Thạc Sĩ Thiết Kế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục trực tuyến của Vương quốc Anh, có thể truy cập trên toàn thế giới bằng 3 ngôn ngữ khác nhau.

Tại sao bằng thạc sĩ thiết kế?


Trong một môi trường phức tạp và cạnh tranh, khi một công ty hiện đang tích hợp, thiết kế đã trở thành một lợi thế cạnh tranh và chiến lược quan trọng, vì nó mang lại sự đổi mới và khác biệt.

London School Of Design And Marketing Thạc sỹ London School Of Design And Marketing là cơ hội để biến các chuyên gia thành các chuyên gia trong một số lĩnh vực thiết kế bằng cách cải thiện các kỹ năng cơ bản, phê bình và thủ tục, không chỉ để hiểu được thực tế của công ty mà còn góp phần vào quá trình sự sáng tạo.

MA Design của LSDM là độc quyền trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

London School Of Design And Marketing

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp


TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC


Giới thiệu

Bằng Thạc sĩ Thiết kế của chúng tôi tập trung vào hỗ trợ trí tuệ giúp cải thiện sự hiểu biết về thiết kế và mối quan hệ của nó với các công ty và ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Khóa học của chúng tôi là độc quyền trực tuyến và tập trung vào ba lĩnh vực thực hành chính: thiết kế truyền thông, thiết kế tương tác và thiết kế sản phẩm.


Kỹ năng học tập

Sinh viên của LSDM sẽ áp dụng cách tiếp cận phản xạ, phân tích và đánh giá để thiết kế, đạt được sự hiểu biết nhiều hơn về các mối quan hệ năng động giữa thiết kế, ngành công nghiệp và lĩnh vực thương mại. Kế hoạch học tập của chúng tôi hấp thụ thực tế, cung cấp kiến thức tiên tiến, chuyên ngành, nghệ thuật, học thuật và kinh doanh, cho phép sinh viên theo đuổi một sự nghiệp đã được thiết lập trong tương lai.


Nhân viên giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và có uy tín. Ngoài trình độ học vấn Tiến sỹ, họ còn có những sự nghiệp chuyên nghiệp được thiết lập tốt, kết nối hợp phần học thuật với thị trường lao động.


Trung tâm gia sư

Sinh viên của LSDM được giám sát hàng tuần thông qua Trung tâm gia sư bao gồm một nhóm các gia sư chuyên ngành Thiết kế, với bằng Thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh. Trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.


Mục tiêu và cửa hàng chuyên nghiệp

Bằng thạc sỹ về Thiết kế của chúng tôi dành cho sinh viên, các chuyên gia, nghệ sỹ hoặc các dịch giả tự do có tham vọng hoặc sự nghiệp thiết lập quảng cáo (giám đốc nghệ thuật, nhà sản xuất hoặc nhà thiết kế), thiết kế trực quan, thiết kế truyền thông, thiết kế đồ hoạ và thiết kế tương tác , giám đốc nghệ thuật hoặc giám đốc sáng tạo).


YÊU CẦU ĐẦU VÀO


Ứng viên của chúng tôi có thể đăng ký bằng Thạc Sĩ của chúng tôi trong Thiết kế thông qua một trong những lựa chọn ứng dụng sau đây:

Thông qua bằng Cử nhân: sau khi tốt nghiệp đại học (3 năm) tại nước xuất xứ, có xác nhận bằng chứng chỉ hợp pháp. Mức độ này nên ở trong khu vực bạn đã chọn hoặc một khóa học có liên quan.


Thông qua kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm làm việc đặc biệt, cho thấy khả năng của bạn để trải qua bằng Thạc sĩ Thiết kế. Điều này tùy thuộc vào sự chấp thuận của LSDM dựa trên mối quan hệ và sự liên quan của giáo dục, đào tạo và kinh nghiệm dự án cơ bản của học sinh. Ứng viên sẽ được yêu cầu trình bày một danh mục đầu tư tiết lộ kinh nghiệm làm việc của mình trong Thiết kế.


Học sinh có nhu cầu đặc biệt cũng đủ điều kiện để áp dụng. Sẽ có một phân tích về học sinh và người chịu trách nhiệm chăm sóc học sinh về các nhu cầu cụ thể của từng trường hợp.

Sinh viên cao cấp cũng đủ điều kiện để áp dụng. Sẽ có một phân tích về sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, như trong trường hợp các ứng dụng thông qua kinh nghiệm làm việc.


KẾT CẤU


Master in Design của chúng tôi trực tuyến 100%, được thiết kế để học phù hợp với sự sẵn có của học sinh, không có thời gian biểu cố định. Nói cách khác, sinh viên của LSDM có thể xác định thời điểm hoặc nơi họ có thể truy cập nội dung của chúng tôi. Chỉ các bài tập cuối cùng và các bài thuyết trình cụ thể sẽ được lên lịch trong thời gian biểu cố định, sẽ được báo cáo trong thời gian tới học sinh của LSDM.

Trong khoảng 12 tháng, bạn sẽ hoàn thành Thạc sĩ của chúng tôi trong Thiết kế, được công nhận bởi Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA), một trong những trường đại học chuyên ngành hàng đầu Vương quốc Anh, dạy bằng ngôn ngữ của bạn, mà không cần rời khỏi nhà của bạn.


Phương pháp giảng dạy và học tập được sử dụng trong khóa học này:

  • Giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.
  • 5 đơn vị và một dự án cuối cùng;
  • Nội dung của đơn vị không đồng bộ và được tổ chức theo các chủ đề hàng tuần;
  • Bạn có thể truy cập vào nội dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn;
  • Trung tâm dạy kèm của chúng tôi hoạt động như một công cụ hỗ trợ và tương tác cho sinh viên của chúng tôi;
  • Tài nguyên trực tuyến (như bài giảng, hội thảo và thảo luận, hướng dẫn và các phiên phản hồi, hỗ trợ diễn đàn, các nhóm thảo luận trực tuyến và các bài tập thực hành).

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

London School of Design and Marketing - LSDM - is a specialised school in Design and Marketing which aims to change the teaching paradigm with an innovative and creative education, 100% online and mad ... Đọc thêm

London School of Design and Marketing - LSDM - is a specialised school in Design and Marketing which aims to change the teaching paradigm with an innovative and creative education, 100% online and made available in English, Spanish and Portuguese. We offer a learning experience with practical results through systematic orientation, combining the students' vocational features with the advanced design of technical skills. We are committed to offering exclusive online courses, accredited by the University for the Creative Arts, through the acquisition of new knowledge suited to the challenges of an increasingly demanding job market. Đọc ít hơn
London , Madrid , Porto + 2 Hơn Ít hơn