Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed.)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Hãy sẵn sàng cho các hoạt động giảng dạy của tương lai với giai đoạn cuối cùng của chương trình Thạc sĩ Giáo dục của chúng tôi. Dựa trên kiến ​​thức thu được từ các chương trình PG Cert và PG Dip của chúng tôi, khóa học Thạc sĩ Giáo dục này sẽ khám phá những phát hiện chính của khoa học nhận thức liên quan đến học tập và giảng dạy trong bối cảnh giáo dục như thế nào và điều này ảnh hưởng đến phương pháp học và giảng dạy của bạn.

Trong suốt khóa học, bạn cũng sẽ học cách mô tả các giai đoạn và các công ước điều tra học thuật, bao gồm xây dựng câu hỏi nghiên cứu, viết đề xuất và lựa chọn các phương pháp nghiên cứu. Làm việc cùng với các chuyên gia giáo dục đồng nghiệp, bạn cũng sẽ khám phá cách thích ứng một cách tự tin vào một loạt các ngữ cảnh giáo dục, sử dụng kỹ năng và chiến lược để giải quyết vấn đề, theo dõi tiến bộ và thay đổi cách tiếp cận của bạn khi cần thiết.

Cuối cùng, bạn cũng sẽ thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện một dự án nghiên cứu học thuật có ảnh hưởng đến việc giảng dạy, học tập hoặc đánh giá trong một môi trường giáo dục đặc biệt.

Với các kỹ năng thiết thực và có thể chuyển nhượng cho các học viên trong hầu hết các lĩnh vực giáo dục, bao gồm sự nghiệp sớm và các nhân viên cao cấp, khóa học này cung cấp cơ hội hoàn hảo để phản ánh và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Học và đánh giá

Giới thiệu

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến của chúng tôi đều có một khoảng thời gian nghiên cứu cho thấy đó là hướng dẫn về khóa học của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thời gian thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, chọn lựa các lựa chọn học tập và tính sẵn có của môđun. Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chỉ định bằng cách tăng gấp đôi số học phần vào các thời điểm nhất định; tuy nhiên, thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu đều đặn trong suốt cả năm. Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, điển hình là nghỉ giữa các mô-đun một hoặc hai tuần và nghỉ ngơi ba tuần có cấu trúc trong thời gian Giáng sinh. Sinh viên sẽ nhận được một lịch trình khóa học trong quá trình nộp đơn.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, chúng tôi sử dụng một môi trường học tập ảo thay vì một khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Tất cả các khóa học chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ người dạy kèm của bạn, chúng tôi giới hạn kích cỡ lớp học của chúng tôi ở 20 sinh viên.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Khóa học Thạc Sĩ Giáo Dục của chúng tôi bao gồm cả mô-đun bắt buộc và không bắt buộc, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nội dung khóa học phù hợp hơn với sở thích và nguyện vọng của mình.

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì các kỳ thi. Đánh giá cho Thạc Sĩ Giáo Dục được dựa trên sự kết hợp của các bài học viết, các câu hỏi học tập hợp tác, thuyết trình, đóng góp vào một danh mục điện tử và làm việc trên một luận án hoặc dự án cá nhân.

Bạn có thể nhìn thấy dấu hiệu tạm thời hiện tại của bạn từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các khu vực để cải thiện. Chúng tôi tin rằng tính minh bạch này cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tận dụng tối đa khóa học của Sư Phụ. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • hiển thị các nhãn hiệu của bạn rõ ràng trong bảng điểm của bạn, có thể được xem bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập
  • sự thay đổi nhanh chóng của công việc được đánh giá để đảm bảo rằng cuốn sách giáo khoa của bạn luôn cập nhật
  • đánh giá công việc của bạn trong suốt mô đun hơn là chờ đợi cho kỳ thi cuối năm
  • đảm bảo bạn có liên lạc thường xuyên với Cố vấn sinh viên của bạn
  • sự đơn giản và minh bạch trong việc thiết kế các tiêu chí đánh giá của chúng tôi

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo công việc do sinh viên nộp là xác thực. Cũng như thực tế là tất cả các công việc thường được đánh giá, chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát điện tử đã được thiết lập để kiểm tra đạo văn.
Sau khi hoàn thành chương trình Thạc Sĩ Giáo Dục, bạn sẽ được mời tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Essex, Colchester Campus.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Tiếp tục phát triển nghề nghiệp là nền tảng của chương trình này, với bằng cấp được liên kết với Vương quốc Anh tiêu chuẩn chuyên nghiệp Framework (UKPSF), cho phép người tham gia để tài liệu bằng chứng cho các chương trình CPD được công nhận / liên kết.

Đánh giá và phản hồi được thực hiện trong chương trình cũng cung cấp cho bạn cơ hội để suy nghĩ về sự phát triển nghề nghiệp lâu dài của bạn. Kết nối mạng và giao tiếp với các chuyên gia đồng nghiệp và bạn bè, khóa học này cho phép bạn phát triển vai trò của mình và tham gia phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Nội dung của chương trình này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ về kinh nghiệm làm việc của chính mình; do đó, bạn sẽ cần phải được tuyển dụng trong vai trò giảng dạy hiện tại, hoặc có một số kinh nghiệm giảng dạy trong bối cảnh giáo dục sau khi bắt buộc hoặc thường xuyên truy cập vào một khả năng giảng dạy cho một nơi làm việc giáo dục hoặc tổ chức trong quá trình học tập của bạn.

Tuy nhiên, điều này không giới hạn những người nộp đơn cho những người chỉ làm việc trong một trường học, cao đẳng hoặc đại học; các ứng dụng cũng sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể từ các sinh viên làm việc trong các tổ chức thay thế nơi tổ chức một chương trình giáo dục được tổ chức như phòng trưng bày, viện bảo tàng, các tổ chức phi chính phủ hoặc các lĩnh vực liên quan đến giáo dục khác.

Chúng tôi có các yêu cầu về nhập học linh hoạt xem xét cả kinh nghiệm học tập và làm việc cũng như động lực của bạn để thực hiện khóa học. Có hai lối vào vào chương trình Thạc Sĩ Giáo Dục của chúng tôi:

1. Lối vào Học thuật

Để đáp ứng các yêu cầu về Lối vào Học thuật cho Chương trình Thạc sỹ Giáo dục của chúng tôi, bạn phải có đủ trình độ sau:

  • Bằng đại học từ một cơ sở được chấp thuận tương đương với bằng Anh văn hoặc bằng cấp chuyên môn có liên quan.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, IELTS (Academic) 6.5 hoặc tương đương. Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

2. Kinh nghiệm làm việc Đường vào

Chúng tôi nhận ra rằng bạn có thể đạt được các kỹ năng theo nhiều cách và kết quả học tập trước đây không phải là chỉ thị duy nhất khả năng của ứng viên. Do đó, nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn học tập tối thiểu ở trên, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện để ghi danh vào Chương trình Nhập học Kinh nghiệm của chúng tôi.

Để đáp ứng các yêu cầu của Khóa học Nhập học về Kinh nghiệm làm việc cho chương trình Thạc Sĩ Giáo Dục của chúng tôi, bạn phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

  • Có ít nhất hai năm giảng dạy kinh nghiệm trong một môi trường sau khi bắt buộc giáo dục.
  • Trình độ tiếng Anh nên đạt mức tương đương với IELTS (học tập) 6.5.
  • Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

Ứng dụng của bạn sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân có tính đến động lực học của bạn, kinh nghiệm làm việc và các bằng cấp liên quan khác chứng tỏ khả năng của bạn để hoàn thành chương trình.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Nếu bạn đăng ký chương trình Thạc Sĩ Giáo Dục của chúng tôi nhưng quyết định rằng học trực tuyến không phải dành cho bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn rút lại trong vòng 21 ngày kể từ ngày bắt đầu được nêu trong thư chào hàng của bạn. Nếu bạn đã trả tiền đặt cọc ban đầu lên phía trước, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenie ... Đọc thêm

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenient and flexible ways to do it. Enhance both your education and your career regardless of geographical location, work or personal commitments. By studying a University of Essex Online course, you will receive your qualification from a... Đọc ít hơn
Colchester , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn