Khoa học và công nghệ liên tục tiến bộ và biến đổi cách chúng ta sống; Các công ty có nhu cầu phải có các kỹ sư có trình độ cao để đối mặt với những thách thức hiện tại của ngành và đạt được kết quả khả quan thông qua các phương pháp hiệu quả. Tecnológico de Monterrey giải quyết vấn đề này thông qua chương trình Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật mới (MEM) của Trường Kỹ thuật và Khoa học , nhằm phát triển các nhà lãnh đạo và các nhà quản lý dự án, các chuyên gia trong lĩnh vực tri thức của họ.

gửi đến

Sinh viên tốt nghiệp khoa học chuyên nghiệp hoặc kỹ sư chuyên nghiệp, những người có quan tâm lớn trong việc phát triển kỹ năng kỹ thuật trong quản lý dự án và quy trình kinh doanh chính, trong quản lý công nghệ hoặc trong sáng kiến ​​kinh doanh. Lãnh đạo công nghệ tương lai trong quản lý công nghiệp, quản lý công nghệ cao, ID hoặc quản lý kinh doanh với công nghệ cao và các công ty mới thành lập. Các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật cần xác định các vấn đề quan trọng, tạo ra các giải pháp, đánh giá các giải pháp thay thế, đưa ra các quyết định và thực hiện các hành động, các nhóm đa ngành hàng đầu.

Mục tiêu của Chương trình

  • Sinh viên tốt nghiệp khoa học chuyên nghiệp hoặc kỹ sư chuyên nghiệp, những người có quan tâm lớn trong việc phát triển kỹ năng kỹ thuật trong quản lý dự án và quy trình kinh doanh chính, trong quản lý công nghệ hoặc trong sáng kiến ​​kinh doanh.
  • Các nhà lãnh đạo công nghệ tương lai trong quản lý công nghiệp, quản lý công nghệ cao, ID hoặc quản lý kinh doanh với công nghệ cao và các công ty mới thành lập.
  • Các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật cần xác định các vấn đề quan trọng, tạo ra các giải pháp, đánh giá các giải pháp thay thế, đưa ra các quyết định và thực hiện các hành động, các nhóm đa ngành hàng đầu. Phát triển các kỹ sư và quản trị viên hàng đầu về quy trình kỹ thuật phức tạp, tăng cường phát triển kỹ năng quản lý dự án, tăng cường kiến ​​thức về các chủ đề liên quan, chẳng hạn như quản lý công nghệ, quản lý đổi mới, quản lý hoạt động và kỹ thuật tài chính. , thông qua việc sử dụng các công cụ kỹ thuật định lượng và định tính tiên tiến.

chương trình giáo dục

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật bao gồm các khóa học cơ bản, các khóa học theo khu vực tập trung và tài liệu dự án.

Hồ sơ Egrasado

Vào cuối chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể:

  • Chứng minh và sử dụng một mức độ cao về kiến ​​thức lý thuyết và phương pháp luận về quản lý kỹ thuật cho các giải pháp của các dự án kỹ thuật.
  • Phân tích, quản lý và chỉ đạo các quy trình cải tiến có thể áp dụng cho các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, tối ưu hóa quy trình, kỹ thuật thống kê, chuỗi cung ứng, hậu cần, trong số các lĩnh vực khác.
  • Truyền đạt kết quả công việc chuyên môn của bạn một cách rõ ràng, hiệu quả và hiệu quả.
  • Làm việc trong cộng đồng chuyên nghiệp của khu vực chuyên môn của bạn với sự lãnh đạo, hiệu quả, hợp tác và đạo đức.

Yêu cầu nhập học

Có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc khoa học. Đã đạt được mức trung bình bằng hoặc lớn hơn 85/100 hoặc tương đương của nó trong các nghiên cứu chuyên môn của họ. Trình bày các bài kiểm tra nhập học để nghiên cứu sau đại học (PAEP) của Tecnológico de Monterrey và có được một số điểm bằng hoặc cao hơn 550 điểm. Tiến hành một cuộc phỏng vấn học tập với Giám đốc Chương trình. Nộp đơn xin nhập học kèm theo tất cả các giấy tờ cần thiết.

Quản lý kỹ thuật và lãnh đạo

Có sự quan tâm ngày càng tăng trong ngành bởi các kỹ sư trực tiếp, xác định và thực hiện hiệu quả các dự án, xem xét các nguyên tắc về pháp lý, đạo đức, lãnh đạo, đổi mới và phát triển bền vững. Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn ở các công ty lớn và / hoặc xuyên quốc gia yêu cầu, ngoài ra, các kỹ sư được đào tạo để trở thành nhà lãnh đạo dự án, với sự kết hợp kiến ​​thức kỹ thuật sâu và kỹ năng mềm. Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu này.

Lợi ích khi nghiên cứu Chương trình này

Chương trình giảng dạy chuyên ngành tập trung vào nhu cầu của các tổ chức để giải quyết các thách thức chính trong các lĩnh vực kỹ thuật. Chương trình liên kết với ngành thông qua các dự án và luận án với các công ty trong nước và quốc tế. Đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sĩ và kinh nghiệm trong ngành. Cơ sở hạ tầng và nguồn lực để hỗ trợ việc quản lý và phát triển các dự án. Chương trình đa dạng tập trung vào nhu cầu của các chuyên gia. Các Tecnológico de Monterrey đã công nhận như: SACS *, CIEES, SEP và CONACYT.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Mexican)
  • Người Tây Ban Nha

Xem 1 các khóa học tại Tecnológico de Monterrey - ITESM »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 3, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
38,100 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date