Thạc sĩ từ xa quản lý phương tiện truyền thông

Chung

Chương trình mô tả

Với sự giúp đỡ của Agence Universitaire de la Francophonie (AUF), Trường đại học Báo chí Lille (ESJ Lille) và Học viện Hành chính của công ty Lille (IAE Lille) cung cấp cho họ 2 Thạc sĩ quốc tế trong quản lý Media (Mi2M) từ xa.

đào tạo này dành cho các nhà quản lý và quản lý cấp trung của các phương tiện truyền thông (Tổng Biên tập, biên tập, Giám đốc, Tổng Thư ký văn bản, giám đốc truyền thông, giám đốc tiếp thị, giám đốc chương trình, ăng-ten giám đốc, Giám đốc trạm, vv) và các Francophones giao tiếp. Để áp dụng, các ứng viên phải có BAC + 4 hoặc tương đương (BAC + 3 nhất trí rằng các ứng cử viên có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông hoặc quản lý).

Bằng cấp này nhằm mục đích phát triển các kỹ năng quản lý của cán bộ báo chí và giao tiếp tiếng Pháp, bằng cách cung cấp một nền giáo dục thích hợp và hữu ích trong bối cảnh chuyên nghiệp của mình. Nó cũng sẽ cho phép mỗi học sinh cụ thể cải thiện thực hành quản lý riêng của mình trong môi trường chuyên nghiệp của họ thông qua dự án dạy kèm cá nhân. Cuối cùng, đào tạo là một cơ hội cho sinh viên để trình bày và chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn quản lý của họ. Những kỹ năng này sẽ được xác nhận bằng cách lấy một văn bằng tiếng Pháp từ IAE Lille.

Học sinh sẽ được lựa chọn bởi một ban giám khảo bao gồm đại diện của IAE Lille và ESJ Lille, sau đó theo học tại IAE Lille.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2016

Giới thiệu về trường

Créée en 1924, l’École supérieure de journalisme de Lille (ESJ Lille) est l’une des premières écoles professionnelles de formation au journalisme en Europe. Elle est la plus anciennedes 14 écoles reco ... Đọc thêm

Créée en 1924, l’École supérieure de journalisme de Lille (ESJ Lille) est l’une des premières écoles professionnelles de formation au journalisme en Europe. Elle est la plus anciennedes 14 écoles reconnues par la profession en France. Đọc ít hơn
Lille , Pháp trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn