Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MA)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Mục tiêu của bạn là một vị trí điều hành hàng đầu hoặc cơ sở trong nền kinh tế - thậm chí có thể là quốc tế? Bạn đang tìm kiếm nội dung quản lý chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh? Bạn có muốn chuyên môn hơn nữa sau khi hoàn thành thành công bằng cấp kinh tế đầu tiên của bạn? Sau đó, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh cung cấp cho bạn cơ hội phát triển tốt nhất cho sự nghiệp của bạn: Đạt được sự lãnh đạo trong các công ty với sự kết hợp giữa bí quyết chuyên môn và kỹ năng giao diện xã hội. Hoàn thành khóa học phù hợp với thế giới kinh doanh ngày nay - với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh!

Cấu trúc khóa học của bạn

Chương trình tổng thể " Quản trị kinh doanh - Thạc sĩ nghệ thuật " được chia thành bốn học kỳ liên tiếp:

 • Học kỳ 1: Mở rộng nền tảng hiện tại của bạn trong các chuyên ngành quan trọng nhất về quản trị kinh doanh: tiếp thị, kiểm soát, quản trị doanh nghiệp và phát triển tổ chức / doanh nghiệp.
 • Học kỳ 2: Nghiên cứu hệ thống quản lý tích hợp, đạo đức kinh doanh và tính bền vững. Tất cả các khía cạnh của quản lý liên văn hóa, quản lý thông tin và kiến thức cũng như quản lý quy trình và quản trị doanh nghiệp bền vững cũng là trọng tâm của học kỳ thứ hai.
 • Học kỳ 3: Hội thảo dự án làm cho bạn phù hợp với việc quản lý dự án hiện đang áp dụng. Họ chuyển kiến thức lý thuyết một cách an toàn để thực hành. Để mài giũa hồ sơ, bạn chọn một trong bốn chuyên ngành có thể: Tâm lý kinh doanh, Phát triển nhân sự / Huấn luyện, Quản lý hậu cần và Quản lý quốc tế.
 • Học kỳ 4: Bây giờ bạn có thể độc lập làm việc với một vấn đề từ một lĩnh vực chủ đề được chọn. Bạn hoàn thành nghiên cứu của bạn với luận án thạc sĩ của bạn. Họ kiểm soát nhiệm vụ bằng các phương pháp khoa học và đáng tin cậy bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu nhất định.

Sử dụng như sinh viên AKAD và tùy chọn thú vị của một chuyến khảo sát ba tuần để Sacramento: Chương trình Campus California!

chuyên môn hóa

 • Tâm lý học tổ chức và làm việc WIP82 | WIP83 | WIP84
 • Phát triển nhân sự / Huấn luyện PER69 | PER68 | SQL05 | PER86
 • Quản lý quốc tế IKK60 | IKK65 | UFU84
 • Quản lý hậu cần LPM80 | LPM81 | LPM82

quan điểm

Quan điểm cho mục đích - bằng cách học từ xa đến Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Thực tập sinh quản lý có trình độ cao đã có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời trong nhiều năm - và xu hướng đang tăng lên. Với bằng thạc sĩ, bạn có trách nhiệm chuyển giao trách nhiệm lãnh đạo cho các công ty trong toàn ngành bằng cách cung cấp chuyên môn quản lý rộng và chuyên môn nâng cao. Các nghiên cứu của bạn " Quản trị kinh doanh - Thạc sĩ nghệ thuật " là sự chuẩn bị tối ưu cho yêu cầu lãnh đạo.

bằng Thạc sĩ của cô tại AKAD: kỹ thuật số, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào

Với khuôn viên AKAD kỹ thuật số một cách hiệu quả nhất để làm chủ

Sử dụng nguồn lực thời gian của bạn một cách tối ưu và hỗ trợ phong cách học tập của bạn với các đơn vị nghiên cứu thiết kế, quy hoạch kiểm toán linh hoạt và sự pha trộn của tự định hướng và giám sát học tập!

Các AKAD Campus kỹ thuật số đơn giản hoá việc mua bán thời gian của một trình độ đại học thạc sĩ: Là một trung tâm trung ương trong việc nghiên cứu thị trường ảo này cung cấp mọi thứ cần có một nghiên cứu sau đại học thành công: Khi nào và làm thế nào để bạn muốn đứng đó nghiên cứu các tài liệu trực tuyến lên kế hoạch kiểm toán chuẩn bị được thực hiện một cách hiệu quả và dễ dàng giữ liên lạc với bạn học của mình. Rascher, trong khi thu thập kiến ​​thức âm thanh trên Campus AKAD thúc đẩy động lực của bạn và thể hiện thành công học tập của bạn ngay lập tức. Campus AKAD cho phép bạn cách cá nhân của mình vào Master:

 • Đào tạo Từ xa: thực tiễn, kịp thời và có cấu trúc rõ ràng chữ nghiên cứu - hiểu đơn vị đi kèm dễ dàng đến nhà bạn học tập!
 • Khỏang cách e-learning: học tập hiệu quả thông qua các bài tập trực tuyến, huấn luyện trực tuyến và dựa trên web đào tạo - độ tin cậy, do đó nội dung được an toàn!
 • Interactive E-Learning: cá nhân được giám sát bởi giảng viên và trao đổi trực tiếp với sinh viên - giá trị kiến ​​thức bổ sung và tính sẵn sàng trực tiếp nội dung để nâng cao động lực!
 • Hội thảo (không bắt buộc): ngoài việc học tập ảo hội thảo tại chỗ - áp dụng phương pháp học được trong những câu hỏi cụ thể ngay lập tức!

yêu cầu nhập học

Khi bắt đầu học, bạn đã có bằng đại học kinh tế hoặc tương đương theo Luật Giáo dục Đại học.

Chính xác thì điều gì đang chờ đợi bạn trong Master Learning Business?

Minh bạch về nội dung là quan trọng đối với chúng tôi. Vui lòng xem thư nghiên cứu mẫu MA_Business_Ad dùng_UFU613 cho khóa học đào tạo từ xa Quản trị kinh doanh chính. Trọng tâm: "Nguyên tắc cơ bản của quản trị doanh nghiệp".

Tự thuyết phục bản thân: Cơ sở AKAD với mô hình học tập linh hoạt , cá nhânhiệu quả giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các nội dung của Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Bởi vì bạn học ở đâu và khi nào bạn muốn, và kết hợp việc học thêm ngoài giờ với tài nguyên thời gian cá nhân của bạn - theo mong muốn của bạn

đề nghị chúng tôi với bạn: Kiểm tra học Thạc sĩ tại các AKAD University thử nghiệm 4 tuần. Đối với câu hỏi về "Nghiên cứu bán thời gian" là lời khuyên nghiên cứu AKAD thân thiện và đủ điều kiện của chúng tôi bằng cách gọi 0711 81495-400 như cho bạn cá nhân Chúng tôi mong muốn tiếp xúc của bạn -. Và giúp bạn với một thành tựu mục tiêu nhanh chóng!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Die AKAD-Gruppe versteht sich als innovativer Bildungsanbieter im Fernstudium. Mit staatlich und international anerkannten Studienabschlüssen sowie durch Weiterbildung auf hohem Niveau tragen wir zum ... Đọc thêm

Die AKAD-Gruppe versteht sich als innovativer Bildungsanbieter im Fernstudium. Mit staatlich und international anerkannten Studienabschlüssen sowie durch Weiterbildung auf hohem Niveau tragen wir zum persönlichen und beruflichen Erfolg unserer Kunden bei. Đọc ít hơn
Đức trực tuyến