Thạc Sĩ Quan Hệ Quốc Tế

Chung

Chương trình mô tả

 • Ngày bắt đầu: Tuyển sinh hàng tháng
 • Chế độ học tập: Học trực tuyến
 • Được trao tặng bởi: Đại học Liverpool John Moores
 • Tài trợ: Có sẵn học bổng bán phần

MA trong Quan hệ Quốc tế *

Chương trình đổi mới và đầy thách thức vì nó cung cấp một cách tiếp cận đa ngành để kiểm tra các mối quan hệ quốc tế. Chương trình sẽ tham gia vào các phương pháp tiếp cận lý thuyết về Quan hệ Quốc tế một cách nghiêm túc để hiểu rõ hơn về thế giới. Để tăng cường hiểu biết về thế giới, chương trình sẽ xem xét một cách nghiêm túc các vấn đề chuyên sâu có ý nghĩa quốc tế lâu dài, bao gồm xung đột, vai trò của các thể chế đa phương, chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ, xây dựng nhà nước trong thế giới thuộc địa và hậu thuộc địa, và vai trò hành động nhân đạo của các chủ thể nhà nước và phi nhà nước. Chương trình sẽ cho phép sinh viên thực hiện nghiên cứu ban đầu và độc lập thông qua việc phát triển các phương pháp nghiên cứu phù hợp với nghiên cứu Quan hệ quốc tế. Chương trình sẽ cung cấp các cơ hội kết nối để tăng cơ hội kiếm được việc làm trong một lĩnh vực liên quan. Đó là lý do tại sao một loạt các chuyến đi thực tế và hội thảo chuyên gia sẽ được tổ chức trong suốt năm, cùng với việc phát triển các cơ hội thực tập cho sinh viên.

* Tùy thuộc vào xác nhận

Tại sao chọn Đại học Liverpool John Moores?

Học trực tuyến từ Đại học Liverpool John Moores để lấy bằng Thạc sĩ được tôn trọng và có cơ hội kiếm Học bổng Unicaf để thăng tiến trong sự nghiệp.

Việc làm

Thành tích tuyển dụng tuyệt vời với 96% (HESA 2017) của sinh viên sau đại học trong công việc.

Cơ quan đảm bảo chất lượng

Trường đại học đầu tiên nhận được hai bản án khen ngợi từ Cơ quan đảm bảo chất lượng.

Phẩm chất

Xếp thứ 61 về nghiên cứu xuất sắc hàng đầu thế giới và quốc tế.

Học trực tuyến

Hệ thống học tập điện tử: Trải nghiệm khóa học trực tuyến của bạn sẽ diễn ra trên một hệ thống quản lý học tập tiên tiến được thiết kế để tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập tối ưu cho sinh viên.

Hỗ trợ gia sư: Cố vấn sinh viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình trả trước và sẽ có mặt để hỗ trợ bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi tốt nghiệp.

Lớp học trực tuyến: Trải nghiệm học tập trực tuyến sẽ bao gồm sự tham gia và tương tác sâu rộng với giảng viên và sinh viên.

Tối đa hóa các kỹ năng và việc làm của bạn

Có được các kỹ năng mới: Học cách truyền đạt ý tưởng ở cấp độ nâng cao, phân phối công việc theo thời lượng, định dạng, ngắn gọn và thời hạn nhất định, tham khảo đúng các nguồn và ý tưởng và áp dụng phương pháp giải quyết vấn đề thể hiện tính chuyên nghiệp.

Việc làm trong tương lai: Trong suốt chương trình Thạc sĩ, các khía cạnh chính sẽ được giảng dạy sẽ giúp ích cho sinh viên trong sự nghiệp tương lai của họ.

Cải thiện cơ hội của bạn: Bằng Thạc sĩ có thể cải thiện cơ hội đạt được một cuộc phỏng vấn xin việc.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng danh dự 2.2 của Vương quốc Anh được công nhận hoặc bằng cấp quốc tế tương đương.
 • Bảng điểm chính thức của tất cả các trường đại học, cao đẳng đã tham dự.
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương quốc tế.
 • Tuyên bố cá nhân.
 • Cập nhật CV.
 • Hai tài liệu tham khảo (học thuật hoặc chuyên nghiệp).

Quy trình đăng ký

 • Đầu tiên, điền vào biểu mẫu.
 • Sau đó, một Cố vấn từ trường đại học bạn đã đăng ký sẽ gọi cho bạn.
 • Sau đó, nhóm tuyển sinh của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp một cuộc phỏng vấn, thảo luận về thủ tục nhập học và giúp bạn đăng ký học bổng.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Ranked in the top 400 universities in the world – and in top 100 universities aged under 50 - Liverpool John Moores University offers

Ranked in the top 400 universities in the world – and in top 100 universities aged under 50 - Liverpool John Moores University offers Đọc ít hơn