Thạc sĩ quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Các công ty và tổ chức nhận thức rõ hơn bao giờ hết rằng một trong những tài sản quan trọng của họ khi đứng ra khỏi cuộc thi là đội ngũ nhân sự của họ và, do đó, quản lý và giám sát của bộ phận Nhân sự. Nhân viên của công ty là động lực thúc đẩy thiết kế, triển khai và quản lý dự án kinh doanh. Vì vậy, điều quan trọng đối với các công ty là ngày càng hướng tới nhân viên của họ. Do đó, Giám đốc nhân sự phải là những chuyên gia được trang bị để lãnh đạo một bộ phận kết nối và làm việc với tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời, có thể thích ứng với những thay đổi của môi trường. Bộ phận là cốt lõi của chiến lược của công ty và là động lực thúc đẩy tạo ra lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Vai trò của Nhân sự phải là cốt lõi của chiến lược và quản lý của công ty, vì đây là yếu tố chính giúp công ty khác biệt với các đối thủ.

Thạc sĩ Quản lý Nhân sự được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia Nhân sự để đáp ứng nhu cầu và thách thức của thị trường từ góc độ quản lý con người. Các chuyên gia nắm bắt sự thay đổi là cách hiệu quả nhất để tạo ra lợi thế cạnh tranh, người có thể tận dụng các công nghệ mới, nắm vững các thế hệ chuyên gia mới tham gia thị trường việc làm, người hiểu đầy đủ tầm quan trọng của cân bằng công việc / cuộc sống và đạo đức hành vi, và những người cam kết phát triển, thu hút và giữ chân nhân tài là cách tốt nhất để đảm bảo thành công trong hệ sinh thái kinh doanh mới.

Chương trình này phù hợp với các chuyên gia, nhà quản lý được tuyển dụng đầy đủ, vì chế độ học từ xa cho phép linh hoạt sắp xếp các mô hình và nhiệm vụ học tập phù hợp với lối sống của người tham gia.

Những lý do tại sao

 • Bootcamp quốc tế tại Barcelona hoặc Rome

Rome Business School mang đến cho bạn cơ hội trau dồi năng lực và làm giàu kiến thức về khởi nghiệp, đổi mới và các chủ đề quan trọng khác trong thế giới kinh doanh bằng cách tham gia các Chương trình Quốc tế của chúng tôi tại Rome hoặc Barcelona, nơi bạn cũng có thể mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình. Bootcamp ở Rome được bao gồm như một phần của chương trình trong khi chương trình dân cư ở Barcelona phải trả thêm phí.

 • Chương trình kỹ năng mềm

Không còn nghi ngờ gì nữa, nền tảng của một sự nghiệp vững chắc và thành công là các Kỹ năng mềm được yêu cầu và tôn vinh, những năng lực tìm thấy những ứng dụng thực tế trong mọi môi trường làm việc và lĩnh vực kinh doanh. Chương trình Kỹ năng mềm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức kỹ lưỡng và chi tiết và làm quen với các kỹ năng mềm cá nhân này, tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Trong chương trình cụ thể này, bạn sẽ chuyên về 5 Khóa học Kỹ năng mềm để Nâng cấp Kỹ năng (có Chứng nhận được cung cấp):

 • Trí tuệ cảm xúc
 • Nói trước công chúng
 • Thời gian, căng thẳng và tự quản lý
 • Giao tiếp xuyên văn hóa
 • Xung đột, giải quyết vấn đề & đàm phán
 • Mạng lưới và đối tác

Rome Business School có quan hệ đối tác vững chắc với một số công ty hàng đầu nổi tiếng toàn cầu. Để đảm bảo sinh viên của chúng tôi có thể xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ, chúng tôi liên tục tổ chức các cuộc họp, thăm, sự kiện và thuyết trình với các đại diện từ hệ sinh thái kinh doanh ưu tú, khuyến khích sự tương tác giữa các chuyên gia hàng đầu và sinh viên, và tạo điều kiện cho quá trình học tập.

 • Con đường sự nghiệp

Nhóm Dịch vụ nghề nghiệp lành nghề và chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho các tiếp viên của chúng tôi một Con đường sự nghiệp được cá nhân hóa được thiết kế đặc biệt để định hình hồ sơ chuyên môn của chính họ để trở thành một nhân vật cạnh tranh trong thị trường việc làm hiện nay. Hội thảo tập trung vào chủ đề nóng nhất về tìm kiếm việc làm và kết nối nghề nghiệp, các cuộc họp tư vấn nghề nghiệp cá nhân, sự kiện độc quyền của chúng tôi ' Rome Business School Talent Focus' và nhiều lợi ích vô giá hơn là để bạn đảm bảo sự khởi đầu tốt nhất hoặc thúc đẩy lớn trong sự nghiệp của bạn!

Kết cấu

Định dạng Chuyên nghiệp của Thạc sĩ Quản lý Nhân sự của Rome Business School được cấu trúc để cung cấp cho người tham gia một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngành Nhân sự và các khía cạnh quan trọng của các lĩnh vực liên quan khác, bắt đầu với một tổng quan rộng rãi về thế giới quản lý rộng lớn hơn và sau đó tiến tới phân tích tất cả các đối tượng và khía cạnh cụ thể của Chiến lược, phát triển và quản lý nhân sự, cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về lãnh đạo đổi mới và có trách nhiệm, xu hướng và thực tiễn tốt nhất, cũng như cách chúng có thể được áp dụng hiệu quả vào ngành Quản lý nhân sự .

Nội dung

 • Tập trung và chuyên môn

Phát triển các năng lực cần thiết để giải quyết và tăng cường các nhu cầu mới trong các lĩnh vực khác nhau của tổ chức. Xác định và phát triển các chiến lược quản lý hiệu quả cho các công ty công nghiệp Nhân sự.

Trong mô-đun didactic đầu tiên này, bạn sẽ có cơ hội chuyên về:

 • Nhân sự chiến lược
 • Phát triển tài năng
 • Hành vi của con người và quản lý thay đổi
 • Kỹ năng mềm cần thiết cho người quản lý nhân sự
 • Trở thành một nhà lãnh đạo định hướng tương lai

Tìm hiểu về các xu hướng mới & đổi mới trong ngành Nhân sự, với trọng tâm là các hoạt động tốt nhất trong tương lai.

Cụ thể, bạn sẽ được chuẩn bị về các chủ đề sau về Nhân sự số, Xu hướng mới & Thách thức trong tương lai cho Nhân sự:

 • Xu hướng tương lai và những thách thức trong tương lai của nhân sự
 • Thực hành nhân sự tốt nhất cho năm 2021 (Nghiên cứu trường hợp)
 • Đạo đức tại nơi làm việc
 • Nhân sự kỹ thuật số
 • Dự án Capstone

Dự án làm việc nhóm với phạm vi để phát triển kế hoạch nhân sự giải quyết vấn đề kinh doanh trong lĩnh vực nhân sự, của một công ty hiện có hoặc hư cấu trong ngành nhân sự HOẶC để thực hiện một thách thức kinh doanh do những người tham gia đề xuất để giải quyết vấn đề trong các công ty nơi người tham gia làm việc. Tất cả các đội được hướng dẫn từ giai đoạn ban đầu của dự án.

Sau khi hoàn thành dự án capstone, sinh viên sẽ có thể:

 • Nghĩ nghiêm túc
 • Thực hiện các giải pháp sáng tạo và giải quyết các vấn đề quản lý
 • Áp dụng và kết nối lý thuyết với thực tiễn
 • Truyền đạt và trình bày các báo cáo / ý tưởng kinh doanh hiệu quả hơn
 • Thực hiện nghiên cứu kinh doanh và phân tích kinh doanh
 • Thể hiện kỹ năng lãnh đạo hợp tác
 • Làm việc hiệu quả trong nhóm
 • Giao tiếp văn hóa chéo và thỏa hiệp cho một mục tiêu chung
 • Đặt mục tiêu và thực hiện dự án một cách hiệu quả

Phương pháp luận

Master sẽ được giảng dạy thông qua các bài giảng tương tác, phân tích nghiên cứu trường hợp, bài tập trên lớp, thảo luận, roleplays, bài tập làm việc nhóm, thảo luận video, phân tích kinh doanh và các buổi thuyết trình của sinh viên.

Nghiên cứu trường hợp sẽ được sử dụng để thảo luận về vấn đề và minh họa các vấn đề kinh doanh và truyền thông thực sự. Học sinh sẽ được khuyến khích đọc rộng rãi và tham gia thảo luận và tranh luận. Phương pháp giáo khoa dựa trên học tập hành động, qua đó giáo viên thực hiện phương pháp lấy người học làm trung tâm, thu hút sinh viên và cung cấp các hoạt động cho phép sinh viên áp dụng kiến thức thu được. Tất cả các giáo viên sử dụng phương pháp học tập tích cực trong lớp, cũng phù hợp cho học sinh học từ xa tương tác.

Bootcamp trên toàn thế giới

Rèn luyện các kỹ năng kinh doanh của bạn và thử thách chúng với thử thách cuối cùng: Bootcamp độc quyền của Rome Business School ở Barcelona, được tổ chức với sự hợp tác của EAE Business School, một thành phố xinh đẹp đi đầu trong đổi mới và trong số các hệ sinh thái khởi nghiệp hiệu quả nhất, và, Đối với sinh viên trực tuyến, Bootcamp ở Rome được bao gồm trong giá đăng ký: chỉ cần nghĩ về chuyến bay và chỗ ở, chúng tôi sẽ lo phần còn lại!

Tham gia một chương trình nâng cao được thiết kế để giúp bạn đối mặt với các tình huống kinh doanh thực tế để giải quyết và cung cấp cho bạn cách học thực tế và phát triển kỹ năng. Tất cả với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của một gia sư từ các công ty làm việc hàng đầu!

Học bổng và học phí

Học phí cho Master này là 3.900 euro (đã bao gồm VAT), khoản thanh toán phí tham gia có thể cài đặt được.

