Thạc sĩ nghệ thuật giảng dạy (MAT độ)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Dẫn đầu trong giáo dục với bằng thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến của Liberty University

Cho dù bạn có nền tảng giáo dục hoặc đang muốn chuyển sang một nghề dạy học mới bổ ích, Thạc sĩ giảng dạy trực tuyến 100% của Liberty University sẽ cung cấp một con đường để bạn nâng cao kỹ năng giảng dạy, hãy đặt chuyên môn của bạn chuyên môn để làm việc trong lớp học, và có khả năng tìm kiếm thông tin đăng ký cấp phép. Trong suốt chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật giảng dạy của Liberty, bạn sẽ nhận được nội dung trực tuyến tập trung vào lý thuyết, thực tiễn tốt nhất và phương pháp giảng dạy - sau đó bạn sẽ đưa kiến thức đó vào thực tế trong lớp trong thời gian thực tập giảng dạy cho sinh viên.

Bằng cấp MAT trực tuyến của Liberty kết hợp lý thuyết học tập nâng cao với phương pháp thực hành dựa trên bằng chứng để bạn có thể được trang bị để giúp trẻ em và thanh niên phát triển học tập ở mọi điểm trên hành trình giáo dục của họ.

Tại sao chọn chương trình thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến của Liberty trong chương trình giảng dạy?

Nếu bạn đã có bằng cử nhân và muốn theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình ở cấp độ sau đại học trong khi trở thành giáo viên được chứng nhận, thạc sĩ trực tuyến 100% của Liberty University có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết mà bạn cần để dạy với sự xuất sắc. Tại Liberty, bạn sẽ học trực tuyến dưới các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm giảng dạy trong thế giới thực, người cung cấp các ví dụ và hướng dẫn cá nhân cho giáo viên mới, cũng như giúp các giáo viên giàu kinh nghiệm trau dồi thủ công của họ. Và như trong mọi chương trình sau đại học Liberty University Trường Giáo dục của Liberty University cung cấp, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư dạy từ một thế giới quan trong Kinh thánh và cố gắng khuyến khích sinh viên của họ làm cố vấn.

Liberty không chỉ đào tạo các nhà giáo dục - họ đào tạo các nhà giáo dục muốn tạo ra tác động tích cực đến thế hệ tiếp theo. Đó là bạn là ai và bạn khao khát trở thành ai. Liberty muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, vì vậy họ đang làm bằng thạc sĩ với giá phải chăng hơn. Trong khi các trường đại học khác đang tăng học phí, Liberty đã đóng băng học phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ trong 4 năm qua và còn hơn thế nữa.

Thông qua chương trình giảng dạy trực tuyến của Liberty, bạn có thể hoàn thành khóa học của mình một cách thoải mái tại nhà riêng, có được kinh nghiệm thực hành thông qua các cường độ tùy chọn trong khuôn viên trường với thời gian biểu linh hoạt và có được chỗ làm việc với một trường học địa phương trong thời gian thực tập giảng dạy sinh viên của bạn . Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến cung cấp một lộ trình rõ ràng cho sinh viên tìm kiếm giấy phép giảng dạy - và bởi vì nó có chứng nhận NCATE uy tín thông qua CAEP, bạn có thể tin rằng bằng cấp của bạn sẽ được tôn trọng trong bất kỳ môi trường giáo dục nào.

Lợi ích của Bằng MAT của Liberty là gì?

Nếu bạn theo đuổi giấy phép giảng dạy ban đầu thông qua Thạc sĩ giảng dạy trực tuyến của Liberty, bạn sẽ có thể tận dụng nhu cầu thị trường của giáo viên ngày càng tăng - và với bằng thạc sĩ, bạn có thể đủ điều kiện được trả lương cao hơn so với bằng cử nhân bằng cấp một mình. Và mặc dù cơ hội của bạn sẽ thay đổi theo địa điểm và dân số, sinh viên hoàn thành chương trình giảng dạy trực tuyến của Liberty có thể hoàn thành các yêu cầu cư trú theo yêu cầu của nhà nước với lịch trình linh hoạt và hoàn thành văn bằng trong vòng chưa đầy hai năm với lịch học ba học kỳ trực tuyến của Liberty University .

Dưới đây là một số lợi ích bổ sung của mức độ MAT trực tuyến của Liberty:

 • Hoàn thành các yêu cầu theo dõi cấp phép thông qua Master of Arts in Giảng dạy trực tuyến của họ cung cấp mức độ tiếp thị cao nhất cho các vị trí giảng dạy - cả trong môi trường trường tư và trường công.
 • Hoàn thành bằng MAT của Liberty cả hai cho phép sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy hạn chế tham gia vào giảng dạy và cho phép sinh viên có kinh nghiệm trước đó theo đuổi các vai trò hành chính và / hoặc được trả lương cao hơn.
 • Theo đuổi các bậc thầy về nghệ thuật trực tuyến của Liberty trong việc giảng dạy theo dõi cấp phép có thể khiến bạn đủ điều kiện nhận Trợ cấp TEACH Liên bang.
 • Trường Giáo dục được NCATE (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Giáo viên) công nhận thông qua CAEP (Hội đồng Kiểm định Chuẩn bị Giáo dục).

121188_photo-1503676260728-1c00da094a0b.jpgElement5 Digital / Bapt

Bạn sẽ học được gì trong chương trình thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến của Liberty về mức độ giảng dạy?

Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng giữa các mô hình giáo dục lý thuyết và thực hành, các kỹ năng giảng dạy thực tế. Cho dù bạn theo đuổi cấp độ nào trong cấp độ MAT của Liberty, bạn sẽ tìm thấy cốt lõi của lý thuyết học tập, nghiên cứu quan trọng trong nền tảng lịch sử và triết học của giáo dục và nền tảng của chủ nghĩa đặc biệt trong giáo dục. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các công cụ đánh giá quan trọng cho phép các trường đo lường học tập của học sinh và cải thiện. Mỗi ca khúc cấp độ cụ thể của cấp độ MAT cung cấp đào tạo chuyên môn về các chủ đề bắt buộc, cũng như phát triển chương trình giảng dạy, quản lý hành vi và giảng dạy nội dung theo chủ đề cụ thể. Nếu bạn đã có giấy phép ban đầu hoặc không cần giấy phép, bạn có thể quan tâm đến chương trình Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến.

Chuyên ngành

 • Giáo dục tiểu học
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University - Giáo dục tiểu học được thiết kế để hướng tới việc cấp phép giảng dạy trong giáo dục tiểu học bằng cách cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết để nắm bắt và dạy thành công môn toán, khoa học tự nhiên, tiếp thu ngôn ngữ và kỹ năng đọc. Ngoài các kỹ năng giảng dạy cơ bản, bạn sẽ được cung cấp một cơ sở để hiểu và thực hiện chương trình giảng dạy.
 • Giáo dục tiểu học - 45 giờ
  Chương trình này sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2020.
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University - 45 giờ được thiết kế để hướng tới việc cấp phép giảng dạy trong giáo dục tiểu học bằng cách cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết để nắm bắt và dạy thành công môn toán, khoa học tự nhiên, tiếp thu ngôn ngữ và kỹ năng đọc. Ngoài các kỹ năng giảng dạy cơ bản, bạn sẽ được cung cấp một cơ sở để hiểu và thực hiện chương trình giảng dạy.
  Theo dõi 45 giờ có thêm 9 giờ tín dụng tự chọn để giúp bạn đáp ứng năng lực nội dung hoặc theo đuổi một khu vực chứng thực bổ sung.
 • Trung cấp
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University được thiết kế để chuẩn bị cho bạn nhận giấy phép ở các lớp trung cấp. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng để hướng dẫn và giám sát các lớp 6-8 bằng cách cho phép bạn có được các công cụ và hiểu biết cần thiết để lãnh đạo, cố vấn và hướng dẫn thành công lớp học của bạn.
 • Lớp trung học - 45 giờ
  Chương trình này sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2020.
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University - Lớp trung học - 45 giờ được thiết kế để chuẩn bị cho bạn nhận giấy phép ở các lớp trung cấp. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng để hướng dẫn và giám sát các lớp 6-8 bằng cách cho phép bạn có được các công cụ và hiểu biết cần thiết để lãnh đạo, cố vấn và hướng dẫn thành công lớp học của bạn.
  Theo dõi 45 giờ có thêm 9 giờ tín dụng tự chọn để giúp bạn đáp ứng năng lực nội dung hoặc theo đuổi một khu vực chứng thực bổ sung.
 • Giáo dục trung học
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình để có được giấy phép giảng dạy trong giáo dục trung học. Cấp độ này được phân loại là lớp 6-12. Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để quản lý hiệu quả một lớp học và thể hiện sự hiểu biết và nắm bắt của bạn về một chủ đề chuyên ngành.
 • Giáo dục trung học - 45 giờ
  Chương trình này sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2020.
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University - 45 giờ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình để có được giấy phép giảng dạy trong giáo dục trung học. Cấp độ này được phân loại là lớp 6-12. Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để quản lý hiệu quả một lớp học và thể hiện sự hiểu biết và nắm bắt của bạn về một chủ đề chuyên ngành.
  Theo dõi 45 giờ có thêm 9 giờ tín dụng tự chọn để giúp bạn đáp ứng năng lực nội dung hoặc theo đuổi một khu vực chứng thực bổ sung.
 • Giáo dục đặc biệt
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University - Giáo dục đặc biệt sẽ giúp bạn đạt được niềm đam mê của mình bằng cách cung cấp cho bạn phương tiện để có được giấy phép giảng dạy trong giáo dục đặc biệt. Bằng cấp này sẽ bao gồm các cách chuyên biệt để giải quyết việc quản lý hành vi và cộng tác cho các chuyển tiếp đặc biệt.
 • Giáo dục đặc biệt - 45 giờ
  Chương trình này sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2020.
  Bậc thầy về nghệ thuật giảng dạy trực tuyến của Liberty University - 45 giờ sẽ giúp bạn đạt được niềm đam mê của mình bằng cách cung cấp cho bạn phương tiện để có được giấy phép giảng dạy trong giáo dục đặc biệt. Bằng cấp này sẽ bao gồm các cách chuyên biệt để giải quyết việc quản lý hành vi và cộng tác cho các chuyển tiếp đặc biệt.
  Theo dõi 45 giờ có thêm 9 giờ tín dụng tự chọn để giúp bạn đáp ứng năng lực nội dung hoặc theo đuổi một khu vực chứng thực bổ sung.

Toddler with wire bead toyMarkus Spiske / Bapt

Điểm nổi bật

 • Bằng cách kiếm được bằng thạc sĩ nghệ thuật giảng dạy từ một trường đại học phi lợi nhuận có chương trình trực tuyến được xếp hạng 1% trong số hơn 2.100 trường cao đẳng và đại học trực tuyến về chất lượng học tập, khả năng chi trả và khả năng tiếp cận, bạn sẽ tách biệt với những người khác trong lĩnh vực của mình.
 • Trong khi các trường đại học khác đang tăng học phí, Liberty thực sự giảm học phí cho các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy và Thạc sĩ Giáo dục cho năm học 2019-20. Tại $ 415 mỗi giờ tín dụng cho toàn thời gian, Liberty University 's M.Ed. trực tuyến hiện có sẵn ở một trong những mức học phí thấp nhất cho mức độ này trong cả nước.
 • Theo đuổi Thạc sĩ Nghệ thuật trực tuyến của Liberty trong giảng dạy cấp phép theo dõi có thể khiến bạn đủ điều kiện nhận Trợ cấp TEACH Liên bang.
 • Bạn sẽ tạo ra môi trường học tập hiệu quả với các kỹ thuật giảng dạy và phát triển chương trình giảng dạy cụ thể ở cấp độ MAT.
 • Gặp gỡ các đồng nghiệp và giáo sư trong khuôn viên khu dân cư xinh đẹp của Liberty University trong thời gian tăng cường tùy chọn trong khuôn viên trường.
 • Có được kinh nghiệm và sự hướng dẫn thực hành trong quá trình giảng dạy sinh viên bằng MAT của bạn.
 • Trường Giáo dục được NCATE (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Giáo viên) công nhận thông qua CAEP (Hội đồng Kiểm định Chuẩn bị Giáo dục).

Thông tin bằng cấp

 • Chương trình này thuộc Trường Giáo dục.
 • Cấp phép: Bộ Giáo dục sẽ chính thức xác minh rằng sinh viên đã hoàn thành một trong các chương trình cấp phép được tiểu bang Virginia phê duyệt và đáp ứng các yêu cầu cho các năng lực nội dung quan trọng. Học sinh nên xác minh bất kỳ yêu cầu cấp phép bổ sung với nhà nước của họ. Để biết thông tin phê duyệt của tiểu bang, hãy truy cập Liberty.edu/StateApprovals.
 • Trường Giáo dục được NCATE (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Giáo viên) công nhận thông qua CAEP (Hội đồng Kiểm định Chuẩn bị Giáo dục).

Lợi ích quân sự

Liberty University được dành riêng để cung cấp trải nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên quân sự trên toàn cầu. Cho dù bạn là thành viên dịch vụ hiện tại, đã xuất viện hoặc đã nghỉ hưu hoặc là vợ / chồng của thành viên dịch vụ hoặc cựu chiến binh, Liberty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong từng bước của hành trình. Cảm ơn bạn đã cống hiến và phục vụ cho đất nước của chúng tôi, Liberty rất vinh dự được phục vụ và hỗ trợ bạn trong việc theo đuổi giáo dục trực tuyến bằng cách cung cấp các lợi ích sau:

 • Mức giảm học phí $ 275 mỗi giờ tín dụng tại bán thời gian.
 • Giảm giá thêm cho các cựu chiến binh phục vụ trong khả năng dân sự với tư cách là Người phản hồi đầu tiên (dưới $ 625 mỗi khóa học).
 • Các khóa học tám tuần, tám ngày bắt đầu khác nhau mỗi năm và không đặt thời gian đăng nhập.

Yêu cầu nhập học

Ứng viên phải có bằng cử nhân được công nhận trong khu vực hoặc quốc gia với điểm trung bình 3.0 trở lên để được nhận vào trường hợp tốt. Vui lòng liên hệ với Liberty để biết thêm thông tin.

Tất cả các ứng viên phải nộp như sau:

 • Đơn xin nhập học
 • Phí đăng ký*
 • Bảng điểm đại học chính thức
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

* Không có phí nộp đơn trả trước; tuy nhiên, phí nộp đơn 50 đô la trả chậm sẽ được đánh giá trong quá trình đăng ký tài chính. Khoản phí này được miễn cho các thành viên dịch vụ đủ điều kiện, cựu chiến binh và vợ / chồng quân đội - tài liệu xác minh tình trạng quân sự là bắt buộc.

Tùy chọn nghề nghiệp tiềm năng

 • Giáo sư đại học
 • Nhà phát triển chương trình đào tạo
 • Giáo viên cấp K-12

Mặc dù các yêu cầu của nhiều tiểu bang khác nhau, nội dung khóa học của Liberty University sẽ cung cấp các kỹ năng và kiến thức giáo dục cần thiết để đáp ứng các yêu cầu cấp phép. Vui lòng xem các trang web chính thức của Bộ Giáo dục của từng tiểu bang để biết thêm chi tiết về các yêu cầu cấp phép cụ thể của tiểu bang, sau đó nói chuyện với nhân viên tư vấn tuyển sinh trực tuyến để nhận hướng dẫn về cách theo dõi bằng MAT nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Ngoài việc giảng dạy được cấp phép, sinh viên hoàn thành bằng MAT có thể tìm thấy cơ hội trong các công ty phát triển chương trình giảng dạy của bên thứ ba và sẽ đủ điều kiện để giảng dạy các khóa học đại học tại nhiều trường đại học và cao đẳng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Liberty University provides a world-class education with a solid Christian foundation, equipping men and women with the values, knowledge, and skills essential for success in every aspect of life. Wit ... Đọc thêm

Liberty University provides a world-class education with a solid Christian foundation, equipping men and women with the values, knowledge, and skills essential for success in every aspect of life. With more than 500 degrees and certificates, Liberty offers programs in fields such as medicine, religion, law, aviation, cinematic arts, psychology, business, and more. All of Liberty’s courses are taught from a Christian worldview by professors who regard teaching as more than a job — it’s their calling. Đọc ít hơn