Đọc Mô tả chính thức

The Master trong an toàn và chất lượng thực phẩm, có thể thích ứng với kiến ​​thức khoa học trong lĩnh vực thực phẩm, nó liên tục thay đổi pháp luật và chất lượng cập nhật các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Nghiên cứu các bậc thầy về an toàn và chất lượng thực phẩm MFI cũng cho phép một cách tiếp cận toàn diện về sự đa dạng của các ngành công nghiệp thực phẩm mà tồn tại trong thị trường và kiến ​​thức về các quá trình áp dụng cho họ.

phát triển kinh doanh của ngành công nghiệp thực phẩm, các quy định và luật pháp của Liên minh châu Âu, làm cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp chịu trách nhiệm cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn và khỏe mạnh. Trong bối cảnh này, một tổ chức bị cáo ngày càng chuyên nghiệp phát sinh, chất lượng kỹ thuật và quản lý an toàn thực phẩm để đảm bảo và đảm bảo chất lượng của sản phẩm và các quy trình và do đó sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng. Hình của kiểm toán viên về an toàn thực phẩm và kiểm soát chất lượng chịu trách nhiệm cho việc thiết kế, phát triển, thực hiện và hệ thống kiểm toán vệ sinh an toàn thực phẩm là cần thiết.

Sau khi hoàn thành Thạc sĩ trực tuyến trong chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm sẽ nhận được một văn bằng kép của IMF và Đại học Camilo Jose Cela, với đó bạn sẽ mở ra một thế giới cơ hội việc làm mới trong các lĩnh vực phát triển, sản xuất, vận chuyển và xử lý thực phẩm . Bạn sẽ có thể thực hiện ở bất kỳ tiêu chuẩn tổ chức, tiêu chuẩn và tiêu chuẩn chất lượng: ISO, OHSAS, HACCP, BRC, IFS, GlobalGAP, SAL ... Khi thực hiện một khóa học đào tạo về an ninh lương thực của IMF, sẽ được tiếp cận với các cơ hội việc làm và thực hành mà mang lại những kiến ​​thức có được trong thế giới thực trong ngành công nghiệp thực phẩm và các doanh nghiệp thực phẩm.

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH NÀY

  • Mastering Thực phẩm, dinh dưỡng, Dietetics, các khía cạnh cơ bản của vi sinh thực phẩm và tất cả xung quanh phát triển và hoạt động của nó.
  • Biết các khuôn khổ pháp lý và pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm.
  • Theo dõi, phân tích và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất theo khuôn khổ pháp luật.
  • Phân biệt giữa các nhóm thực phẩm và điều kiện của họ về sự hư hỏng và ô nhiễm. Biết cơ sở cho việc bảo tồn và ghi nhãn.
  • Set biến và các chỉ số (áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, mức độ, pH, độ dẫn điện) cần thiết cho hệ thống truyền động điều khiển quá trình, thiết bị điều khiển và kiểm soát các cơ sở.
  • Thực hiện và kiểm toán theo tiêu chuẩn ISO 9001, OHSAS 18001, ISO 14001 và các mô hình quản lý trong lĩnh vực thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia, châu Âu và toàn cầu.
  • Nắm vững các mô hình chứng nhận để bảo quản thực phẩm như chỉ dẫn nguồn gốc, sản xuất được kiểm soát, kosher, halal, vv

MỤC TIÊU Thạc sĩ trong chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trực tuyến

Có được một cách tiếp cận tích hợp và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm và quy trình để đạt được sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng.

Bạn cũng sẽ học cách:

  • Thích ứng với kiến ​​thức khoa học hiện nay trong lĩnh vực thực phẩm.
  • Hiểu biết pháp luật về đề tài này.
  • Cập nhật các quy định áp dụng đối với an toàn thực phẩm.
  • Đi một cách tiếp cận rộng sự đa dạng của thị trường ngành công nghiệp thực phẩm.
  • Biết các quy trình áp dụng trong an ninh lương thực.

Phương pháp luận và đánh giá

PHƯƠNG PHÁP

The Master trong an toàn và chất lượng thực phẩm được phát triển để đoàn kết và hòa giải cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp với khả năng nghiên cứu. Dựa trên một nghiên cứu phương pháp linh hoạt.

  • Trực tuyến cung cấp nội dung truy cập trong trường ảo tại bất kỳ thời gian và địa điểm.
  • chế độ cách: Nhận sách giáo khoa với nội dung.

Cả hai phương pháp đều dựa trên năm điểm chính:

  • Sống lớp học trực tuyến desce có sẵn ở bất cứ đâu. Tham dự giờ tương thích với cuộc sống của bạn và tương tác hầu như với giáo viên của bạn. Bạn có thể hỏi và thảo luận như bạn đang ở trong một lớp học lớp học. Ngoài ra, tất cả các lớp học được ghi lại và có sẵn bất cứ lúc nào thông qua các khuôn viên trường ảo.
  • trường ảo với tất cả các chương trình và nội dung của các khóa học và các mô-đun. Xem chúng thông qua Internet hoặc tải chúng ở định dạng PDF như bạn thấy thoải mái. Các trường ảo cũng là một điểm gặp gỡ với các bạn cùng lớp và giáo viên của bạn. Biết chúng, tranh luận và tương tác với họ thông qua các diễn đàn, chat và chủ đề thảo luận. Ngoài ra, bạn sẽ có tài liệu đào tạo bổ sung, giải quyết các trường hợp nghiên cứu và tự kiểm tra đánh giá.
  • Không giới hạn với gia sư cá nhân của bạn, kèm giải quyết bất kỳ câu hỏi trực tuyến, chat, điện thoại hoặc email. Dựa vào các chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực an ninh lương thực và hỏi bạn có cần phải đối mặt với hướng dẫn trong MFI trụ sở riêng.
  • Thư viện ảo để giúp bạn thực hiện các tài liệu tham khảo hơn 9.000 từ ngành công nghiệp thực phẩm và thế giới kinh doanh. nhà xuất bản truy cập chuyên, tải về và áp lực lên các nội dung.
  • Mạng và các sự kiện mà để hoàn thành đào tạo của bạn và bắt lên trên tất cả các tin tức về lĩnh vực thực phẩm và kinh doanh. Miễn phí truy cập Masterclass, hội nghị bàn tròn và hội thảo giảng dạy bởi các chuyên gia tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ

đánh giá liên tục như trong Masters. Mỗi module được đánh giá bằng cách kết hợp một đánh giá trực tuyến và phát triển các nghiên cứu trường hợp.

độ Các lấy chủ chính thức của các UCJC (Universidad Camilo José Cela) và Thạc sĩ của MFI Business School, là đối tượng để vượt qua từng thử nghiệm module và công tác phát triển để làm chủ.

Triển vọng nghề nghiệp

ngành đang bùng nổ

nhu cầu lao động cho các chuyên gia trong lĩnh vực này đang phát triển, với kỳ vọng rất lạc quan về tăng trưởng, cả EU và cấp độ toàn cầu, tăng sự chặt chẽ và yêu cầu kiểm soát thực phẩm.

  • Chất lượng Kỹ thuật điều khiển
  • Nông thôn, phát triển và quản lý dự án công nghiệp, chỉ đạo hoạt động, đổi mới trong các sản phẩm thực phẩm hoặc các dự án công nghệ sinh học áp dụng cho nông nghiệp, kỹ thuật chăn nuôi.
  • Phục chế như là kỹ thuật kiểm soát chất lượng, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát, hoặc xử lý thực phẩm HACCP hình thành.
  • Tư vấn làm tư vấn cho các công ty để thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng Thực phẩm (BRC, IFS, ISO 22000, vv), HACCP và tư vấn pháp lý, khoa học và kỹ thuật.
  • Nghiên cứu phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng và phân tích
  • Đào tạo
  • ngành công nghiệp
  • các phòng thí nghiệm

thực hành đảm bảo

IMF Business School, thông qua trang web của mình và thực hành việc làm, đảm bảo sinh viên của Thạc sĩ Dinh dưỡng và Dietetics, thực hành trong công ty. điều kiện truy vấn.

Trong số các công ty có thỏa thuận thực tập với IMF, bao gồm:

Partners124

Giá và Học bổng

Trong tổ chức TCVM cho sinh viên của chúng tôi phương tiện thanh toán lớn:

  • Grant lên đến 65%
  • Tài trợ lên đến 12 tháng không lãi suất hoặc sự can thiệp của ngân hàng (xem điều kiện)
  • Thanh toán: Tiền mặt (Giảm giá 5%) / Thanh toán trả sau không tính lãi
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Xem 39 các khóa học tại IMF Business School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
12 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
8,400 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng