Mục đích của chương trình sau đại học "Hệ thống truyền thông không dây" là để thúc đẩy các nguyên tắc điều chỉnh thiết kế và hoạt động của các hệ thống viễn thông băng thông rộng di động và không dây khác (ví dụ: 2G / 3G / 4G, 802). Chương trình bao gồm các nguyên tắc thiết kế, kiến ​​trúc của họ, các vấn đề về kích thước, bảo mật và ví dụ về các ứng dụng và dịch vụ của họ. Chương trình giảng dạy những kiến ​​thức chuyên môn, lý thuyết, công nghệ và kỹ thuật cần thiết cho việc thiết kế các hệ thống điện thoại di động (ví dụ GSM, UMTS, LTE vv) và các mạng băng rộng không dây nhỏ, trung bình và quy mô lớn khác.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức lý thuyết mà họ sẽ có được thông qua các mô-đun chuyên biệt của Labs.

Cần lưu ý rằng các mô-đun của các phòng thí nghiệm không yêu cầu sự hiện diện vật lý của học sinh nhưng được thực hiện từ xa như phần còn lại của các đơn vị chuyên đề. Trong các mô-đun này, sinh viên sẽ có cơ hội thiết kế hệ thống / mạng không dây thực tế thông qua việc sử dụng các trình mô phỏng để thiết kế và thử nghiệm các thuật toán bản địa hóa vị trí không dây cho các ứng dụng Dịch vụ dựa trên vị trí (LBS); thử nghiệm với các ứng dụng bảo mật thông qua máy tính của họ. Học sinh phân phối công việc dựa trên các bài tập trong phòng thí nghiệm mà chúng được phân loại.

Là một phần của Chương trình, học sinh cũng sẽ có thể hiểu và áp dụng các kỹ thuật nghiên cứu khác nhau và phát triển các kỹ năng cụ thể mà họ sẽ cần để hoàn thành Luận văn của Sư Phụ.

Chương trình nhằm mục đích:

  • Sinh viên có bằng đầu tiên về khoa học máy tính, công nghệ, kỹ thuật, toán học, vật lý và các chuyên ngành khác.
  • Nhân viên trong các công ty tư nhân, công nghệ thông tin và viễn thông.
  • Công nhân trong các cơ quan chính phủ.
  • Giảng viên và tư vấn viễn thông.
  • Người quản lý.
  • Những người có định hướng nghề nghiệp.

Cấu trúc của chương trình

Mô-đun chuyên đề

Yêu cầu nhập học

  • Người có bằng cấp đầu tiên từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận ở Hy Lạp hoặc ở nước ngoài
  • Kiến thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh
  • Kỹ năng sử dụng máy tính

Khai thác một tiêu đề nghiên cứuSinh viên tốt nghiệp của Hệ thống Truyền thông Không dây (MCS) có thể tận dụng mức độ của họ về công nghệ, công nghệ thông tin, điện thoại di động, viễn thông, tư vấn và các dịch vụ của chính phủ.

Ứng dụngĐơn xin nhập học vào năm học 2017-2018 có thể được đệ trình bởi các bên liên quan từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 5 tháng 9 . Ứng dụng chỉ được gửi bằng điện tử qua trang web APIKY tại liên kết sau: https://applications.ouc.ac.cy/admissions?sap-language=EL

Chi phíChi phí cho mỗi chủ đề là 450 €, trong khi chi phí của mỗi hội thảo là € 675. Chi phí của Luận văn Thạc sĩ là 1.350 €. Tổng chi phí tham dự Chương trình Nghiên cứu Hệ thống Truyền thông Không dây là 5.400 €. Theo như chi phí học phí / quản lý có liên quan , cho 2017-2018 một giảm giá 10% sẽ được áp dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Hy Lạp

Xem 22 các khóa học tại Open University Of Cyprus »

Cập nhật lần cuối July 8, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
5,400 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày