Mục đích của chương trình sau đại học ' Máy tính và an ninh mạng ' là để thúc đẩy các nguyên tắc bảo mật máy tính, hoạt động mạng an toàn và an ninh mạng.

Chương trình bao gồm các nguyên tắc thiết kế mạng truyền thông, máy tính pháp lý và mạng, bảo mật máy tính, mạng và mạng, các vấn đề mật mã, các vấn đề bảo mật trong mạng không dây cũng như các vấn đề liên quan đến quản lý rủi ro bảo mật trong hệ thống thông tin và truyền thông. Chương trình dạy những kiến ​​thức chuyên ngành cần thiết cho việc thiết kế các hệ thống và mạng an toàn.

Học sinh sẽ có cơ hội áp dụng các kiến ​​thức lý thuyết mà họ sẽ có được thông qua các phòng thí nghiệm máy tính ảo, mạng và an ninh mạng chuyên dụng. Cần lưu ý rằng việc sử dụng các phòng thí nghiệm ảo không đòi hỏi sự hiện diện vật lý của sinh viên miễn là truy cập vào chúng là điều khiển từ xa. Khi sử dụng các phòng thí nghiệm ảo, sinh viên sẽ có cơ hội thử nghiệm thực tế với các công cụ thực sự liên quan đến bảo mật máy tính và mạng thông qua máy tính của họ hoặc thiết bị thông minh . Học sinh phân phối công việc dựa trên các bài tập trong phòng thí nghiệm mà chúng được phân loại.

Là một phần của Chương trình, học sinh cũng sẽ có thể hiểu và áp dụng các kỹ thuật nghiên cứu khác nhau và phát triển các kỹ năng cụ thể mà họ sẽ cần để hoàn thành Luận văn của Sư Phụ.

Chương trình nhằm mục đích:

Đối với những người quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của họ về các vấn đề liên quan đến kiến ​​thức về máy tính và an ninh mạng.

  • Sinh viên có bằng đầu tiên về khoa học máy tính, công nghệ, kỹ thuật, toán học, vật lý và các chuyên ngành khác.
  • Nhân viên trong các công ty tư nhân, công nghệ thông tin và viễn thông.
  • Công nhân trong các cơ quan chính phủ.
  • Giảng viên và tư vấn viễn thông.
  • Người quản lý.
  • Những người có định hướng nghề nghiệp.

Cấu trúc của chương trình

Mô-đun chuyên đề

Yêu cầu nhập học

  • Người có bằng cấp đầu tiên từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận ở Hy Lạp hoặc ở nước ngoài
  • Kiến thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh
  • Kỹ năng sử dụng máy tính

Khai thác một tiêu đề nghiên cứuSinh viên tốt nghiệp của "Máy tính và an ninh mạng" có thể sử dụng bằng cấp về công nghệ, công nghệ thông tin, điện thoại di động, viễn thông, tư vấn, chính phủ hoặc các tổ chức khác tham gia bảo vệ máy tính và mạng .

Ứng dụngĐơn xin nhập học vào năm học 2017-2018 có thể được đệ trình bởi các bên liên quan từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 5 tháng 9 . Ứng dụng chỉ được gửi bằng điện tử qua trang web APIKY tại liên kết sau: https://applications.ouc.ac.cy/admissions?sap-language=EL

Chi phíHọc phí cho chương trình sau đại học "Máy tính và an ninh mạng" tổng số tiền là 5400 €. Học phí cho mỗi học kỳ của mô-đun chuyên đề là € 675 và học phí cho bằng thạc sĩ là € 1350. Học sinh trả một khoản phí mỗi năm tùy theo sự lựa chọn của mình. Theo quyết định của Ủy ban quản lý của trường đại học, cho năm học 2017-2018 chi phí hành chính / học phí (tùy thuộc vào cấp độ chương trình) của mỗi đơn vị chuyên đề sẽ được giảm 10% .

Chương trình được giảng dạy bằng:
Hy Lạp

Xem 22 các khóa học tại Open University Of Cyprus »

Cập nhật lần cuối July 8, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
5,400 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày