Thạc sĩ Kịch nghệ kỹ thuật số và Sân khấu trong Nghiên cứu Văn hóa Hy Lạp cổ đại

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu của Chương trình Thạc sĩ

Khám phá có hệ thống các khía cạnh của nền văn hóa Hy Lạp cổ đại, với việc sử dụng các công nghệ mới về hình ảnh, âm thanh và thực tế tăng cường, cũng như sử dụng sáng tạo các môi trường học tập liên ngành, cởi mở và quen thuộc, giúp người học tiếp xúc với các phương pháp dạy và học hiện đại , của ICT và sự kết hợp của hai, kịch nghệ kỹ thuật số và sân khấu và tạo ra một hiện thực mới, tôn trọng và đề cao tính nhân văn với các giá trị sư phạm, công nghệ với các thông số nghệ thuật của giáo dục.

Tại sao chọn nó?

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ hiểu được các giá trị của nền văn hóa Hy Lạp cổ đại, vai trò giáo dục của sân khấu đối với giáo dục và khái niệm "phim truyền hình kỹ thuật số". Họ sẽ có thể tìm việc tại các trung tâm văn hóa thành phố, các tổ chức chính quyền địa phương liên quan đến văn hóa, nhà hát và các tổ chức sân khấu, các công ty tư nhân tổ chức các sự kiện và chương trình văn hóa, giáo dục công và tư.

Trong trường hợp thứ hai, đối với các giáo viên đương nhiệm, việc đạt được bằng sau đại học này sẽ hoạt động bổ sung dưới hình thức chuyên môn hóa ứng dụng công nghệ trong giáo dục, cho phép ghi điểm và nhân cơ hội phát triển nhanh chóng trong hệ thống phân cấp của lĩnh vực của họ. . Trong trường hợp họ thất nghiệp, cơ hội tìm được việc làm trong lĩnh vực có bằng cấp cơ bản của họ sẽ được nâng cao, vì việc đào sâu vào các lĩnh vực tiên tiến cụ thể và tiếp thu kiến thức và kỹ năng trong đó sẽ có tác dụng tích cực cho bất kỳ ứng dụng nào trong tương lai cho một công việc có sẵn.

Roman Theatre in Athens

Cấu trúc của chương trình

Sự kết hợp và ghép nối dữ liệu từ các lĩnh vực khoa học riêng lẻ độc lập, kết hợp để tạo thành một thành phần hỗn hợp, lần đầu tiên được cung cấp như một chương trình sau đại học liên ngành và liên ngành hoàn chỉnh có:

 • Nội dung: nhiều khía cạnh và thông số của văn hóa Hy Lạp cổ đại.
 • Phương pháp: các kỹ thuật và quy tắc khác nhau của kịch và sân khấu trong giáo dục.
 • Phương tiện: các khả năng được cung cấp bởi Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong giáo dục.
 • Cơ quan: phiên bản hiện đại của Kịch và Sân khấu kỹ thuật số.

Yêu cầu nhập học

Cần phải có bằng cấp của một cơ sở đại học được công nhận ở Hy Lạp hoặc Síp, hoặc một cơ sở giáo dục tương đương và tương ứng ở nước ngoài về các chuyên ngành liên quan đến những chuyên ngành được bao gồm trong chương trình, nghĩa là:

 • Sinh viên tốt nghiệp Khoa Văn học và Ngoại ngữ
 • Giáo viên giáo dục tiểu học và trung học (nhà ngữ văn, giáo viên, giáo viên mẫu giáo, nhà hát học)
 • Sinh viên tốt nghiệp Chương trình "Nghiên cứu Văn hóa Hy Lạp" của APKY
 • Sinh viên tốt nghiệp các khoa sư phạm
 • Sinh viên tốt nghiệp Khoa Tin học
 • Sinh viên tốt nghiệp các Khoa Khoa học Xã hội và Liên quan
 • Sinh viên tốt nghiệp Khoa Truyền thông
 • Sinh viên tốt nghiệp Khoa Văn hóa học
 • Diễn viên, nghệ sĩ sân khấu có trình độ đại học.

Các ứng viên nên biết tiếng Anh rất tốt, vì họ cũng sẽ được mời tiếp cận tài liệu tiếng Anh.

Có đủ kiến thức về sử dụng máy tính (Word, PowerPoint, Excel) và Internet để có thể đáp ứng các yêu cầu đào tạo của chương trình đào tạo từ xa.

Học phí

 • Tổng chi phí học phí cho chương trình sau đại học này là € 5,400 .
 • Học phí của mỗi Đơn vị chuyên đề (THE) lên tới € 900 . Sinh viên trả số tiền tương ứng với số Đơn vị chuyên đề mà anh ta chọn mỗi năm học.
 • Về việc cấp giảm giá và cấp học bổng, chính sách rộng rãi hơn của Trường được tuân theo.

Đơn xin chấp nhận

Đơn xin nhập học được nộp độc quyền bằng điện tử, thông qua trang web của APKY, tại địa chỉ email: https://application.ouc.ac.cy/admissions?sap-language=EN

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

As the second public University, established in 2002, the Open University Cyprus (OUC) aims to fill an important gap in the Cypriot higher education system, offering accredited distance learning degre ... Đọc thêm

As the second public University, established in 2002, the Open University Cyprus (OUC) aims to fill an important gap in the Cypriot higher education system, offering accredited distance learning degrees at all levels (undergraduate, master and doctoral). Building on its origins as the country’s only University dedicated to distance education, OUC is growing quickly in academic stature and overall reputation. Today’s challenging realities have widened OUC’s horizons, helping to bring Cyprus near towards its strategic goal: to be established as a regional educational and research center and hub for international scholars and students alike in the Eastern Mediterranean basin. Đọc ít hơn
Cộng hòa Síp