Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan về Chương trình

Chương trình Quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp trực tuyến (MHRM) của Rutgers được thiết kế dành cho các chuyên gia nhân sự và quản lý / giám sát viên với 4 năm kinh nghiệm muốn thăng tiến sự nghiệp lên các vị trí quản lý hoặc nhân sự cấp cao.

Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý nguồn nhân lực chuyên sâu, sẽ phân biệt người tham gia với các đồng nghiệp của họ và cho phép họ giao tiếp hiệu quả với các giám đốc điều hành khác ở quy mô khu vực, quốc gia và toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MHRM của Ruthgers là các chuyên gia về vấn đề nhân sự có khả năng cao để kết nối và áp dụng chức năng Nhân sự và thực tiễn của nó vào chiến lược tổ chức trong các tổ chức của họ.

Các tính năng chính của chương trình sau đại học trực tuyến của chúng tôi

 • Khoa học đẳng cấp thế giới
 • Chương trình trực tuyến 100%
 • Không yêu cầu GRE / GMAT
 • Kế hoạch linh hoạt
 • Các khóa học chất lượng cao
 • Đại học hàng đầu

Khoa phân biệt

Khoa của chúng tôi được coi là một trong những thành tựu nhất trên toàn cầu cho nghiên cứu học thuật trong ngành nhân sự. Chuyên môn của họ rất đa dạng và toàn diện trên tất cả các chức năng nhân sự, kết hợp các kỹ năng nghiên cứu xuất sắc và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. Các khóa học bao gồm chương trình MHRM trực tuyến được thiết kế và cung cấp bởi các giảng viên phòng quản lý nhân sự cấp cao của chúng tôi, cung cấp cho sinh viên trong chương trình nội dung khóa học chất lượng cao cập nhật và khả năng kết nối với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hoàn toàn trực tuyến

Chương trình được phân phối trực tuyến 100% và phù hợp cho các chuyên gia làm việc đăng ký tham gia chương trình bán thời gian cũng như những người muốn theo đuổi bằng cấp như một sinh viên toàn thời gian. Chương trình cung cấp truy cập thuận tiện để đạt được bằng tốt nghiệp nâng cao được đánh giá cao với sự linh hoạt về vị trí và thời gian.

Không yêu cầu GRE / GMAT

Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm với 4 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý hoặc nhân sự. Điểm GRE / GMAT được miễn là một yêu cầu do mức độ kinh nghiệm của các sinh viên trong chương trình.

Thời gian hoàn thành linh hoạt

Chương trình MHRM chuyên nghiệp trực tuyến của Rutgers có thể được hoàn thành bởi một sinh viên toàn thời gian trong ít nhất là 18 tháng. Không có tải khóa học tối thiểu cho mỗi học kỳ cho sinh viên bán thời gian. Chương trình cung cấp ghi danh trong các điều khoản Mùa thu, Mùa xuân và Mùa hè, cung cấp sự linh hoạt trong lịch trình khóa học cho tất cả các sinh viên.

Khóa học toàn diện, chất lượng cao

Các khóa học MHRM trực tuyến được thiết kế bởi các giảng viên cốt lõi của Trường Quản lý và Quan hệ Lao động, là những chuyên gia về vấn đề trong các chủ đề khóa học mà họ giảng dạy. Chương trình giảng dạy toàn diện đã được phát triển để đảm bảo sự xuất sắc trong thiết kế giảng dạy và bao gồm 8 khóa học nhân sự cốt lõi bắt buộc, một dự án capstone và 3 môn tự chọn.

Đại học hàng đầu và phòng nhân sự

Rutgers University - New Brunswick được xếp hạng là trường đại học quốc gia công lập số 1 tại New Jersey, # 17 trong cả nước cho các trường đại học quốc gia công lập và # 56 trong cả nước trong số tất cả các trường đại học quốc gia theo US News

Kết nối với các chuyên gia nhân sự và học thuật khác

Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các đồng nghiệp có kinh nghiệm trong đoàn hệ chương trình của họ bên cạnh các chuyên gia học thuật dẫn đầu hướng dẫn, củng cố mạng lưới chuyên nghiệp và trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành.

Cựu sinh viên xuất sắc

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MHRM chuyên nghiệp Rutgers tham gia mạng lưới cựu sinh viên xuất sắc của chúng tôi, nhiều người trong số họ là giám đốc nhân sự trong các tổ chức hàng đầu.

