Thạc sĩ trực tuyến về quản lý văn hóa và nghệ thuật

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Xin lưu ý: chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Rome Business School Thạc sĩ Trực tuyến về Quản lý Văn hóa & Nghệ thuật của Rome Business School được thiết kế và phát triển lưu ý đến nhu cầu của những người lần đầu tiên tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh Nghệ thuật & Văn hóa cũng như của những nhân vật chuyên nghiệp đã có sự giàu có đầu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực này; Chương trình độc quyền này có môi trường đa văn hóa đặc trưng của Rome Business School , cung cấp cho người tham dự kiến thức toàn diện và các kỹ năng quan trọng để bắt đầu và củng cố sự nghiệp trong ngành Văn hóa & Nghệ thuật.

Ngoài ra, trở thành bậc thầy này trong phiên bản trực tuyến, bạn có thể học tập chất lượng ở bất cứ đâu! Chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục học tập trực tuyến và chúng tôi là thành viên của Grupo Planeta de Agostini, người đi đầu trong việc cung cấp các chương trình ở chế độ trực tuyến, các khóa học “từ xa” của chúng tôi cung cấp tất cả các nội dung học trên lớp, để sử dụng toàn bộ và chuyên nghiệp hóa kinh nghiệm.

58719_MasterStudiesPhotoTemplate.png

Cấu trúc chương trình

Quản lý Văn hóa và Nghệ thuật Trực tuyến của Rome Business School nhằm giới thiệu và phát triển sự hiểu biết về các khái niệm, nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật quản lý văn hóa, đồng thời nêu bật cách giải quyết các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật. Hơn nữa, chương trình sẽ trang bị cho các chuyên gia các công cụ phân tích và quản lý dự kiến sẽ giúp họ thiết kế các chiến lược quản lý hiệu quả trong khi tổ chức các sự kiện văn hóa và quản lý các tổ chức văn hóa, phòng trưng bày, nhà hát và bảo tàng.

Mục tiêu học tập

Vào cuối quá trình nghiên cứu, những người tham gia sẽ học cách:

 • Phát triển kỹ năng quản lý để quản lý nghệ thuật và văn hóa một cách thiết thực.
 • Hiểu và sử dụng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị và truyền thông áp dụng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.
 • Hiểu và quản lý các khía cạnh tài chính khác nhau liên quan đến các hoạt động văn hóa trong nền kinh tế toàn cầu.
 • Hiểu và đánh giá cao việc quản lý nguồn nhân lực cho các ngành công nghiệp sáng tạo, đặc biệt là khi liên quan đến tình nguyện viên.
 • Hiểu và áp dụng các kỹ thuật quản lý dự án khác nhau cho các hoạt động quản lý liên quan đến văn hóa.
 • Nhận biết đặc điểm của các hoạt động văn hóa nghệ thuật chính và phát triển các chiến lược quản lý hiệu quả.
 • Phát triển tư duy sáng tạo, đổi mới trong quản lý ngành văn hóa nghệ thuật.
 • Phát triển tâm lý có đạo đức và trách nhiệm xã hội khi tiến hành hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Các cơ hội nghề nghiệp

Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể tạo chiến lược nghề nghiệp của mình thông qua hành trình tự phản ánh, khám phá và thành tích. Chương trình này được thiết kế để giúp bạn xây dựng một con đường vững chắc hướng tới sự nghiệp thành công và tương lai nghề nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội phù hợp với tham vọng và kỳ vọng của bạn. Đặc biệt, nhà trường cung cấp các dịch vụ sau cho sinh viên đăng ký:

 • Cuộc họp tư vấn nghề nghiệp cá nhân
 • Cổng thông tin nghề nghiệp chính thức của Rome Business School
 • Hội thảo chuyên nghiệp
 • Trọng tâm tài năng của Rome Business School
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2020

Giới thiệu về trường

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries w ... Đọc thêm

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries worldwide. Đọc ít hơn
Rome , Ý trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn