Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Hệ thống thông tin và công nghệ kinh doanh đã trở thành một địa điểm chiến lược dựa trên sức mạnh và sự nhanh nhẹn của thế giới thông tin. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên là họ đã trở thành một ngành lao động giá trị cơ hội kinh doanh mới và là ước muốn của các công ty và các tổ chức.

Theo một bài báo gần đây được công bố trên tờ báo mở rộng, khoảng 860.000 việc làm trong lĩnh vực này sẽ không được bảo hiểm tại châu Âu do thiếu trình độ chuyên môn. Điều này giải thích rằng 94% của các chuyên gia công nghệ thông tin ngày nay có một công việc, theo một nghiên cứu của sáng chế ra.

Thầy trực tuyến trong hệ thống kinh doanh Thông tin và Tập đoàn Công nghệ và Đại học Camilo José IMF Cela cho phép những chuyên gia muốn trở thành một người quản lý CNTT, đạt được một sự hiểu biết thấu đáo về việc quản lý, điều hành của các bộ phận của hệ thống thông tin.

Chương trình giảng dạy được phát triển bởi các chuyên gia ngành công nghiệp cung cấp công cụ cho các CIO trong tương lai để trở thành một công cụ của các công cụ quản lý đổi mới và cung cấp một cái nhìn tổng quan về các xu hướng công nghệ mới, tiềm năng của họ như là nguồn kinh doanh, và làm thế nào để sử dụng chúng toàn cầu hóa của công ty.

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Đưa ra một kiến ​​thức toàn diện về quản lý bộ phận hệ thống thông tin, các chuyên gia những người muốn trở thành một nhà quản lý CNTT. Đưa công cụ để các CIO trong tương lai để trở thành một công cụ của sự đổi mới với các công cụ quản lý, ứng dụng kinh doanh và xu hướng công nghệ mới. Giải thích vai trò mới của CIO trong công ty trở thành một người quản lý dịch vụ chỉ là một động lực trong các công ty kinh doanh, sắp xếp hệ thống chiến lược tại mọi thời điểm với chiến lược kinh doanh. Cung cấp cho một cái nhìn 360 độ của công ty, xem những điều cơ bản của từng bộ phận hệ thống quản lý cần phải hiểu nhu cầu kinh doanh của bạn và làm thế nào các bộ phận hệ thống có thể giúp đáp ứng những nhu cầu này. Một cái nhìn 360 độ của tất cả các xu hướng công nghệ mới và làm thế nào bạn có xu hướng mới đang tạo ra kinh doanh. Làm thế nào bạn xu hướng công nghệ mới đã trở thành xu hướng kinh doanh mới và làm thế nào để sử dụng chúng cho việc toàn cầu của công ty.

MỤC TIÊU Thạc sĩ Hệ thống thông tin quản lý: kiến ​​trúc, phân tích và ứng dụng

Học để làm cho hệ thống thông tin là một công cụ quan trọng cho các công ty trong việc kinh doanh của họ. Bạn cũng sẽ học cách:

 • Biết quản lý bộ phận hệ thống thông tin.
 • Giải thích vai trò mới của CIO trong công ty.
 • Biết các ứng dụng chính của phân tích và quản lý của công ty.
 • Cung cấp một góc nhìn 360 độ của công ty và biết những điều cơ bản của từng bộ phận mà cần người quản lý hệ thống.
 • Phân tích và hiểu tất cả các xu hướng công nghệ mới và cách chúng được tạo ra kinh doanh.

Phương pháp luận và đánh giá

PHƯƠNG PHÁP

Học sinh có một nền tảng công nghệ thế hệ tiếp theo với nội dung bổ sung, tiếp cận với tin tức, bài viết về lợi ích, các hoạt động của người thầy và khu vực diễn đàn đề xuất. Thông qua nền tảng này, họ có quan hệ trực tiếp và cá nhân với các giáo sư chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau của chương trình, các chuyên gia làm việc những người cung cấp tầm nhìn thực tế với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.

IMF cung cấp cho tất cả các sinh viên của mình một miễn phí truy cập trực tuyến tư vấn, vĩnh viễn và cá nhân, cả hai điện thoại, email hoặc qua hộp thư ảo Campus nội bộ, với gia sư của mình. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp hướng dẫn cá nhân hay ảo để giải quyết những nghi ngờ hoặc hướng dẫn về khóa học.

Kể từ khi tổ chức TCVM cam kết học trực tuyến nội dung của cái mà bạn có thể tải về ở định dạng PDF, mà còn cung cấp cho bạn tùy chọn để có các khóa học vật liệu dưới dạng sách. hướng dẫn sử dụng của nghiên cứu được cập nhật đầy đủ và có rất kỹ thuật, dễ hiểu và có một sự chặt chẽ ơn gọi thực tế rõ ràng.

ĐÁNH GIÁ

Học sinh có thể đưa vào các bài tập tự đánh giá trường ảo của từng module của chương trình đào tạo, để tự đánh giá kiến ​​thức của nội dung.

Ngoài ra, việc thu thập các chức danh của Sư Phụ bằng MFI Trường Kinh doanh và Thạc sĩ của trường Đại học Camilo José Cela là đối tượng đi qua một kỳ thi cuối cùng trong bất kỳ của các phương thức có sẵn.

Triển vọng nghề nghiệp

Vào cuối của bậc thầy của chúng tôi bạn sẽ được sẵn sàng để phục vụ như:

 • xu hướng công nghệ mới nhất của kỹ thuật chuyên ngành
 • CIO hoặc CIO
 • Dự án ứng dụng doanh nghiệp quản lý
 • quản lý dự án của kiến ​​trúc và bảo mật doanh nghiệp
 • Tư vấn ứng dụng doanh nghiệp
 • các nhà phân tích chức năng ứng dụng doanh nghiệp

tập đảm bảo trong công ty

IMF Business School, thông qua trang web của mình và thực hành việc làm, đảm bảo sinh viên của Thạc sĩ trong kinh doanh kỹ thuật số và Digital Marketing, thực hành trong công ty. điều kiện truy vấn.

Trong số các công ty đó IMF nhận những thỏa thuận hợp tác giáo dục đào tạo trong công việc, bao gồm:

Partners128

Giá và Học bổng

Trong tổ chức TCVM cho sinh viên của chúng tôi phương tiện thanh toán lớn:

 • Grant lên đến 65%
 • Tài trợ lên đến 12 tháng không lãi suất hoặc sự can thiệp của ngân hàng (xem điều kiện)
 • Thanh toán: Tiền mặt (Giảm giá 5%) / Thanh toán trả sau không tính lãi
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Xem 39 các khóa học tại IMF Business School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
12 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
8,400 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng