Thạc sĩ Tài chính và Chiến lược

Chung

Chương trình mô tả

Cho dù bạn đang xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính hay bạn mới bắt đầu, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng đón nhận tương lai của một lĩnh vực đang phát triển.

Khóa học thạc sĩ chuyên môn của chúng tôi được dẫn dắt bởi các học giả từ Trường Kinh doanh được công nhận ba lần của Đại học Manchester Metropolitan (THIẾT BỊ, AMBA và AACSB) để cung cấp cho bạn sự tự tin và kỹ năng cần thiết để quản lý sự phức tạp của bối cảnh kinh doanh, tài chính và kế toán toàn cầu.

Truy cập trang web chương trình chính thức để biết thêm thông tin

Được phân phối trực tuyến 100% từ Thành phố Manchester, trung tâm tài chính lớn thứ hai của Vương quốc Anh *, bạn sẽ khám phá các chủ đề và công nghệ chính đang thay đổi cách chúng ta kinh doanh - từ quản trị, rủi ro và kiểm soát đến FinTech và hơn thế nữa. Trong suốt, bạn sẽ sử dụng các nghiên cứu trường hợp thực tế sẽ khai thác các kỹ năng tư duy chiến lược của bạn và đưa lý thuyết trực tiếp vào thực tiễn có liên quan.

Có sáu đợt tuyển sinh hàng năm cho khóa học này, với các chương trình bắt đầu vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11.

Tính năng và lợi ích

  • Nghiên cứu tập trung, thực tế có đầu óc - Khám phá các chủ đề dựa trên nghiên cứu mới nhất, từ quản lý hiệu suất đến quản trị doanh nghiệp và rủi ro, bạn cũng sẽ có được kiến thức chuyên sâu về công nghệ tài chính đang định hình bối cảnh kinh doanh toàn cầu. Với tính thực tiễn, bạn sẽ có cơ hội điều chỉnh việc học theo vai trò hiện tại của mình, giúp bạn tăng hồ sơ và hiệu suất trong công việc, trong khi bạn học.
  • Công nhận cho việc học trước - Nếu bạn đã có bằng cấp tài chính chuyên nghiệp từ một tổ chức được công nhận, chẳng hạn như ICAEW, ACCA, CIMA hoặc AAT, bạn có thể được miễn bốn trong số chín mô-đun của chương trình.
  • Tăng tốc độ trình độ CIMA của bạn - Khi tốt nghiệp thạc sĩ Manchester Met, bạn đủ điều kiện cho một lộ trình nhập cảnh cấp tốc đến Trình độ chuyên môn CIMA, được gọi là tuyến đường Masters. Tuyến đường Masters Gateway sẽ cho phép bạn tiến tới cấp chiến lược của Trình độ chuyên môn CIMA sau khi hoàn thành một bài kiểm tra, bỏ qua 11 mô-đun khác.
  • Học theo cách của bạn - Từ một quy trình nộp đơn dễ dàng, cơ hội để bắt đầu học tại sáu điểm đầu vào khác nhau trong năm và lựa chọn trả cho mỗi đơn vị bạn học, chúng tôi ở đây để làm mọi thứ có thể để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình mà không nghỉ ngơi sự nghiệp. Môi trường học tập ảo của chúng tôi đã được thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn học khi nào và nơi nào phù hợp với bạn nhất.
  • Phát triển mạng lưới chuyên nghiệp trên toàn thế giới của bạn - Thông qua các hội thảo trực tuyến trực tiếp của chúng tôi với các gia sư và đồng nghiệp, bạn sẽ thường xuyên cộng tác với các chuyên gia kinh doanh trên toàn cầu, tạo ra các kết nối công nghiệp vô giá có thể mở ra ngay bây giờ hoặc trong tương lai.
  • Được hỗ trợ từng bước trên đường - Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm học tập của học sinh. Là một sinh viên Thạc sĩ Tài chính và Chiến lược, bạn sẽ được chỉ định một Cố vấn Thành công Sinh viên tận tâm. Họ sẽ ở đó để cổ vũ bạn từ bên lề và giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.

* Hội đồng báo cáo tài chính, các sự kiện và xu hướng chính trong nghề kế toán 2018

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

We are a great, modern university, in a great global city, here to make an impact on Manchester, our nation and beyond, with a driving ambition to discover and disseminate knowledge, and make higher e ... Đọc thêm

We are a great, modern university, in a great global city, here to make an impact on Manchester, our nation and beyond, with a driving ambition to discover and disseminate knowledge, and make higher education accessible and beneficial to all those with the passion and ability to succeed. We work closely with our city, with business, the community, and our academic peers - locally, nationally and internationally - to be inventive and creative, generate great opportunities, and enable our students, colleagues and everyone whose lives we touch to make an impact. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến