Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý điều hành

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Các MBA trong quản lý điều hành tại Royal Roads University được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, bởi các chuyên gia làm việc. Chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành để tạo ra một chương trình cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc theo yêu cầu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay, cũng như cơ hội để học tập của bạn hoạt động thông qua thực hành thực hành. Bất kể khát vọng nghề nghiệp của bạn là gì, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ và kỹ thuật được tìm thấy trong chương trình của bạn để di chuyển tổ chức của bạn về phía trước. Bạn có thể chọn để hoàn thành MBA của bạn trong quản lý điều hành hoặc với một chuyên ngành trong lãnh đạo, tư vấn quản lý, kinh doanh quốc tế - Châu Á Thái Bình Dương thương mại và đầu tư chuyên ngành, hoặc kinh doanh quốc tế và đổi mới - Châu Âu chuyên ngành.

Đó là ai

Quản lý có kinh nghiệm và các nhà lãnh đạo kinh doanh, những người đang tìm kiếm tính linh hoạt và tùy biến kinh nghiệm MBA của họ. Chương trình xây dựng dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm hiện tại của mỗi học sinh để phát triển các kỹ năng chiến lược phát triển kinh doanh phụ thuộc và cung cấp một sự hiểu biết rộng về các vấn đề quan trọng trong lãnh đạo quản lý. Nó cũng cho phép sinh viên lựa chọn môn tự chọn trong các lĩnh vực như tính bền vững, đổi mới, huấn luyện hoặc kinh doanh quốc tế cho trải nghiệm MBA cá nhân hóa phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Royal Roads University Learning Model

Tại Royal Roads University , chúng tôi sử dụng một mô hình học tập thuần tập cho nhiều chương trình của chúng tôi, bao gồm cả MBA. Mô hình học tập độc đáo của chúng tôi yêu cầu bạn làm việc với nhóm của bạn, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và quan điểm đa dạng để phát triển các giải pháp độc đáo cho các dự án và thách thức. Làm việc cùng nhau đảm bảo rằng mọi người đóng góp và hưởng lợi từ chương trình và các kết nối bạn tạo thông qua môi trường thuần tập của chúng tôi tạo thành một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ mà bạn có thể chuyển sang trong chương trình của mình và sau khi tốt nghiệp.

Đầu tư vào giáo dục

Chương trình MBA tại Royal Roads University là thách thức và đòi hỏi sự thỏa hiệp giữa bạn và gia đình, bạn bè và người sử dụng lao động của bạn. Nhóm thuần tập của bạn phụ thuộc vào bạn để đóng góp và tham gia vào các dự án nhóm và bài tập, và bạn sẽ cần phân bổ đủ thời gian để quản lý các bài đọc được giao và nhiệm vụ cá nhân của bạn. Điều quan trọng là phải thảo luận các yêu cầu này với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch sắp xếp có thể chấp nhận lẫn nhau trước khi bạn bắt đầu chương trình của mình. Chương trình này là thử thách, nhưng kinh nghiệm là vô giá.

Học tập theo nhóm

Chương trình của bạn sẽ bao gồm sinh viên từ khắp Canada cũng như quốc tế; thông thường, khoảng 40 tuổi với 15 năm kinh nghiệm chuyên môn. Một trong những lợi ích lớn nhất của hỗn hợp kinh nghiệm cá nhân và chuyên nghiệp này là các cơ hội được tạo ra bằng cách phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể mở rộng mạng của mình trên toàn cầu, tìm kiếm quyền truy cập vào các tài nguyên bên ngoài những gì đối thủ cạnh tranh của bạn có thể khám phá. Và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của bạn và sự tiếp xúc chuyên nghiệp.

Dự án quản lý tổ chức

Dự án Quản lý Tổ chức (OMP) là hoạt động học tập tích hợp chính của Chương trình MBA và cung cấp một cơ hội học tập phong phú thông qua việc áp dụng lý thuyết vào một tình huống thực tế. Bằng cách áp dụng lý thuyết vào một tình huống thế giới thực, việc hoàn thành OMP tăng cường các kỹ năng của người học và cung cấp một đóng góp có giá trị cho khách hàng hoặc tổ chức chủ nhà.

Cụ thể hơn, trong OMP, người học sẽ kiểm tra vấn đề quản lý, tiến hành nghiên cứu điển hình và học tập, phân tích các tùy chọn và đưa ra các khuyến nghị và kế hoạch triển khai cấp cao trong báo cáo cuối cùng cho khách hàng hoặc tổ chức máy chủ. Vấn đề quản lý được nghiên cứu và phân tích được xác định trong sự hợp tác với một tổ chức. Người học MBA có thể chọn thực hiện OMP của họ với một tổ chức bên ngoài, hoặc có thể được tiến hành trong môi trường làm việc riêng của người học, miễn là dự án không liên quan đến vị trí của người học và không liên quan đến báo cáo trực tiếp của họ. Văn phòng chương trình MBA cũng sẽ làm việc với những người học để xác định các dự án tiềm năng với các tổ chức công ty hoặc phi lợi nhuận đã chỉ ra sự quan tâm của họ khi tham gia vào chương trình của chúng tôi trong khả năng này.

LỢI ÍCH CHO TỔ CHỨC HOST

Một loạt các khách hàng nhỏ, vừa, lớn và đa quốc gia và các tổ chức chủ nhà đã được hưởng lợi từ các OMP quản lý theo định hướng thực tế được hoàn thành bởi những người học từ Royal Roads, bao gồm, ví dụ, các công ty công nghệ, nhà điều hành khu nghỉ mát, hoạt động bán buôn / bán lẻ, các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính quyền thành phố, tỉnh và liên bang.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Located in one of Canada’s most beautiful National Historic Sites, Royal Roads University has a long history of excellence. In 2015, we celebrated 75 years of leadership and learning - 55 years as a m ... Đọc thêm

Located in one of Canada’s most beautiful National Historic Sites, Royal Roads University has a long history of excellence. In 2015, we celebrated 75 years of leadership and learning - 55 years as a military college and 20 years as a public applied research university. Đọc ít hơn