Thạc sĩ Công tác Xã hội

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Công tác xã hội trực tuyến (MSW) của Đại học Utica là chương trình duy nhất về công tác xã hội lâm sàng trong quốc gia dựa trên các lý thuyết, giá trị và kỹ năng phục hồi, chuẩn bị cho sinh viên thúc đẩy phẩm giá, quyền tự chủ và sức khỏe tinh thần giữa các nhóm dân số đa dạng và xây dựng một xã hội nhân đạo trên thế giới nói chung. Trong chương trình hoàn toàn trực tuyến này, bạn sẽ học cách phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề xã hội và sức khỏe tâm thần phức tạp. Chương trình học được xây dựng để trở thành một khóa đào tạo lâm sàng nghiêm ngặt, nhưng linh hoạt, cho phép bạn duy trì sự cân bằng trong công việc, cuộc sống và gia đình trong khi theo đuổi các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ được chuẩn bị để tham gia kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang của họ.

Chương trình MSW trực tuyến không có yêu cầu về cư trú và có thể được hoàn thành trực tuyến 100% trong vòng 24-32 tháng. Chương trình 60 giờ tín chỉ của chúng tôi bao gồm các khóa học về thực hành được thông báo về chấn thương, phỏng vấn tạo động lực, lý thuyết tâm lý học và các liệu pháp nhận thức-hành vi. Ngay cả các khóa học nghiên cứu và chính sách cũng được thiết kế để nâng cao kỹ năng của bạn với tư cách là một bác sĩ sức khỏe tâm thần.

Vì chương trình giảng dạy được phát triển bởi đội ngũ giảng viên là các nhà giáo dục và thực hành viên có kinh nghiệm trong các dịch vụ phục hồi và công tác xã hội chuyên nghiệp, các khóa học thực hành tích hợp lý thuyết phục hồi với các lý thuyết công tác xã hội lâm sàng truyền thống, chuẩn bị độc đáo cho nhân viên xã hội lâm sàng để nâng cao sức khỏe tâm thần trong cá nhân, gia đình và nhóm.

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo nhân viên xã hội trở thành những bác sĩ lâm sàng xuất sắc, vì vậy bạn sẽ tốt nghiệp với sự đánh giá sâu sắc hơn về hành trình dài hướng tới sự phát triển ở bản thân và những người khác. Tìm hiểu thêm về chương trình MSW trực tuyến của Utica College ngay hôm nay.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Giới thiệu về trường

Utica College, founded in 1946, is a comprehensive private institution located in upstate central New York. The College offers regionally accredited online certificates, bachelors, masters, and docto ... Đọc thêm

Utica College, founded in 1946, is a comprehensive private institution located in upstate central New York. The College offers regionally accredited online certificates, bachelors, masters, and doctoral degrees in healthcare, cybersecurity, financial crime, nursing, physical therapy, business, criminal justice, and data science. All courses are taught by credentialed, highly experienced faculty with significant and ongoing accomplishments in their respective fields. Đọc ít hơn