Thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Tham gia một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Anh, với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính trực tuyến của Đại học Bath. Đến năm 2022, sẽ cần hơn 500.000 người để lấp đầy các vị trí trong ba nhóm có kỹ năng cao nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số. Đại học Bath nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển các chuyên gia khoa học máy tính ưu tú và khóa học này mang đến cho bạn cơ hội nâng cấp bí quyết và nâng cao sự nghiệp, bất kể bạn muốn trở thành nhà phát triển phần mềm hay nhà phân tích kỹ thuật.


Các học giả hàng đầu thế giới

Đại học Bath cung cấp các chuyên gia làm việc, hoặc những người không có kinh nghiệm trước đó, với phương pháp giảng dạy dựa trên thực tiễn, truyền cảm hứng, nhằm truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp trong ngành khoa học máy tính. Trong suốt quá trình học văn bằng khoa học máy tính trực tuyến, bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả nghiên cứu truyền cảm hứng, người có công việc dẫn đầu về AI, Tương tác giữa người và máy tính và an ninh mạng. Chính vì điều này mà nhiều sinh viên tốt nghiệp trong trường đã đảm bảo vị trí với các công ty lớn như Electronic Arts, Nokia và KPMG, và bạn có thể đi theo bước chân của họ.

Trong khóa học này, bạn sẽ học và hiểu các lý thuyết và thực tiễn cốt lõi trong khoa học máy tính, phát triển một nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Bạn sẽ hiểu các lý thuyết và thực tiễn Khoa học Máy tính cốt lõi và quan trọng nhất là; có thể suy nghĩ chín chắn, tích cực đóng góp cho cơ thể tri thức trong ngành và thực sự đẩy ranh giới bằng mã.

Tìm hiểu thêm

Những hiểu biết tiên phong trong ngành

Đại học Bath đứng đầu Viện Mã hóa, một sáng kiến ​​bao gồm các trường đại học và tập đoàn cam kết sẽ thu hẹp khoảng cách kỹ năng số. Sáng kiến ​​này giúp phát triển các kỹ năng cần thiết nhất để tạo ra thế hệ chuyên gia kỹ thuật số tiếp theo.

Với 40 triệu bảng tài trợ, tầm nhìn của Viện là tăng cường giáo dục và việc làm cho mọi người học và đảm bảo rằng chủ nhân và cá nhân có thể tiếp cận các kỹ năng họ cần để cạnh tranh trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Sáng kiến ​​này có nghĩa là Đại học Bath được đặt một cách lý tưởng để giúp bạn phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần nhất, để thúc đẩy các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm

Yêu cầu đầu vào

  • Thông thường, bạn nên có bằng cử nhân danh dự hạng nhất hoặc hạng hai hoặc tương đương quốc tế. Cộng với Toán cấp độ A (hoặc ít nhất một đơn vị toán đã qua ở cấp độ)
  • Sinh viên quốc tế: Ứng viên phải có điểm IELTS 6.5 với không dưới 6.0 ở bất kỳ nhóm nào.

Nâng cấp tiềm năng nghề nghiệp của bạn với Đại học Bath

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

Our mission is to deliver world-class research and teaching, educating our students to become future leaders and innovators, and benefiting the wider population through our research, enterprise and in ... Đọc thêm

Our mission is to deliver world-class research and teaching, educating our students to become future leaders and innovators, and benefiting the wider population through our research, enterprise and influence. Đọc ít hơn