Thạc sĩ nghệ thuật trong báo chí truyền thông mới

Chung

Chương trình mô tả

131595_39109_lg-new-media-báo chí-master.jpg Full Sail University

Mặc dù các nguyên tắc truyền thống của báo chí thực sự đã thay đổi rất ít trong suốt những năm qua, hậu cần vật lý của nó - cách chúng tôi thu thập, cung cấp và tiêu thụ thông tin - đã thay đổi và mở rộng rất nhiều.

Chương trình thạc sĩ nghệ thuật báo chí truyền thông mới dạy cho sinh viên cách áp dụng các phương pháp báo chí truyền thống vào phương tiện tương tác, tập trung vào cách các công nghệ hiện tại có thể tăng cường cả cấu trúc kể chuyện và kể chuyện bằng hình ảnh. Khóa học bao gồm từ các khái niệm được sử dụng trong quản lý phòng tin tức kỹ thuật sốbáo cáo đa phương tiện đến các khía cạnh pháp lý và đạo đức của lĩnh vực kỹ thuật số.

Điểm nổi bật của khóa học

Tuyển sinh

Trước khi bạn áp dụng

Có một số điều cần biết về quá trình tuyển sinh sau đại học tại Full Sail University .

  • Không có thời hạn nộp đơn truyền thống: các lớp học bắt đầu hàng tháng cho hầu hết các chương trình, vì vậy bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào và bắt đầu vào ngày phù hợp nhất với bạn.
  • Thiết kế chương trình và thứ tự khóa học: bạn không cần phải đăng ký các lớp cụ thể mỗi học kỳ - tất cả các chương trình của chúng tôi đều có thiết kế chương trình và thứ tự khóa học được xác định trước.
  • Tăng tốc: Các chương trình sau đại học của Full sail được thực hiện theo lịch trình tăng tốc và có thể hoàn thành trong ít nhất là 12 tháng.
  • Gửi GRE: chúng tôi không yêu cầu bạn phải hoàn thành GRE hoặc gửi điểm GRE của bạn để đăng ký chương trình sau đại học.

Ứng dụng và Chấp nhận

Yêu cầu tuyển sinh và thủ tục chấp nhận của chúng tôi khác với một trường cao đẳng truyền thống. Để được xem xét nhập học vào một chương trình sau đại học tại Full Buồm, các yêu cầu sau đây được áp dụng:

  • Bạn phải có bằng cử nhân trở lên - bằng cử nhân Full sail với điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2.0 hoặc bằng tú tài hoặc bằng cấp cao hơn từ một tổ chức giáo dục sau trung học được công nhận khác được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cùng với bảng điểm.
  • Bằng cấp được tổ chức phải có phạm vi / chủ đề tương tự như chương trình cấp bằng tốt nghiệp dự định, với điểm trung bình học thuật là 2.0. Tài liệu tốt nghiệp trung học hoặc GED là không cần thiết.
  • Ứng viên có điểm trung bình thấp hơn 2.0 yêu cầu phải nộp Thư dự định, sơ yếu lý lịch và bảng điểm đại học để xem xét Giám đốc chương trình.
  • Sinh viên có bằng đại học từ một phạm vi hoặc chủ đề không liên quan có thể được xem xét nhập học khi cung cấp Tuyên bố ý định và sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh của bạn.

Làm thế nào để nộp

Nếu bạn đã nói chuyện với đại diện tuyển sinh và hoàn thành cuộc phỏng vấn của mình và bạn đã sẵn sàng bắt đầu quy trình đăng ký, có một số mục bạn cần phải sẵn sàng:

  • Giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp, chẳng hạn như bằng lái xe, hộ chiếu hoặc chứng minh thư do nhà nước cấp.
  • Xác minh trình độ tiếng Anh nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của bạn (tất cả các tài liệu cần thiết không phải bằng tiếng Anh phải kèm theo bản dịch tiếng Anh có chứng thực).

Khi bạn có những mục này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ứng dụng trực tuyến . Hoàn thành ứng dụng của bạn sẽ mất 30-45 phút và bạn có thể lưu ứng dụng của mình nếu bạn hết thời gian hoặc cần thu thập thêm thông tin.

Sau khi bạn đã áp dụng

Nếu bạn chưa hoàn thành cuộc phỏng vấn tuyển sinh, đó sẽ là bước tiếp theo của bạn. Một đại diện tuyển sinh sẽ tiếp cận để sắp xếp một cuộc phỏng vấn vào thời gian thuận tiện cho bạn.

Nếu bạn đã hoàn thành cuộc phỏng vấn của mình, hướng dẫn đăng ký của bạn sẽ tiếp cận để hoàn thiện hồ sơ của bạn và thu thập thêm thông tin.

Bạn cũng sẽ nhận được một email cho phép bạn truy cập vào Cổng thông tin khởi động của chúng tôi, nơi bạn sẽ có thể gửi tài liệu và hoàn thành các bước cuối cùng để đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Full Sail is dedicated to helping creative students follow their dreams in the entertainment and media industry. Whether they are passionate about music, art and design, web and technology, filmmaking ... Đọc thêm

Full Sail is dedicated to helping creative students follow their dreams in the entertainment and media industry. Whether they are passionate about music, art and design, web and technology, filmmaking, or the business behind entertainment, an education at Full Sail University can prepare students for a career path doing what they love. Đọc ít hơn
Công viên mùa đông