Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

Chung

Chương trình mô tả

Tạo điều gì đó tích cực từ sự bế tắc bằng cách thành thạo một kỹ năng mới. Để giúp bạn bắt đầu, LSBF sẽ đóng góp £ 1,000 * vào học phí của bạn khi bạn theo học bất kỳ chương trình sau đại học trực tuyến nào của chúng tôi. ** Ưu đãi có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 và chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng Giêng.

Có được năng lực để trở thành một ứng cử viên toàn cầu trong thị trường tài chính toàn cầu với bằng Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư của bạn, được trao tặng bởi Đại học Viễn thông Quốc tế UNINETTUNO và giao cho bạn trực tuyến 100%. Trở nên thành thạo các nguyên tắc tài chính doanh nghiệp, phân tích tài chính và quản lý đầu tư chỉ trong 18 tháng. Với việc phân phối khóa học thông qua nền tảng học tập trực tuyến tiên tiến, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung khóa học hàng đầu, hướng dẫn bằng video HD, truy cập vào mạng lưới sinh viên chuyên nghiệp và ngang hàng, và hỗ trợ sinh viên, tất cả trong tầm tay, mọi nơi, 24/7.

Thời lượng và lệ phí

Chúng tôi hiểu rằng sinh viên của chúng tôi đang bận rộn 82% sinh viên của chúng tôi làm việc toàn thời gian, và nhiều người giữ các vị trí quản lý và cấp cao. Với thời gian học linh hoạt từ 18 đến 36 tháng và bốn đợt tuyển sinh mỗi năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10, bạn tạo lịch trình học tập của riêng mình. Chương trình được phân phối thông qua nền tảng trực tuyến có thể truy cập của chúng tôi, cho phép bạn tự do học tập mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi cung cấp chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư với mức giá cạnh tranh là 8.000 bảng Anh, nhưng bạn cũng có thể chọn thanh toán theo đợt với kế hoạch thanh toán sinh viên linh hoạt của chúng tôi.

Nội dung khóa học

Các mô-đun bao gồm:

Phân tích kinh doanh và tài chính

 • Khám phá cả phân tích nội bộ và bên ngoài có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc để cải thiện quy trình kinh doanh. Thông qua mô-đun này, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng thực tế trong kinh doanh và phân tích báo cáo tài chính quốc tế, được thực hiện trong các tình huống thực tế.

Tài chính và thị trường tài chính định lượng

 • Kết hợp thị trường tài chính và tài chính định lượng, mô-đun này khám phá các phương pháp định lượng cho tài chính đầu tư trên thị trường tài chính.

Tài chính doanh nghiệp

 • Hiểu sự cần thiết của các quyết định đầu tư và tài chính để tạo ra giá trị cho tổ chức của bạn và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Chọn một trong bốn chuyên ngành của chúng tôi:
 • Quản lý rủi ro tài chính
 • Sáp nhập, mua lại và cổ phần tư nhân
 • Ngân hàng Đầu tư & Thị trường vốn
 • Kế toán & Quản lý tài chính

Kết quả học tập

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng sẵn sàng cho nghề nghiệp trong:

 • Phân tích và giải thích báo cáo tài chính ở cấp độ kinh doanh và quốc tế.
 • Đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách đưa ra các quyết định tài chính và đầu tư có giá trị.
 • Đánh giá cấu trúc tài chính doanh nghiệp để tăng giá trị doanh nghiệp trong khi quản lý và giảm thiểu rủi ro tài chính.

Yêu cầu khóa học

Để được xem xét cho chương trình sau, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Bằng đại học (tối thiểu 2: 2) hoặc tương đương
 • Trường hợp tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên và Sinh viên chưa hoàn thành bằng đại học về tiếng Anh, cần phải có bằng chứng về trình độ tiếng Anh sau đây:

a. IELTS tổng điểm 5.5 hoặc tương đương

b. tiếng anh trung học

c. ACCA / CIMA 14 bài đã hoàn thành

d. 2 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường nói tiếng Anh (sau khi được hội đồng tuyển sinh chấp thuận)

Danh sách các tài liệu cần thiết về đăng ký:

 1. Mẫu đơn đã hoàn thành
 2. Tuyên bố mục tiêu
 3. Bản sao xác thực bằng cấp, chứng chỉ và bảng điểm đầy đủ của bạn cho tất cả các năm học
 4. Bản sao hộ chiếu của bạn
 5. Bản sao CV / sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh của bạn
 6. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh
 7. Một tuyên bố cá nhân được đánh máy trả lời các câu hỏi được liệt kê bên dưới. Các báo cáo đã hoàn thành phải được dán nhãn với tên Học sinh, chương trình học và thông tin liên hệ của họ, và được gửi qua thư, email hoặc fax.

Mỗi câu hỏi phải được trả lời tối thiểu là 300 từ (1 trang):

a. Tại sao bạn chọn theo đuổi một chương trình sau đại học vào lúc này trong sự nghiệp của bạn, và bạn đang hy vọng đạt được điều gì bằng cách làm như vậy?

b. Bạn cảm thấy thế mạnh nào khiến bạn trở thành ứng cử viên mạnh mẽ cho chương trình sau đại học?

c. Mô tả một kinh nghiệm cá nhân / chuyên nghiệp trong quá khứ hoặc hiện tại mà bạn tin rằng ảnh hưởng tích cực đến khả năng thành công của bạn trong một chương trình sau đại học.

Tuyển dụng

Chương trình này chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp có thể như:

 • Chuyên gia phân tích tài chính
 • Quản lý tài chính
 • Cố vấn tài chính
 • Ngân hàng đầu tư doanh nghiệp
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2020

Giới thiệu về trường

For over 16 years London School of Business & Finance has delivered career-focused degrees and professional qualifications to dedicated learners across the globe. Our campuses in Europe, Asia, an ... Đọc thêm

For over 16 years London School of Business & Finance has delivered career-focused degrees and professional qualifications to dedicated learners across the globe. Our campuses in Europe, Asia, and North America offer high-quality education for our growing global network of more than 55,000 students from over 150 countries. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến