Thạc sĩ Nghệ thuật trong Bộ Cơ đốc giáo (MACM)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Trao quyền cho các nhà lãnh đạo Kitô giáo trung thành cho mọi thế hệ, văn hóa và cộng đồng

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Cơ đốc giáo của Carey Theological College dành cho những sinh viên đang tìm cách phát triển khả năng suy tư thần học về ơn gọi, mục vụ và đời sống truyền giáo. Học sinh sẽ tiếp tục gắn bó với cộng đồng chính của họ trong suốt quá trình học, tiếp tục phát triển và học hỏi trong nơi sống và chức vụ của họ. Việc học và chức vụ của họ sẽ bổ sung cho nhau khi họ tiếp tục sống theo tiếng gọi của Chúa trong đời sống và ơn gọi của họ.

Chương trình chụp nhanh

 • Giám đốc chương trình: Nhân viên hàn lâm Carey
 • Trình độ học vấn: Bằng cử nhân được công nhận từ một tổ chức được công nhận với mức tối thiểu trung bình B trong các nghiên cứu của Đại học
 • Ứng cử viên phù hợp: Sinh viên tiêu biểu là các nhà lãnh đạo Kitô giáo mong muốn giáo dục thần học hơn nữa được bối cảnh hóa trong bối cảnh mục vụ cụ thể của họ
 • Tổng số tín dụng: 48
 • Học phí chương trình: $ 345 mỗi tín dụng
 • Thời gian học bán thời gian: 4 năm

church, bible, s

Luồng chuyên môn

Rao giảng

Mục tiêu của chuyên môn này là tiếp tục trang bị và trao quyền cho các nhà truyền đạo để rao giảng tin mừng với sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhiệm vụ rao giảng và với sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nhà truyền đạo tin tức.

Sự hình thành tinh thần (thông qua sự tham gia của CSF)

Trung tâm hình thành tinh thần (CSF) tồn tại để nuôi dưỡng mối quan hệ mật thiết hơn, sâu sắc hơn với Chúa Kitô trong cuộc sống của những người tham gia. Chương trình cung cấp nhiều trải nghiệm học tập bao gồm hướng dẫn và suy ngẫm, thực hành chu đáo và đồng hành tinh thần, phục vụ và cầu nguyện.

Học và giảng dạy Kinh Thánh

Chuyên ngành giảng dạy và giảng dạy Kinh Thánh được thiết kế để giúp các nhà lãnh đạo và mục sư Kitô giáo đi sâu hơn vào sự hiểu biết về lời Chúa và trang bị cho họ các công cụ để dạy Kinh Thánh cho người khác.

Bộ Giáo hội Bắc Mỹ Trung Quốc (NACCM)

Chuyên ngành của Bộ Giáo hội Trung Quốc Bắc Mỹ (NACCM) được thiết kế để cung cấp đào tạo theo ngữ cảnh cho lãnh đạo về ngôn ngữ (tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh) và cộng đồng Bắc Mỹ (Trung Quốc và phương Tây), giúp sinh viên học hỏi, phản xạ, đối thoại, và tích hợp truyền thống Kitô giáo phổ quát trong bối cảnh nhà thờ Trung Quốc Bắc Mỹ, để đảm nhận vai trò lãnh đạo thế hệ thứ hai và thứ ba và đáp ứng những thách thức và cơ hội đặc biệt trong nhà thờ Trung Quốc hiện đại.

Cơ sở / Bộ sinh viên đại học

Thông qua quan hệ đối tác với InterVarsity Christian Fellowship, Carey đã phát triển chương trình Văn bằng trong các Bộ sinh viên của Trường / Cao đẳng, cung cấp đào tạo và nguồn lực để làm phong phú chức vụ trong môi trường trong khuôn viên trường hoặc giữa những người trẻ trong nhà thờ địa phương. Các khóa học trong lĩnh vực này có thể được coi là môn tự chọn trong các Chương trình Thạc sĩ của Carey để hình thành một chuyên ngành trong khuôn viên trường và / hoặc Bộ sinh viên đại học.

Tính năng chương trình

Thông qua chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

 • Phát triển năng lực cho sự phản ánh thần học quan trọng và mang tính xây dựng về ơn gọi và chức vụ trong bối cảnh cụ thể của họ;
 • Xây dựng các ứng dụng có ý nghĩa về đức tin Kitô giáo của họ trong cuộc sống và ơn gọi hàng ngày của họ;
 • Có được các kỹ năng cần thiết để thực hành cuộc sống truyền giáo trong bối cảnh cuộc gọi nghề nghiệp của họ;
 • Thể hiện sự tăng trưởng trong sự trưởng thành cá nhân, quan hệ và tinh thần.

Chương trình giảng dạy kết hợp cơ hội chuyên môn hóa trong một lĩnh vực như thần học liên ngành, mục vụ nhà thờ Trung Quốc và các cộng đồng truyền giáo.

Chương trình MACM được đưa vào cuộc sống của nhà thờ và phù hợp nhất với những sinh viên có khả năng thường xuyên hành động và suy ngẫm trong bối cảnh của một mục vụ. Nó thường chỉ được cung cấp cho những người sẽ giữ vai trò mục vụ tích cực trong suốt thời gian của chương trình.

Chuyên nghiệp

Phát triển chuyên môn của bạn quan trọng khi bạn học. Giảng viên của chúng tôi đặc biệt quan tâm trong việc thiết kế các khóa học chất lượng cao nhằm củng cố các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn như là một phần của quá trình học tập.

Toàn cầu

Thông qua thiết kế khóa học sáng tạo của chúng tôi, bạn sẽ có thể tham gia với các sinh viên MACM khác từ khắp nơi trên thế giới, cũng như với các giảng viên và đồng nghiệp của chúng tôi, để có được những quan điểm độc đáo khi bạn hoàn thành khóa học.

Hợp tác

Chúng tôi khuyến khích học tập hợp tác với các nhà lãnh đạo Kitô giáo khác, những người sẽ thách thức bạn đến một mức độ xuất sắc hơn trong khi thúc đẩy tình bạn trọn đời trong chức vụ.

Bộ dựa

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ học tốt nhất khi có căn cứ trong bối cảnh của một bộ. Không chỉ cá nhân bạn sẽ được hưởng lợi mà đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của bạn cũng sẽ chia sẻ thành quả của việc áp dụng các nghiên cứu MACM của bạn trong thế giới thực.

Tùy chỉnh

Đội ngũ giảng viên xuất sắc của chúng tôi mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho các nghiên cứu của bạn. Thông qua các luồng chương trình tùy biến, bạn sẽ có thể tạo ra các cơ hội học tập có ý nghĩa với sự hỗ trợ của các giám sát viên tham gia.

Yêu cầu khóa học

(Tổng cộng: 48 tín chỉ)

Các khóa học nền tảng (18 tín chỉ)

 • MLOS - Định hướng Nghiên cứu Sau đại học (Bắt buộc) - 0 tín chỉ
 • COR510 - Giới thiệu về Cựu ước 1 - 3 tín chỉ
 • COR511 - Giới thiệu về Cựu ước 2 - 3 tín chỉ
 • COR520 - Giới thiệu Tân Ước 1 - 3 tín chỉ
 • COR521 - Giới thiệu Tân Ước 2 - 3 tín chỉ
 • COR530 - Giới thiệu về Tư tưởng Cơ đốc 1 - 3 tín chỉ
 • COR531 - Giới thiệu về Tư tưởng Cơ đốc 2 - 3 tín chỉ

Các khóa học định hướng (9 tín chỉ )

 • INDS610 - Đức tin & Cuộc sống: Nhà thờ - 3 tín chỉ
 • THEO504 - Tin Mừng trong Thế giới Đa Văn hóa - 3 tín chỉ
 • ÁP DỤNG625 - Kỹ năng giữa các cá nhân & Giải quyết Xung đột - 3 tín chỉ

Các khóa học chuyên môn (12 tín chỉ)

Tổng cộng 12 tín chỉ - chọn bất kỳ chuyên ngành nào có sẵn hoặc khóa học tự chọn lên đến tổng số 12 tín chỉ.

Khóa học tổng hợp (9 tín chỉ)

 • CAPS700 - 9 tín chỉ

Yêu cầu phi tín dụng

 • Định hướng, tĩnh tâm, nhóm nhỏ, kỷ luật tâm linh, hòa nhập văn hóa
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

We provide theological education through accredited programs ranging from certificate to doctoral degrees; equip the local church with online resources, workshops, seminars, retreats, and conferences; ... Đọc thêm

We provide theological education through accredited programs ranging from certificate to doctoral degrees; equip the local church with online resources, workshops, seminars, retreats, and conferences; and disciple students of the University of British Columbia through our unique Christian community and residence program. Đọc ít hơn