Thạc Sĩ Thiết Kế

Chung

Chương trình mô tả

Chúng tôi là một tổ chức giảng dạy trực tuyến có sẵn bằng 3 ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) có trụ sở tại London nhưng có các khóa học trực tuyến trên toàn thế giới.

Tại sao lại là Thạc sỹ Thiết kế?

Trong một môi trường phức tạp và cạnh tranh như các công ty ngày nay, thiết kế đã trở thành một lợi thế chiến lược và cạnh tranh quan trọng bởi nó mang lại sự đổi mới và sự khác biệt.

Thạc sĩ Khoa học Thiết kế tại Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn là cơ hội để biến các chuyên gia thành các chuyên gia trong các lĩnh vực thiết kế khác nhau, nâng cao kỹ năng cơ bản, phê bình và thủ tục không chỉ để hiểu thực tế kinh doanh mà còn góp phần vào quá trình này tạo ra giá trị.

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Giới thiệu

Các Thạc sĩ Khoa học trong Thiết kế tập trung vào hỗ trợ trí tuệ mà nâng cao sự hiểu biết về thiết kế và mối quan hệ của nó với kinh doanh và ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Khóa học chỉ trực tuyến và xem xét ba lĩnh vực thực hành chính: thiết kế truyền thông, thiết kế tương tác và thiết kế sản phẩm.

Học tập năng lực

Sinh viên LSDM sẽ có cách tiếp cận phân tích, phân tích và đánh giá nhằm thiết kế, đạt được sự hiểu biết sâu rộng hơn về mối quan hệ năng động giữa thiết kế, ngành và lĩnh vực kinh doanh. Các giáo trình đồng hoá thực tế bằng cách cung cấp kiến ​​thức tiên tiến và chuyên sâu, nghệ thuật, học thuật và kinh doanh, cho phép để làm theo một sự nghiệp củng cố trong tương lai.

Khoa

Các giảng viên bao gồm các giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và có uy tín. Ngoài đào tạo ở trình độ tiến sĩ, họ còn có sự nghiệp chuyên nghiệp hợp nhất, liên kết hợp phần học thuật với thị trường lao động.

Trung tâm đào tạo

Sinh viên LSDM được theo dõi hàng tuần thông qua Trung tâm Tư vấn bao gồm một đội ngũ giảng viên chuyên về thiết kế với đào tạo thạc sỹ và kinh nghiệm nhiều năm đã được chứng minh. Trung tâm tư vấn viên cũng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Người nhận chuyên nghiệp và Thoát

Các Thạc Sĩ Thiết Kế được thiết kế cho sinh viên, chuyên gia, nghệ sĩ hoặc các dịch giả tự do với tham vọng hoặc sự nghiệp củng cố trong quảng cáo (nghệ thuật giám đốc, nhà sản xuất hoặc nhà thiết kế), thiết kế trực quan - truyền thông, thiết kế đồ họa và tương tác (nhà thiết kế, đội, giám đốc nghệ thuật hoặc giám đốc sáng tạo)

YÊU CẦU ĐẦU TIÊN

Các ứng viên có thể nộp đơn xin cấp bằng Thạc sĩ Thiết kế thông qua các lựa chọn ứng dụng sau đây:

- Bằng cấp: đã tốt nghiệp đại học (3 năm học) tại nước xuất xứ, có xác nhận bằng chứng chỉ được cấp theo luật định. Mức độ này phải đạt được trong khu vực được lựa chọn hoặc kỷ luật liên quan.

Tài liệu:

 • CC hoặc thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ nhận dạng
 • Hộ chiếu
 • Thư CV và động lực
 • Chứng chỉ Cử nhân
 • Danh mục

* Chứng chỉ IELTS (chỉ dành cho sinh viên muốn học bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ gốc).

- Thông qua kinh nghiệm chuyên môn: Kinh nghiệm làm việc có liên quan thể hiện khả năng của bạn để theo học bậc thạc sĩ thiết kế, tùy thuộc vào sự chấp thuận của LSDM dựa trên mối quan hệ và sự liên quan của việc học tập, đào tạo cơ bản và kinh nghiệm của dự án. Bạn sẽ được yêu cầu có một danh mục đầu tư cho thấy kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong lĩnh vực Thiết kế.

Tài liệu:

 • CC hoặc thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ nhận dạng
 • Hộ chiếu
 • Thư CV và động lực
 • Danh mục

* Chứng chỉ IELTS * (chỉ dành cho sinh viên muốn học bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ gốc).

Học sinh có nhu cầu đặc biệt cũng có thể nộp đơn. Một phân tích sẽ được thực hiện giữa học sinh và người phụ trách sự hỗ trợ của học sinh về các nhu cầu cụ thể của từng trường hợp.

Sinh viên cao cấp cũng có thể nộp đơn. Một phân tích sẽ được thực hiện theo con đường chuyên nghiệp của bạn, tương tự như những gì được thực hiện trong ứng cử viên của Via Professional Experience.

* Sinh viên muốn học bằng một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ gốc của họ phải đính kèm với đơn của họ một giấy chứng nhận để chứng minh rằng họ có trung bình 6,0 trong ngôn ngữ được chọn hoặc tương đương với kỳ thi IELTS. Tìm hiểu thêm về IELTS.

CƠ CẤU

Thạc sĩ Thiết kế là 100% trực tuyến, được thiết kế để học theo sự sẵn có của sinh viên, không có lịch trình cố định. Nghĩa là, sinh viên LSDM xác định khi nào và ở đâu để truy cập nội dung, cũng như việc thực hiện các công việc đánh giá. Chỉ những giấy tờ cuối cùng và những bài thuyết trình một-đối-một sẽ được lên lịch vào những thời điểm cụ thể và thông báo cho học sinh LSDM một cách kịp thời.

Trong khoảng 12 tháng, ông sẽ hoàn thành Thạc sỹ về Thiết kế, được UBC, một trong những trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Vương quốc Anh, đã dạy bằng tiếng mẹ đẻ của mình mà không cần rời khỏi thành phố.

 • Phương pháp dạy và học được áp dụng trong khóa học:
 • Học bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha;
 • Tối đa 3 đơn vị cùng một lúc và một dự án cuối cùng;
 • Nội dung của đơn vị không đồng bộ và được tổ chức theo các chủ đề hàng tuần;
 • Trung tâm Tư vấn làm việc như hỗ trợ và tương tác cho học sinh;
 • Tài nguyên trực tuyến (ví dụ như bài giảng, hội thảo và thảo luận, hướng dẫn và các buổi học, phản hồi, tạo thuận lợi cho các diễn đàn và các nhóm thảo luận trực tuyến, các bài tập thực hành).
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Desenvolvida em 2016, a London School of Design and Marketing propõe alterar o paradigma do ensino, proporcionando aos estudantes novos desafios com base nas suas vocações.

Desenvolvida em 2016, a London School of Design and Marketing propõe alterar o paradigma do ensino, proporcionando aos estudantes novos desafios com base nas suas vocações. Đọc ít hơn
London , Madrid , Porto + 2 Hơn Ít hơn