Từ sự không chắc chắn chính trị đến nhu cầu tài chính và tuyển dụng, kinh tế là không thể thiếu đối với việc ra quyết định hàng ngày. Đại học Bath nhận ra tầm quan trọng của điều này, Kinh tế học ứng dụng MSc trực tuyến với thị trường tài chính và ngân hàng đưa bạn vượt ra khỏi các tài liệu nghiên cứu và vào thế giới thực, mang đến cho bạn những hiểu biết mà bạn có thể đưa vào hành động ngay từ ngày đầu. Trường đại học đầu tiên ở Anh cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh tế Ứng dụng trực tuyến và bằng cách nhấn mạnh thực hành trên lý thuyết, nó cung cấp cho các chuyên gia có thời gian để có cơ hội phát triển hơn nữa về kinh tế, ngân hàng và tài chính.


Học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành

Thạc sĩ kinh tế trực tuyến được điều hành bởi Bộ Kinh tế, được công nhận trên toàn cầu về nghiên cứu về lý thuyết kinh tế, kinh tế lượng và tài chính. Khóa học được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu tích cực, được xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm về kinh tế, những người sẽ giảng dạy, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho bạn trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ học cách phân tích, giải thích và đánh giá phê bình dữ liệu kinh tế và nghiên cứu, cách sử dụng vi mô và kinh tế vĩ mô để hướng dẫn việc ra quyết định chiến lược. Trong khóa học trực tuyến 100%, bạn sẽ học cách áp dụng những nguyên tắc bạn đã học cho các vấn đề kinh tế và chính sách trong thế giới thực, và thậm chí các dự án nghiên cứu của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm

Nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn

Tại Đại học Bath, việc làm của bạn là trọng tâm lớn nhất của chúng tôi. Khóa học của chúng tôi đang bùng nổ với những ý tưởng đương đại và nghiên cứu trường hợp độc đáo, cung cấp cho bạn tất cả kiến thức lý thuyết, kinh nghiệm thực tế và sự tự tin trong một thời gian dài

Tìm hiểu thêm

Học trực tuyến tương tác

Khóa học trực tuyến 100% này cung cấp cho bạn cách giảng dạy hấp dẫn và truyền cảm hứng giống như khóa học tại trường nhưng giúp các chuyên gia linh hoạt điều chỉnh việc học tập xung quanh lối sống và sự nghiệp của họ.

Bạn sẽ học thông qua các tài liệu video nhập vai và nghiên cứu trường hợp thực tế, cũng như được hưởng lợi từ giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với các sinh viên và giảng viên khác. Kinh tế ứng dụng MSc trực tuyến (Ngân hàng và thị trường tài chính) là một lối đi cho nghiên cứu tiên tiến và sự nghiệp tìm kiếm, cho những người có cam kết công việc và lối sống.

Tìm hiểu thêm

Yêu cầu đầu vào

  • Thông thường, bạn nên có bằng cử nhân danh dự hạng nhất hoặc hạng hai hoặc tương đương quốc tế. Cộng với Toán cấp độ A (hoặc ít nhất một đơn vị toán đã qua ở cấp độ)
  • Sinh viên quốc tế: ứng viên phải có điểm IELTS 6.5 với không dưới 6.0 trong bất kỳ ban nhạc nào.

Kinh tế cho thế giới thực với Đại học Bath

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
University of Bath Online

Xem 2 các khóa học tại University of Bath Online »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 15, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
3 năm
Bán thời gian