Trung tâm hướng nghiệp và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi

Trường Quản lý và Quan hệ Lao động của Rutgers có trung tâm nghề nghiệp riêng với đội ngũ chuyên gia tận tâm cung cấp các nguồn lực tìm kiếm việc làm và dịch vụ tư vấn nghề nghiệp. Nhóm dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi duy trì một mạng lưới mạnh mẽ các kết nối ngành và các tổ chức hàng đầu thường xuyên liên hệ với chúng tôi để giới thiệu sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Là một sinh viên trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào cùng một mức dịch vụ hỗ trợ toàn diện được cung cấp cho hội sinh viên truyền thống của chúng tôi.

Giáo trình MHRM trực tuyến

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Nhân sự trực tuyến toàn diện và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia nhân sự nhằm nâng cao sự nghiệp của họ lên các vị trí quản lý và nhân sự hàng đầu. Chương trình giảng dạy bao gồm 8 khóa học cốt lõi, một khóa học capstone và 3 môn tự chọn. Tổng cộng có 36 tín chỉ là cần thiết để đạt được bằng cấp.

Khóa học cốt lõi (8 khóa học, 24 tín chỉ)
 • Liên kết nhân sự với chiến lược kinh doanh
 • Quản lý lực lượng lao động toàn cầu
 • Quản lý hệ thống phần thưởng
 • Quản lý lưu lượng nhân lực
 • Phân tích lực lượng lao động
 • Phát triển nguồn nhân lực
 • Ra quyết định nhân sự: Quyết định tài chính
 • Luật việc làm
Dự án Capstone (1 khóa học, 3 tín chỉ)
 • Dự án Capstone
Khóa học tự chọn (chọn 3 khóa học, 9 tín chỉ)
 • Kinh tế và nhân khẩu học của thị trường lao động
 • Lãnh đạo tổ chức và quản lý thay đổi
 • Hành vi Tổ chức
 • Nơi làm việc hòa nhập

Khoa nhân sự đẳng cấp thế giới

Đăng ký ngay vào Chương trình MHRM trực tuyến Rutgers University NewNew Brunswick đứng thứ 35 trên toàn cầu về chất lượng học thuật theo Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới 2018. Đặc biệt, khoa Quản lý nguồn nhân lực (HRM) của Rutgers, đặc biệt, được đánh giá cao trên toàn quốc và quốc tế về sản lượng nghiên cứu và tác động học thuật. Nằm trong Trường Quản lý và Quan hệ Lao động của Rutgers, Phòng HRM bao gồm hơn 30 giảng viên nòng cốt, với các giảng viên bán thời gian bổ sung cũng là những nhà giáo dục dày dạn kinh nghiệm trong ngành.

Phổ của nghiên cứu giảng viên của chúng tôi bao gồm hầu hết các chức năng và hoạt động nguồn nhân lực cùng với các xu hướng mới nổi trong lĩnh vực này. Là sinh viên trong chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp xúc với một trong những giảng viên nhân sự có uy tín, đa dạng, có liên quan đến ngành và có kiến thức trên toàn thế giới và sẽ tốt nghiệp khoa quản lý nhân sự hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy.

Cách đăng ký MHRM trực tuyến

Các ứng dụng cho chương trình Quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp trực tuyến (MHRM) của Rutgers được thu thập bởi Văn phòng tuyển sinh sau đại học và chuyên nghiệp của Rutgers. Bạn cần đăng ký trực tuyến và gửi tất cả các tài liệu đăng ký cần thiết trước khi nhóm tuyển sinh của chúng tôi có thể xem lại thông tin đăng nhập của bạn. Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa thu 2019 là ngày 1 tháng 8 năm 2019.

Để bắt đầu quá trình đăng ký, hãy truy cập trang web Tuyển sinh sau đại học và chọn Đăng ký ngay bây giờ ở góc trên bên phải của trang. Bước đầu tiên là tạo ID đăng nhập và mã PIN. Một khi bạn đã làm như vậy, bạn có thể làm việc trên ứng dụng của mình, lưu nó và quay lại để hoàn thành nó sau.

Yêu cầu ứng dụng
 • Tuyên bố mục đích (tuyên bố cá nhân)
 • Một bảng điểm chính thức từ mỗi tổ chức sau trung học đã tham dự
 • Hai thư giới thiệu
 • Tiếp tục
 • $ 70 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Tối thiểu bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận hoặc một trường đại học quốc tế tương đương tại thời điểm bạn tham gia chương trình
 • Ít nhất bốn năm kinh nghiệm về Nhân sự, Quản lý hoặc kết hợp cả hai

Yêu cầu kiểm tra

 • Không yêu cầu GRE / GMAT
 • TOEFL hoặc IELTS chỉ dành cho sinh viên quốc tế
Quy trình đăng ký trực tuyến

Ứng dụng trực tuyến bảo mật tuyển sinh sau đại học của Ruthgers sử dụng mã hóa cao cấp để bảo vệ thông tin của bạn và yêu cầu trình duyệt cập nhật với cửa sổ bật lên, cookie và bật JavaScript.