Nó có thể được trả tiền:

 • trong 4 đợt mà không quan tâm
 • trong một giải pháp duy nhất (tùy chọn này cấp cho sinh viên giảm giá 10% trên tổng số tiền học phí)

Theo hồ sơ cá nhân, kinh nghiệm và động lực đã được chứng minh, ứng viên có thể được trao học bổng bao gồm một phần học phí chung (tối đa 25%). Thật vậy, Rome Business School mang đến cơ hội cho các ứng viên xứng đáng nhất được hưởng lợi từ 5 loại học bổng khác nhau. Những khoản bảo hiểm kinh tế một phần này có thể bao gồm 6 tháng tài trợ miễn lãi. Dưới đây, danh sách các khoản tài trợ có sẵn:

 1. Học bổng xuất sắc học tập: nó được trao cho các ứng viên đã thể hiện thành tích phi thường trong sự nghiệp học tập gần đây nhất của họ, cho dù tốt nghiệp hay đại học.
 2. Học bổng học tập suốt đời: nó dành riêng cho các ứng viên thể hiện sự theo đuổi liên tục, tự thúc đẩy sự phát triển kiến thức và kỹ năng.
 3. Trợ cấp điều hành cho phụ nữ: Rome Business School cố gắng tăng tỷ lệ phụ nữ ở vị trí điều hành và tăng bình đẳng giới ở nơi làm việc. Thật vậy, khoản tài trợ này nhằm tăng cường khả năng của học sinh để nhận ra tiềm năng điều hành, năng lực lãnh đạo và khát vọng nghề nghiệp của họ.
 4. Tài trợ cho doanh nhân: mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh của sinh viên bằng những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời bằng cách sử dụng khoản tài trợ này, trao cho giám đốc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuyên gia tự làm chủ và mọi người với dự án kinh doanh của riêng họ.
 5. Các nhà quản lý tốt hơn cho một thế giới tốt đẹp hơn: nó có nghĩa là cho những ứng cử viên thể hiện rõ ràng, động lực định hướng trong tương lai nhằm mục đích và cải thiện nền kinh tế, xã hội và thế giới xung quanh họ.

Sự cạnh tranh cho học bổng tăng lên khi ngày bắt đầu tiếp cận và quỹ bị hạn chế, vì vậy nên đưa ra yêu cầu càng sớm càng tốt.

Để xin học bổng, cần gửi một lá thư động lực không quá 300 từ cùng với CV và tài liệu khi nộp đơn xin nhập học thạc sĩ. Việc đủ điều kiện nhận học bổng có thể sẽ được quyết định bởi ủy ban học thuật của Rome Business School trong quá trình đánh giá đơn đăng ký của ứng viên.

Để viết một lá thư động lực cho một học bổng, người nộp đơn phải cho biết:

 • Điều gì phân biệt ứng viên với các ứng cử viên khác;
 • Mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp.

Quá trình nhập học

Rome Business School làm việc chăm chỉ để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các chương trình chúng tôi cung cấp. Đó là lý do tại sao, để đảm bảo đủ điều kiện của các ứng cử viên, tất cả các ứng viên phải trải qua và vượt qua thành công một quy trình tuyển chọn có cấu trúc như sau:

 1. Đánh giá thông tin xác thực
 2. Xác nhận đơn
 3. Phỏng vấn tuyển chọn
 4. Tuyển sinh
 5. Tuyển sinh

Quá trình nhập học nhằm xác minh tư cách của ứng viên để tham dự Master. Lịch sử học tập của ứng viên, kinh nghiệm trước đây trong các chủ đề được nêu trong Master và động lực sẽ là vấn đề đánh giá. Sau khi được gửi, ứng dụng sẽ được đánh giá bởi ủy ban học thuật của Rome Business School . Để đảm bảo sự phù hợp của ứng dụng, điều quan trọng là cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết.

Trình độ

Học sinh hoàn thành chương trình sẽ nhận được chứng nhận kép: bằng tốt nghiệp của Rome Business School và chứng nhận chính thức của Đại học Quốc tế Valencia (VIU), nơi cung cấp 60 tín chỉ được quốc tế công nhận (60 ECTS).

Nhảy bắt đầu phần còn lại của cuộc đời bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm đào tạo nâng cao chất lượng hàng đầu trong một lĩnh vực kinh doanh cụ thể, vô số cơ hội để phát triển kỹ năng và kiểm tra bản thân, cách mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn và liên hệ với các chuyên gia ưu tú làm việc trong một số lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi có chính xác chương trình dành cho bạn . Từ đó, tất cả tùy thuộc vào bạn! Quyết tâm và sự sẵn sàng học hỏi và trải nghiệm những cách suy nghĩ mới của bạn là tất cả những gì bạn cần để tận dụng tối đa một trong những chương trình của chúng tôi và bắt đầu con đường tiến tới thành công trong sự nghiệp.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries w ... Đọc thêm

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries worldwide. Đọc ít hơn
Rome , Ý trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn