Thạc sĩ Khoa học trong chính sách công cộng quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Muốn thúc đẩy lợi ích công cộng, ảnh hưởng đến chính sách công, và bắt đầu một sự nghiệp trong một tổ chức quốc tế, NGO hay khu vực tư nhân? Sau đó khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một phân tích sâu về các khái niệm, các bên liên quan và các quy trình liên quan đến chính sách công cộng quốc tế.

Tổng quan về nhiên

Khóa học Chính sách công cộng quốc tế có thể được nghiên cứu linh hoạt trực tuyến ở cấp độ thạc sỹ, sau đại học (PGDip) hoặc cấp chứng chỉ sau đại học (PGCert).

Nó kết hợp các lý thuyết, khái niệm và trường hợp cụ thể của chính sách công với các nghiên cứu quan hệ quốc tế để đảm bảo bạn nắm vững các quy trình ra quyết định và thực hiện liên quan đến chính sách quốc tế.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá sự phát triển, khả năng và hạn chế của việc hoạch định chính sách quốc tế, bao gồm các vấn đề hợp tác, tác động của luật và định mức quốc tế, và vai trò của các tổ chức quốc tế và các bên liên quan ngoài nhà nước trong việc hoạch định chính sách.

Sau khi hoàn tất thành công khóa học, bạn sẽ có thể:

 • Phân tích một cách nghiêm túc các quy trình, vấn đề và khả năng hoạch định chính sách ở cấp độ quốc tế
 • Áp dụng các khái niệm và lập luận lý thuyết cho các trường hợp cụ thể của chính sách công quốc tế
 • Đánh giá và giải thích những thành công và thất bại của chính sách công quốc tế
 • Đối phó với các quy trình phức tạp của việc hoạch định chính sách công quốc tế một cách sáng tạo và có hệ thống, và đưa ra các đánh giá được thông báo và chứng minh
 • Kết hợp các tài liệu khái niệm, lý thuyết và thực nghiệm trong phân tích chính sách công cộng quốc tế
 • Theo đuổi một sự nghiệp có ý nghĩa trong chính sách công tại một tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc, WHO, IMF, hoặc các văn phòng nước ngoài

Tại sao nên học với QMUL trực tuyến?

Là một thành viên của Russell Group uy tín, Trường Chính trị và Quan hệ Quốc tế của chúng tôi nổi tiếng thế giới như một trường chính cho nghiên cứu về chính trị toàn cầu, và được dẫn đầu bởi một nhóm các nhà nghiên cứu hàng đầu trong ngành. và chính trị toàn cầu.

Nhóm nghiên cứu cam kết phát triển, duy trì và hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc và đổi mới giữa các giảng viên của mình, và để bồi dưỡng học tập độc lập và tư duy phê phán giữa các sinh viên của mình.

Đây là nhóm các học giả hàng đầu sẽ dạy và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học - đảm bảo bạn được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu mà bạn cần hiểu và tự tin đóng góp vào việc hoạch định chính sách công.

Là một sinh viên Chính sách Công cộng Quốc tế với QMUL trực tuyến, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 • Một cách tiếp cận sáng tạo để hoạch định chính sách trong lĩnh vực chính trị quốc tế
 • Sự tự do và linh hoạt để nghiên cứu khi nào và ở đâu nó phù hợp với bạn và lựa chọn từ một loạt các mô-đun tùy chọn
 • Giảng dạy đẳng cấp thế giới từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tiên tiến như chính trị y tế toàn cầu, chính sách của Ngân hàng Thế giới và sự nổi lên của các cường quốc mới nổi trong thế giới đang phát triển
 • Liên kết chặt chẽ của chúng tôi với các học viên hàng đầu trong chính trị Vương quốc Anh
 • Cơ hội tham dự các sự kiện mạng tại Học viện Mile End của chúng tôi - một trung tâm chính sách lớn tại QMUL tập hợp các nhà hoạch định chính sách, các học giả và các cộng đồng địa phương đa dạng để giải quyết các thách thức chính trị lớn ở Anh.

Cơ sở vật chất

Các sinh viên trực tuyến của chúng tôi tận hưởng tình trạng tương tự như những người tham dự khuôn viên Queen Mary. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên trực tuyến phong phú của chúng tôi và nếu bạn có thể, được hoan nghênh tham dự bất kỳ sự kiện ngoại khóa nào được điều hành bởi nhiều trung tâm nghiên cứu khác nhau để bổ sung cho các nghiên cứu của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ dành riêng cho gia sư, tài liệu trực tuyến nâng cao và một loạt các tính năng tương tác. Sẽ có các cuộc thảo luận trực tuyến sinh động với các đồng nghiệp và hội thảo trên web của bạn do các thành viên của đội ngũ giáo viên hướng dẫn, tất cả đều có thể truy cập trong thời gian phù hợp với bạn.

Cố vấn sinh viên sẽ được chỉ định cho bạn khi bạn đăng ký lần đầu tiên. Họ sẽ giúp bạn với bất kỳ câu hỏi phi học thuật và sẽ đảm bảo kinh nghiệm của bạn với Queen Mary Online là tích cực và căng thẳng-miễn phí.

Kết cấu

Thạc sĩ chính sách công quốc tế kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng chính sách công với kiến ​​thức sâu rộng và nâng cao về quan hệ quốc tế ngày nay.

Có 3 lựa chọn giải thưởng có sẵn cho chương trình Chính sách Công cộng Quốc tế của chúng tôi:

 • Thạc sĩ chính sách công cộng quốc tế - 4 mô-đun cộng với luận án
 • Chính sách công cộng quốc tế của PGDip - 4 mô-đun không có luận án
 • Chính sách công cộng quốc tế của PGCert - 2 mô-đun

Có 3 khối nghiên cứu 12 tuần mỗi năm. Mỗi mô-đun khóa học chạy cho 1 khối nghiên cứu, ngoại trừ luận án chạy trên 2 khối nghiên cứu.

Tùy thuộc vào khóa học nào bạn đăng ký vào (tháng 5 hoặc tháng 9), bạn sẽ bao gồm các mô-đun cốt lõi sau:

Tháng 5

 • Chính trị đương đại thế giới: Lý thuyết, khái niệm, chủ đề
 • Các lý thuyết và khái niệm trong chính sách công
 • Đánh giá và giao hàng trong chính sách công
 • Chủ đề và trường hợp trong Chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ
 • Luận án - 12.000 từ (chỉ có trong MSc)

Tháng 9

 • Lý thuyết và khái niệm về chính sách công
 • Đánh giá và giao hàng trong chính sách công
 • Chính trị đương đại thế giới: Lý thuyết, khái niệm, chủ đề
 • Toàn cầu hóa và nền kinh tế chính trị quốc tế phát triển
 • Luận án - 12.000 từ (chỉ có trong MSc)

Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký khóa học này, bạn nên có:

 • Mức độ chính trị tối thiểu 2: 1 hoặc kỷ luật liên quan và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn phù hợp *
 • Điểm IELTS 7 (với 6.5 trong phần viết) nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh * Chúng tôi có thể xem xét các ứng viên có kinh nghiệm học tập và / hoặc chuyên môn ngoài yêu cầu này nếu kinh nghiệm và động lực của bạn chứng minh khả năng hoàn thành chương trình.

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có đủ điều kiện đăng ký hay không, vui lòng liên hệ với cố vấn khóa học của chúng tôi để kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn.

Người nộp đơn quốc tế

Tại QMUL, chúng tôi tự hào về cộng đồng toàn cầu của chúng tôi và có một lịch sử lâu dài chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm qua, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp quốc tế của chúng tôi đã tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thành công. Tất cả các ứng viên QMUL phải đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh học thuật phù hợp để nhập học vào khóa học mà họ đã chọn.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn cần phải cung cấp bằng chứng rằng bạn đáp ứng các yêu cầu IELTS cho khóa học, như được nêu trong các yêu cầu đầu vào ở trên. Vui lòng kiểm tra các nguyên tắc của chúng tôi về các yêu cầu về tiếng Anh để biết thêm thông tin về các cấp độ tiếng Anh cần thiết.

Nếu bạn chưa đạt được trình độ tiếng Anh bắt buộc, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học tiếng Anh trước khi học, hoặc bạn có thể tiếp tục tham gia các kỳ thi tiếng Anh ở nước bạn để đạt được trình độ cần thiết. Đối với bất kỳ câu hỏi nào về yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi hoặc về trình độ tuyển sinh cụ thể cho quốc gia của bạn, vui lòng liên hệ với cố vấn khóa học của chúng tôi, những người sẵn lòng trợ giúp.

Học phí

Masters: £ 10,000 (2 năm bán thời gian, bao gồm cả luận án)

Là sinh viên chính sách quốc tế của MSc tại QMUL, bạn có thể đủ điều kiện để nhận được khoản vay sau đại học.

Văn bằng sau đại học: £ 6.700 (2 năm bán thời gian, không cần luận án)

Giấy chứng nhận sau đại học: £ 3.350 (1 năm bán thời gian, không cần luận án)

Chúng tôi có một số tùy chọn thanh toán và giảm giá có thể có để giúp bạn tìm thấy các nghiên cứu của mình.

Ứng dụng

Các đợt tuyển sinh tiếp theo cho chương trình Chính sách Công cộng Quốc tế của chúng tôi là:

 • Tháng 4 năm 2019
 • Tháng 9 năm 2019

Một ứng dụng trực tuyến hoàn chỉnh là cần thiết cho một đánh giá công bằng và quyết định được thực hiện.

Mỗi người nộp đơn được xem xét trên thành tích của họ và nhận được tất cả các tài liệu ứng dụng có liên quan, bao gồm CV chi tiết và bằng chứng về trình độ học vấn và chuyên môn khi có liên quan.

Chúng tôi mong muốn xử lý đơn đăng ký của bạn trong vòng 2 tuần. Để tránh sự chậm trễ không cần thiết với quy trình đăng ký, vui lòng đảm bảo tất cả các tài liệu được yêu cầu được tải lên tại thời điểm đăng ký.

Cách bạn được đánh giá

Tất cả các đánh giá cho khóa học được dựa trên các môn học và được gửi trực tuyến. Đánh giá sẽ chủ yếu dưới dạng các bài luận nghiên cứu, viết báo cáo và luận án.

Là một sinh viên tại QMUL, chúng tôi khuyến khích bạn đóng một vai trò tích cực trong việc mua lại các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Chúng tôi sử dụng kết hợp các hướng dẫn trực tuyến, các diễn đàn thảo luận và hội thảo trên web được thiết kế để tạo ra các cuộc thảo luận đầy đủ và hấp dẫn.

Các nhà lãnh đạo mô-đun sẽ thiết lập các đánh giá phù hợp với nội dung của mô-đun của họ, thường sẽ có dạng bài luận nghiên cứu hoặc đánh giá quan trọng. Họ cũng sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt khóa học.

Luận án cuối cùng (chỉ có bằng thạc sĩ) sẽ liên quan đến nghiên cứu sâu hơn và nghiên cứu độc lập về một chủ đề được đồng ý với người giám sát của bạn.

Nghiên cứu độc lập

Tại QMUL, chúng tôi nghiêm túc nghiên cứu của bạn và ngược lại, chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ làm như vậy.

Mỗi tuần, bạn sẽ cần phải đầu tư thêm thời gian cho từng nghiên cứu riêng lẻ. Điều này có thể được chi tiêu để chuẩn bị hoặc theo dõi các buổi học chính thức, đọc, sản xuất các bài viết, hoàn thành dự án, hoặc thực hiện nghiên cứu cho luận án của bạn.

Hướng nghiên cứu cá nhân của bạn sẽ được hướng dẫn bởi các buổi học chính thức mà bạn tham dự, cùng với danh sách đọc và bài tập của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thể hiện vai trò tích cực trong việc học của chính mình bằng cách đọc rộng rãi và mở rộng kiến ​​thức, sự hiểu biết và khả năng quan trọng của bạn.

Nghiên cứu độc lập giúp thúc đẩy khả năng xác định các nhu cầu học tập của riêng bạn và xác định những lĩnh vực bạn cần tập trung vào để trở nên thành thạo trong lĩnh vực chủ đề của bạn. Đây là một kỹ năng chuyển giao quan trọng sẽ giúp bạn trong suốt cuộc đời làm việc của bạn.

Nội dung khóa học do các học giả hàng đầu phát triển

Nội dung của chương trình là năng động và linh hoạt với đội ngũ nhân viên nghiên cứu tích cực của chúng tôi đáp ứng các sự kiện toàn cầu mới nhất để tạo ra các mô-đun khóa học.

Các nhà lãnh đạo mô-đun là các chuyên gia chịu trách nhiệm về phát triển nội dung học tập. Các trợ giảng dẫn đầu về việc phân phối hàng ngày nội dung này qua hội thảo trên web và các diễn đàn thảo luận.

Nơi chúng tôi có thể hướng dẫn bạn

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình của chúng tôi tiến tới các vị trí trách nhiệm khác nhau trong chính phủ, các tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức quốc tế và phi lợi nhuận cũng như vai trò rộng hơn trong lĩnh vực truyền thông và tài chính. Họ cũng tiếp tục sự nghiệp trong học viện và các chương trình của chúng tôi giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nghiên cứu cần thiết.

Sự kết hợp của sự hiểu biết lý thuyết, tranh luận nghiêm ngặt, nghiên cứu độc lập, tự phản ánh và đánh giá quan trọng làm cho sinh viên tốt nghiệp từ trường chính trị và nghiên cứu quốc tế rất hấp dẫn với một loạt các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Để làm cho nó cụ thể hơn, đây là một vài ví dụ về nơi sinh viên của chúng tôi đã được tuyển dụng:

 • Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF)
 • Moody's
 • Liên đoàn Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế
 • Volkswagen
 • Liên minh cho hòa bình
 • Liên Hợp Quốc - Perú

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập QM Careers, giúp bạn trong suốt thời gian của bạn như một sinh viên QMUL. Bạn sẽ có thể truy cập lời khuyên về sự lựa chọn nghề nghiệp và cách tối đa hóa các cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho bạn. Văn phòng QM Careers cũng cung cấp dịch vụ thực tập, làm việc bán thời gian và tình nguyện trong khi học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

QMUL Online offers you world-class teaching delivered by leading academics and professionals at the top of their game.

QMUL Online offers you world-class teaching delivered by leading academics and professionals at the top of their game. Đọc ít hơn