Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) TRỰC TUYẾN

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chương trình MBA Quản trị kinh doanh 36 tín chỉ đòi hỏi các khóa học tập trung vào các khía cạnh quản lý tài chính, kế toán, tiếp thị và quản lý . Nghiên cứu trường hợp được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp nhỏ cũng như các công ty đa quốc gia lớn.

Sinh viên muốn học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Quản lý Công nghệ thông tin hoặc Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế phải hoàn thành các khóa học bắt buộc bổ sung trong chuyên ngành của mình.

Sinh viên tốt nghiệp MBA là mong muốn trong thị trường ngày nay. Theo đuổi bằng MBA trực tuyến sẽ mở ra cơ hội và cung cấp đòn bẩy cần thiết cho sự tiến bộ của công ty cho những người sở hữu chúng. Khi thị trường hiện tại phát triển và trở nên phức tạp hơn, nhiều nhà tuyển dụng đang chọn cách cân bằng giữa nhu cầu giữ chân nhân viên tốt với nhu cầu đặt ứng viên có kiến thức và kỹ năng nâng cao ở vị trí quản lý.

Sinh viên có bằng MBA trực tuyến với Schiller International University sẽ mở rộng kiến thức kinh doanh và khả năng lãnh đạo của họ thông qua các khóa học tập trung vào các khía cạnh quản lý tài chính và kế toán, tiếp thị và quản lý.

Tiết lộ: www.schiller.edu/disclosures

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since its founding four decades ago, Schiller International University has prepared men and women for leadership, government and service roles in countless countries. Schiller’s global heritage, inter ... Đọc thêm

Since its founding four decades ago, Schiller International University has prepared men and women for leadership, government and service roles in countless countries. Schiller’s global heritage, international programs, cosmopolitan locations and experienced faculty continue to attract students from around the world. Đọc ít hơn
Paris , Heidelberg , Madrid , Largo , Tampa + 4 Hơn Ít hơn