nhận ở Tây Ban Nha bởi UC và Mexico bởi Cadec. The Master là nhằm vào các chuyên gia từ cả hai lĩnh vực truyền thông và các khu vực khác nhau, những người muốn tập trung sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực của sinh viên tốt nghiệp đại học và kinh tế số.

Các phương pháp giáo dục linh hoạt và khả năng thích ứng với tình hình của từng học sinh, cả hai liên quan đến cam kết cần thiết để cải thiện nó như là mức khởi điểm kiến ​​thức của mỗi học sinh.

Các Thạc sĩ được giảng dạy từ xa bằng Internet nhưng việc tiếp xúc cá nhân và trực tiếp giữa học sinh và giáo viên, gia sư và học sinh khác. Vì vậy, mỗi tuần sẽ có nhiệm vụ thực hiện solo và video trong thời gian thực mà trong đó bạn có thể hỏi các chuyên gia giáo viên trực tiếp trong mỗi môn học. Những giáo viên là giáo viên của các trường đại học Tây Ban Nha và các chuyên gia về truyền thông kỹ thuật số vị trí quản lý trong các công ty đa quốc gia và các chính phủ của Tây Ban Nha, Mexico và các nước Mỹ Latin khác.

Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ có một gia sư, cá nhân "huấn luyện viên" của bạn để giúp bạn phát triển kỹ năng của bạn và làm sắc nét sự nghiệp của bạn.

Bộ Công nghiệp của Tây Ban Nha, thông qua các tổ chức công Red.es, đã lựa chọn các chương trình Thạc sĩ trong truyền thông kỹ thuật số và UC Cadec giữa 3 đại học trong truyền thông kỹ thuật số đóng quân ở Tây Ban Nha và xứng đáng với sự hỗ trợ tài chính cho học sinh trong các cuộc gọi quốc gia để thúc đẩy việc đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế kỹ thuật số.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình học của Thạc sĩ trong truyền thông kỹ thuật số bao gồm đào tạo lý thuyết và thực tế để sinh viên học để thiết kế chiến lược và thực hiện các hành động cụ truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số sử dụng các mạng xã hội.

Nó bao gồm 11 đối tượng riêng biệt bao gồm tất cả mọi thứ xung quanh để truyền thông kỹ thuật số, do đó sinh viên sẽ có một cái nhìn toàn diện về các vấn đề như chiến lược kỹ thuật số, kinh doanh trực tuyến và phát triển web.

Phương pháp đào tạo

Hệ thống học tập linh hoạt và có mục đích cả để cống hiến hoàn toàn cho việc hoàn thành của Thầy để làm cho nó tương thích với một công việc. Nó cũng cho phép thích ứng với nội dung để trình độ hiểu biết của truyền thông kỹ thuật số cho mỗi học sinh và kinh nghiệm chuyên môn.

Các tài liệu này sẽ được đánh giá bởi một kỳ thi ảo hoặc một công việc. Để hoàn thành Thạc sĩ, sinh viên thực hiện luận văn thạc sĩ với sự hỗ trợ của các cá nhân "huấn luyện viên" của mình những người phải bảo vệ tại tòa án. Qua kiểm tra này sẽ xác nhận rằng họ đang chuẩn bị để đảm nhận một vị trí trách nhiệm trong việc thực hiện các chức năng chuyên gia hàng đầu trong truyền thông kỹ thuật số.

Việc tham gia vào các Thạc sĩ có thể được thực hiện tại nhà hoặc tại nơi làm việc, miễn là có kết nối internet ổn định.

Học phí và học bổng

Các Thạc sĩ quốc tế trong truyền thông kỹ thuật số có giá 4.500 euro. UC và Cadec có thỏa thuận với các ngân hàng để giúp các sinh viên tài trợ học phí ở một số khoản thanh toán mở rộng theo thời gian. Ngoài ra còn có một đề nghị cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc người nổi trội trong sự nghiệp học tập, nghề nghiệp của mình. Học sinh của tất cả các quốc gia có đủ điều kiện cho các khoản tài trợ lên đến 50%, giảm học phí cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2015 d.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
10 tháng
Bán thời gian
Price
4,500 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày