Thạc sĩ Quản lý CNTT chiến lược

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Kinh doanh đương đại đòi hỏi sự tích hợp lớn hơn giữa các chức năng của CNTT và chiến lược rộng lớn hơn của tổ chức của bạn. Quản lý CNTT chiến lược MSc trực tuyến của Arden University trang bị cho bạn các kỹ năng để làm việc hiệu quả trong cấu trúc lãnh đạo CNTT của công ty bạn.

Thông qua chế độ học tập linh hoạt của Arden, việc kiếm được các bậc thầy trong quản lý CNTT chiến lược bên cạnh các cam kết và trách nhiệm hiện tại của bạn sẽ dễ dàng hơn. Chương trình này sẽ giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong khi bạn đưa tổ chức của mình đến gần hơn với các mục tiêu chiến lược của họ.

Tất cả các chương trình của Arden đều được phân phối với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm và thành công trong sự nghiệp. Chương trình chuyên nghiệp này được thiết kế và phân phối bởi các học viên có kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể đảm bảo sự nghiệp của mình có nền tảng tốt nhất thông qua kinh nghiệm trực tiếp trong ngành.

117479_strategicITmanagement.jpg

Khóa học

Hệ thống thông tin và sắp xếp chiến lược kinh doanh:

Phát triển sự hiểu biết quan trọng về thiết kế, ứng dụng và nâng cao hệ thống CNTT, vì chúng hỗ trợ đạt được các mục tiêu chiến lược khác. Bạn sẽ xây dựng sự hiểu biết thấu đáo về ý nghĩa chiến lược của họ và khám phá các quy trình và phương pháp phức tạp được sử dụng để đạt được các mục tiêu này.

Phát triển kế hoạch kinh doanh:

Hiểu cách tiếp cận lập kế hoạch kinh doanh CNTT chiến lược và điều hướng sự phức tạp của các sản phẩm và dịch vụ CNTT mới mang lại cho doanh nghiệp. Bạn sẽ bao gồm các khối xây dựng kế hoạch, bao gồm chỉ định, đánh giá và ưu tiên phát triển các giải pháp CNTT và tạo kế hoạch kinh doanh phù hợp với bối cảnh làm việc của riêng bạn.

Quản lý dự án và danh mục đầu tư:

Tìm hiểu các kỹ thuật khác nhau có sẵn để quản lý hiệu quả các danh mục đầu tư và dự án trong môi trường CNTT. Khám phá cách triển khai thành công các dự án trong bất kỳ kế hoạch chiến lược nào thông qua quản lý phù hợp và xây dựng trải nghiệm của bạn thông qua việc áp dụng các công cụ quản lý dự án.

Quản lý mối quan hệ:

Bạn sẽ đánh giá các mối quan hệ của các bên liên quan tích cực trong việc triển khai thành công các dự án CNTT và khám phá tầm quan trọng của sự tham gia và giao tiếp môi trường trong việc phát triển mối quan hệ chuỗi cung ứng. Cũng xem xét phản hồi và khiếu nại hiệu quả, bạn sẽ thể hiện kiến thức của mình trong kịch bản nhóm.

Quản trị hệ thống thông tin:

Khi các hệ thống phát triển phức tạp hơn, quản trị phát triển ngày càng quan trọng. Bạn sẽ đánh giá vai trò quản trị vai trò trong việc giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích của sự phụ thuộc vào hệ thống và phần mềm. Bạn sẽ nhận ra các vai trò chiến lược quản trị quan trọng và kiểm toán các phương pháp quản trị hiện tại để phê bình.

Các hệ thống và ứng dụng đám mây:

Bạn sẽ đánh giá sự phát triển của các hệ thống điện toán đám mây và việc sử dụng chúng trong các tổ chức. Mô-đun này xem xét các lợi ích, trong khi cung cấp cho bạn sự hiểu biết cân bằng về hậu quả của các công nghệ phân tán. Bạn sẽ đánh giá bản chất thay đổi của họ và phân tích nghiêm túc việc thực hiện của họ tại nơi làm việc.

Dự án nghiên cứu:

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu, lựa chọn giữa luận văn thông thường, hoặc bài báo học thuật và thuyết trình, sau đó áp dụng tất cả kiến thức của bạn từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Quan hệ đối tác trong ngành

Khi bạn đăng ký khóa học Quản lý CNTT chiến lược MSc , bạn sẽ có tùy chọn tham gia các chương trình phát triển kỹ năng kinh doanh sau:

3xfI1Q8m_PdCzHGN1DPVTK0zAyHycLsgzDGKSk08hSi_IIu4DhyIIwCjnOT42HFUYyHRufLNOS4rBpQk5xH4mUvHDAnlaUjffuK6Q2B4ZL8Ahul5EVzl0KQ-J8LliPYyW2tmq5FB

Học viện mạng Cisco
Có được một thế giới thực nền tảng trong các kỹ năng kỹ thuật có giá trị nhất ngày nay. Sử dụng thiết bị thực, phần mềm và trình mô phỏng để có kiến thức kỹ thuật trong ít nhất 1 hoặc 2 lĩnh vực công việc có nhu cầu cao.


YjLsBurD4fjcCjwkKvxVp_nmD4tvSeMa4b0DIfTdcDB81vK5tsTbB_DQXKZikFDaBj3x9i37JEpScHeETAx9uJjtCw5o5ZNeq9xC6rpcWO5zQ23jD0V4sxROMikyBg

Nhân viên bán hàng
Có 140 Trails và 520 huy hiệu để lựa chọn, bao gồm nhiều khía cạnh của kinh doanh, điện toán và sử dụng Salesforce làm công cụ quản lý.

v3Sx3tYz5uBw44tS7o_dKjvrgTVS4sRf5WeD0nrLEqBewXl8dVN7BB6dvYx5jL1dYV73nK7oHIkjrppinjHjT4Led1loEHvqga_VOMc5KdTW9PS60AKHjPOPU5TPc4ySQrLSmMGC

Dịch vụ web Amazon
Với nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên đám mây, AWS Giáo dục cung cấp một cổng thông tin học thuật cho thế hệ chuyên gia CNTT và đám mây tiếp theo

Làm thế nào nó hoạt động?
Việc tham gia với các Đối tác Công nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện. Sự tham gia hoặc quyết định của bạn không nghiên cứu các tính năng bổ sung này sẽ không ảnh hưởng đến bằng cấp của bạn hoặc điểm bạn nhận được.

Học sinh của chúng ta nói gì:

QItCTnZTuOe7_gAT3b5-jjSXF0lQjif8M2EUpSEeCYmn5OTXkZwewTM4S1RKkIxziJ-pSUnWJrfe59fT2zYCpAoaoRTD39XiQizQLvCkvcQzeZisBSs1oitrIZ8YPXXk9DpFMDWP

Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Bằng cấp danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương.
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu tôi không có bằng cấp học vấn thì sao?

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm quản lý đáng kể (thường là 5 năm) và có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu CV và tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Phí

£ 9.500 (Anh

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journ ... Đọc thêm

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journey into higher education, Arden has the tools and the passion to help provide you with a truly engaging and beneficial learning experience. Đọc ít hơn