Thạc sĩ giáo dục

Chung

Chương trình mô tả

 • Ngày bắt đầu: Tuyển sinh hàng tháng
 • Chế độ học tập: Học trực tuyến
 • Được trao tặng bởi: Đại học Liverpool John Moores
 • Tài trợ: Có sẵn học bổng bán phần

MA trong Giáo dục *

 • Cung cấp một khung phân tích và phản biện để sinh viên tham gia vào các khái niệm, lý thuyết, tranh luận và nghiên cứu học thuật trong nghiên cứu đa ngành về giáo dục trong thế giới toàn cầu hóa.
 • Trang bị cho sinh viên nhận thức phản biện về các vấn đề và tranh luận lý thuyết quan trọng giúp họ phát triển sự hiểu biết, đánh giá và quan điểm đạo đức quan trọng trong mối quan hệ với giáo dục và các vấn đề công bằng xã hội.
 • Cung cấp một loạt các hoạt động và trải nghiệm học tập như một bối cảnh quan trọng cho sự phát triển trí tuệ, cho phép sinh viên tham gia một cách nghiêm túc vào nghiên cứu theo cách có thể áp dụng và phù hợp với bối cảnh học tập và thực hành của họ.
 • Để cho phép học sinh phản ánh và thách thức các giá trị và giả định của chính họ và của người khác nhằm thúc đẩy chính sách công bằng về mặt xã hội cũng như thực hành hòa nhập và đạo đức trong giáo dục.

Khả năng sử dụng

Hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Chương trình này cung cấp các cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng tuyển dụng và sự phát triển nghề nghiệp của bạn thông qua việc phát triển các kỹ năng và sự tự tin của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các mối quan hệ bền vững và được thiết lập của chúng tôi với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực giáo dục và các lĩnh vực khác.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể tham gia hoặc tiến bộ trong một loạt các nghề nghiệp mà giáo dục là trung tâm để thực hành và mục đích của tổ chức. Bạn có thể tiếp tục đảm nhận các vai trò trong: công việc chính sách; giáo dục nghệ thuật; Lãnh đạo giáo dục; giáo dục dựa vào cộng đồng; học tập, phát triển và hỗ trợ; trường học; người lớn, học cao hơn và cao hơn; chính quyền địa phương / chính quyền trung ương; ngoại giao và các dự án quốc tế; nghiên cứu giáo dục; Các tổ chức phi chính phủ và tư vấn giáo dục.

* Tùy thuộc vào xác nhận

Tại sao chọn Đại học Liverpool John Moores?

Học trực tuyến từ Đại học Liverpool John Moores để lấy bằng Thạc sĩ được tôn trọng và có cơ hội kiếm Học bổng Unicaf để thăng tiến trong sự nghiệp.

Việc làm

Thành tích tuyển dụng tuyệt vời với 96% (HESA 2017) của sinh viên sau đại học trong công việc.

Cơ quan đảm bảo chất lượng

Trường đại học đầu tiên nhận được hai bản án khen ngợi từ Cơ quan đảm bảo chất lượng.

Phẩm chất

Xếp thứ 61 về nghiên cứu xuất sắc hàng đầu thế giới và quốc tế.

Học trực tuyến

Hệ thống học tập điện tử: Trải nghiệm khóa học trực tuyến của bạn sẽ diễn ra trên một hệ thống quản lý học tập tiên tiến được thiết kế để tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập tối ưu cho sinh viên.

Hỗ trợ gia sư: Cố vấn sinh viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình trả trước và sẽ có mặt để hỗ trợ bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi tốt nghiệp.

Lớp học trực tuyến: Trải nghiệm học tập trực tuyến sẽ bao gồm sự tham gia và tương tác sâu rộng với giảng viên và sinh viên.

Tối đa hóa các kỹ năng và việc làm của bạn

Có được các kỹ năng mới: Học cách truyền đạt ý tưởng ở cấp độ nâng cao, phân phối công việc theo thời lượng, định dạng, ngắn gọn và thời hạn nhất định, tham khảo đúng các nguồn và ý tưởng và áp dụng phương pháp giải quyết vấn đề thể hiện tính chuyên nghiệp.

Việc làm trong tương lai: Trong suốt chương trình Thạc sĩ, các khía cạnh chính sẽ được giảng dạy sẽ giúp ích cho sinh viên trong sự nghiệp tương lai của họ.

Cải thiện cơ hội của bạn: Bằng Thạc sĩ có thể cải thiện cơ hội đạt được một cuộc phỏng vấn xin việc.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng danh dự 2.2 của Vương quốc Anh được công nhận hoặc bằng cấp quốc tế tương đương.
 • Bảng điểm chính thức của tất cả các trường đại học, cao đẳng đã tham dự.
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương quốc tế.
 • Tuyên bố cá nhân.
 • Cập nhật CV.
 • Hai tài liệu tham khảo (học thuật hoặc chuyên nghiệp).

Quy trình đăng ký

 • Đầu tiên, điền vào biểu mẫu.
 • Sau đó, một Cố vấn từ trường đại học bạn đã đăng ký sẽ gọi cho bạn.
 • Sau đó, nhóm tuyển sinh của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp một cuộc phỏng vấn, thảo luận về thủ tục nhập học và giúp bạn đăng ký học bổng.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Ranked in the top 400 universities in the world – and in top 100 universities aged under 50 - Liverpool John Moores University offers

Ranked in the top 400 universities in the world – and in top 100 universities aged under 50 - Liverpool John Moores University offers Đọc ít hơn