Trong quá trình nộp đơn trực tuyến, bạn sẽ:

 • Tạo ID người dùng và mã PIN đăng nhập
 • Điền dữ liệu tiểu sử và thông tin cư trú
 • Chọn chương trình bạn đăng ký: Thạc sĩ quản lý nhân sự chuyên nghiệp - Trực tuyến
 • Chỉ dành cho sinh viên quốc tế, nhập bất kỳ điểm thi TOEFL hoặc IELTS nào
 • Cung cấp thông tin về từng tổ chức mà bạn có được bằng cấp từ
 • Nhập địa chỉ email cho mỗi người giới thiệu của bạn
 • Nhập hoặc nhập văn bản cho tuyên bố cá nhân của bạn
 • Nộp đơn
 • Trả lệ phí nộp đơn
 • Tải lên sơ yếu lý lịch của bạn và các tài liệu hỗ trợ khác

Khi bạn tạo ID đăng nhập và mã PIN và bắt đầu ứng dụng của mình, bạn luôn có thể lưu những gì bạn đã nhập và quay lại sau để hoàn thành ứng dụng của mình.

Nộp đơn của bạn

Khi bạn đã nhập xong thông tin cho ứng dụng của mình, hãy đọc kỹ những gì bạn đã nhập cẩn thận. Sau đó nhấn Gửi ứng dụng để gửi ứng dụng trực tuyến của bạn. Nếu bạn đã để lại bất kỳ thông tin nào được yêu cầu hoặc nhập sai, bạn sẽ nhận được một tin nhắn ở đầu trang, màu đỏ, cho bạn biết những gì còn thiếu.

Trả lệ phí nộp đơn

Sau khi bạn nộp đơn, bạn sẽ được yêu cầu trả phí nộp đơn không hoàn lại. Bạn nên thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc Kiểm tra điện tử bằng cách sử dụng trang web được mã hóa an toàn, tuyển sinh sau đại học.

Bạn có thể trả phí nộp đơn vào một ngày sau đó bằng cách đăng nhập như một người nộp đơn trở lại. Nhấp vào liên kết "Thanh toán" trong Phí đăng ký cho chương trình của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng của bạn sẽ không được xem xét cho đến khi nhận được khoản thanh toán phí của bạn.

Tải lên tài liệu hỗ trợ của bạn

Sau khi bạn đã nộp đơn và trả phí, trong vòng khoảng 24 giờ, bạn sẽ có thể truy cập trang web Tài liệu hỗ trợ tuyển sinh sau đại học. Sử dụng ID đăng nhập và mã PIN, bạn sẽ có thể tải lên sơ yếu lý lịch của mình và các tài liệu hỗ trợ khác, chẳng hạn như bản sao không chính thức của bảng điểm của bạn.

Kiểm tra trạng thái của bạn

Kiểm tra trạng thái của bạn là cách nhanh nhất để bạn biết hoạt động nào đang diễn ra với đơn đăng ký của mình, bao gồm cả quyết định nhập học của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra xem nếu các đề xuất và bảng điểm của bạn đã được nhận bởi văn phòng tuyển sinh sau đại học. Trong vòng khoảng 24-48 giờ kể từ khi nộp đơn, bạn sẽ nhận được email có số RUID. Sử dụng số RUID này, bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra trạng thái của ứng dụng của mình. Sau khi bạn gửi đơn đăng ký, có thể mất tới 72 giờ trước khi bạn có thể kiểm tra trạng thái của mình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối March 11, 2019
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 9 3, 2019
Tháng 1 21, 2020
Duration
18 - 60 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
1,058 USD
$ 1,058 mỗi tín dụng; $ 3,174 cho mỗi khóa học 3 tín chỉ
Deadline
Tháng 8 1, 2019
Tháng 12 1, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 3, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 1, 2019
Start Date
Tháng 1 21, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 1, 2019
Start Date
Tháng Năm 26, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 1, 2020

Tháng 9 3, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 1, 2019
End Date

Tháng 1 21, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 1, 2019
End Date

Tháng Năm 26, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 1, 2020
End Date